Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn được viết bởi tác giả Daymond John, Daniel Paisner, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Daymond John, Daniel Paisner
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động – Xã Hội
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
404
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
420 gram
– Người dịch
Thu Hà

Download ebook Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn PDF Tái bản 2023

Tải sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn

Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn
Daymond là một Shark nổi tiếng trong Shark Tank của Mỹ, nhà sáng lập thương hiệu thời trang đường phố  FUBU. Trước khi có được thành công như hiện tại, ông đã từng trải qua rất nhiều khó khăn trong quá khứ, khi gần như chẳng có gì trong tay.
Daymond đã sử dụng sức mạnh của sự túng quẫn kể từ khi ông bắt đầu may áo phông và bày bán trên đường phố Queens. Với ngân sách vỏn vẹn 40 đô-la, Daymond phải đưa ra chiến lược vượt trội, độc đáo để có thể quảng bá sản phẩm của mình để rộng rãi mọi người. May mắn thay, chính sự túng quẫn đã tạo ra sự đổi mới, vì vậy, ông ấp ủ một ý tưởng cho chiến dịch sáng tạo mà cuối cùng đã đưa thương hiệu FUBU trở thành hiện tượng toàn cầu trị giá 6 tỷ đô-la.
Tại đây, Daymond cho thấy ngoài trách nhiệm pháp lý, sức mạnh của sự túng quẫn có thể là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của bạn với tư cách là một doanh nhân. Tại sao? Bởi vì bắt đầu kinh doanh từ con số 0 sẽ buộc bạn phải suy nghĩ sáng tạo hơn. Nó buộc bạn phải sử dụng tài nguyên của mình hiệu quả hơn. Nó buộc bạn phải kết nối với khách hàng của mình một cách xác thực nhất có thể. Nó buộc bạn phải thành thật với chính mình, tập trung vào mục tiêu và đưa ra những giải pháp sáng tạo để có thể tạo ra một dấu ấn đầy ý nghĩa.

Mua sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn PDF Tái bản 2023

Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn MOBI

Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn Daymond John, Daniel Paisner ebook

Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn EPUB

Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Diamond John, Daniel Pesner
Báo Lao động – Xã hội

2019

404

bìa mềm

420

sông mùa thu

sức mạnh của nỗi đau

Daymond là Shark nổi tiếng trong chương trình Shark Tank của Mỹ, là người sáng lập ra thương hiệu thời trang đường phố FUBU. Trước khi có được thành công hiện tại, anh đã trải qua rất nhiều khó khăn trong quá khứ, khi anh gần như không có gì trong tay.

Kể từ khi Diamond bắt đầu làm áo phông và bán chúng trên đường phố Queens, anh ấy đã khai thác được sức mạnh của cái nghèo. Với ngân sách vỏn vẹn 40 đô la, Diamond đã phải đưa ra một chiến lược độc đáo, vượt trội để tiếp thị sản phẩm của mình tới nhiều đối tượng. May mắn thay, chính cái nghèo đã tạo ra sự đổi mới, và vì vậy anh ấy đã nảy ra ý tưởng cho một chiến dịch sáng tạo cuối cùng đã đưa thương hiệu FUBU trở thành một hiện tượng toàn cầu trị giá 6 tỷ đô la.

Ở đây, Diamond cho thấy rằng, ngoài trách nhiệm, sức mạnh của nghịch cảnh có thể là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của bạn với tư cách là một doanh nhân. Tại sao? Bởi vì bắt đầu kinh doanh từ đầu buộc bạn phải suy nghĩ sáng tạo hơn. Nó buộc bạn phải sử dụng tài nguyên của mình hiệu quả hơn. Nó buộc bạn phải kết nối với khách hàng của mình một cách chân thực nhất có thể. Nó buộc bạn phải sống thật với chính mình, tập trung vào mục tiêu và đưa ra các giải pháp sáng tạo có thể tạo ra tác động có ý nghĩa.


image
image
image

Giá đặc biệt
119.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *