Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Sức Mạnh Niềm Tin () được viết bởi tác giả Claude M Bristol, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Sức Mạnh Niềm Tin () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Niềm Tin () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Claude M Bristol
– Nhà xuất bản – NXB Tổng Hợp TPHCM
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
232
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch
Vương Bảo Long

Download ebook Sức Mạnh Niềm Tin () PDF Tái bản 2023

Tải sách Sức Mạnh Niềm Tin () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sức Mạnh Niềm Tin ()

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Niềm Tin ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Niềm Tin ()

Bạn sắp đọc một quyển sách kinh điển đã được hàng triệu độc giả nghiền ngẫm hàng chục năm qua, một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.

Sức mạnh niềm tin của Claude M. Bristol sẽ mang lại cho bạn đọc sự khích lệ và hỗ trợ mà các bạn đang cần. Nó chỉ ra một cách hết sức đơn giản nhưng đầy thuyết phục rằng phép ám thị luôn luôn có thể được sử dụng để cải thiện hiệu quả của bất kỳ công việc nào.

Nó giải phóng mọi tiềm năng và giúp chúng ta tin ở chính mình, đó cũng là một kho bí quyết đầy hiệu quả để phát triển và nuôi dưỡng niềm tin ấy. Chẳng hạn, Bristol kể lại rằng ông thường vẽ nhanh ký hiệu đồng đô-la trên bất cứ mẩu giấy lớn nhỏ nào xuất hiện trên bàn ông. Nghe thật lạ lùng phải không bạn?

Vâng, đó không phải là một bài tập luyện trí nhớ, mà là một phương pháp tưởng tượng có tính toán nhằm mục đích gia tăng sức mạnh của niềm tin. Thực lòng mà nói, đã có hàng ngàn công ty và cá nhân áp dụng “phương pháp thẻ” của Bristol để đạt được mục tiêu của họ.

Sức mạnh niềm tin không chỉ đơn thuần là một bộ sưu tập các bí quyết tạo nguồn cảm hứng để thành công mà ngay chính các bí quyết đó cũng rất quan trọng, vì chúng phục vụ và hỗ trợ cho sự xuất hiện của sức mạnh của niềm tin. Trên sân khấu cuộc đời luôn có kẻ thắng người thua, nhưng điều làm nên sự khác biệt ở một con người có thể được tóm tắt bằng một từ duy nhất: Niềm tin! 

Bristol hiểu rất rõ rằng con người có thể trở thành bất cứ ai họ muốn. Ông chứng minh rằng cái mà ông gọi là “tạo ra bức tranh tinh thần” có thể chuyển hóa tiềm thức thành hành động cụ thể. Ông khuyến khích chúng ta luôn nắm thế chủ động trong cuộc sống – xây dựng một thái độ tích cực như những con người đã từng tin vào chính mình và đã thành công. Hầu như mọi thành tựu vĩ đại nhất của loài người đều không do một cá nhân tài giỏi nhất nào tạo ra mà bởi những con người sẵn sàng đối mặt với những rủi ro và thách thức lớn nhất, và họ đã vượt lên trên chúng.

Điều này chỉ có thể xảy ra nhờ niềm tin. Hãy sẵn sàng khám phá, khả năng tiềm ẩn của sức mạnh tinh thần của bạn. Hãy chuẩn bị đón nhận một sự thật khó tin về sức mạnh của niềm tin của Claude M. Bristol. Tất cả chúng ta đều có niềm tin, nhưng chỉ một vài người biết phải xây dựng nó như thế nào. Bạn có thể là một con người độc nhất vô nhị đúng như con người mà bạn muốn trở thành, nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn biết cách gạt bỏ những hình ảnh mà người khác đặt sẵn cho bạn. Và, nó chỉ xảy ra khi bạn biết ước mơ… và có niềm tin. Càng tin vào chính mình, bạn càng đạt nhiều thành tựu to lớn hơn.

Đó chính là điều mà quyển sách này sẽ mang đến cho bạn. Đừng đọc nó chỉ để bạn hiểu được người khác mà hãy đọc nó vì bạn muốn áp dụng sức mạnh của niềm tin vào cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Sức mạnh niềm tin chứa đựng một bí quyết đã được kiểm chứng về việc xác lập và đạt mục tiêu. Bristol đề nghị bạn hãy đọc đi đọc lại quyển sách này cho đến khi nào nó trở thành một phần trong cuộc sống thường ngày của bạn. Một khi bạn thấy rằng bạn đã đủ khả năng xử lý mọi thách thức trong cuộc sống, bạn có thể biến mọi năng lực tiềm tàng trong bạn thành hiện thực.  

Mua sách Sức Mạnh Niềm Tin () ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Niềm Tin () tại đây với giá

72.160 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Niềm Tin () PDF Tái bản 2023

Sức Mạnh Niềm Tin () MOBI

Sức Mạnh Niềm Tin () Claude M Bristol ebook

Sức Mạnh Niềm Tin () EPUB

Sức Mạnh Niềm Tin () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Claude M. Bristol
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

232

bìa mềm

250

Wang Baolong

Bạn sắp đọc một tác phẩm kinh điển đã được hàng triệu độc giả nghĩ đến trong nhiều thập kỷ và đó là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.

sức mạnh của niềm tin của Claude M. Bristol sẽ cung cấp cho bạn sự khuyến khích và hỗ trợ bạn cần. Nó cho thấy một cách rất đơn giản nhưng thuyết phục rằng lời khuyên luôn có thể được sử dụng để tăng hiệu quả của bất kỳ nhiệm vụ nào.

Nó giải phóng hết tiềm năng của chúng ta và giúp chúng ta tin tưởng vào bản thân, đồng thời nó cũng là một kho bí mật mạnh mẽ để phát triển và nuôi dưỡng niềm tin đó. Ví dụ, Bristol nhớ lại rằng anh đã từng nhanh chóng vẽ một ký hiệu đô la lên bất kỳ tờ giấy nào, dù lớn hay nhỏ, xuất hiện trên bàn làm việc của mình. Nghe có vẻ lạ phải không?

Chà, đây không phải là một bài tập trí nhớ, mà là một phương pháp hình dung có chủ ý được thiết kế để tăng sức mạnh của niềm tin. Thành thật mà nói, hàng ngàn công ty và cá nhân đã áp dụng “phương pháp thẻ” của Bristol để đạt được mục tiêu của họ.

Sức mạnh của niềm tin không chỉ là một chuỗi các công thức thành công đầy cảm hứng, bản thân các công thức đó rất quan trọng vì chúng phục vụ và hỗ trợ sự xuất hiện của sức mạnh của niềm tin. Sự tin tưởng. Trên chặng đường đời luôn có kẻ thắng người thua, nhưng sự khác biệt giữa một người có thể tóm gọn trong một từ: Niềm tin!

Bristol biết rất rõ rằng mọi người có thể trở thành bất cứ ai họ muốn. Ông đã chứng minh rằng cái mà ông gọi là “bức tranh tinh thần” có thể biến tiềm thức thành hành động cụ thể. Anh ấy khuyến khích chúng tôi luôn chủ động trong cuộc sống của mình – xây dựng thái độ tích cực như những người tin tưởng vào bản thân và đạt được thành công. Hầu như tất cả những thành tựu vĩ đại nhất của nhân loại không phải được tạo ra bởi những người tài năng nhất, mà bởi những người sẵn sàng đối mặt với rủi ro và thử thách lớn nhất và vượt qua chúng.

Điều này chỉ có thể đạt được thông qua đức tin. Hãy sẵn sàng khám phá sức mạnh tinh thần tiềm ẩn của bạn. Hãy sẵn sàng cho sự thật đáng kinh ngạc của Claude M. Bristol về sức mạnh của niềm tin. Tất cả chúng ta đều có sự tự tin, nhưng chỉ một số ít biết cách xây dựng nó. Bạn có thể trở nên độc đáo như bạn muốn, nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu bạn biết cách loại bỏ hình ảnh mà người khác đã đặt ra cho bạn. Và, điều đó chỉ xảy ra khi bạn biết ước mơ … và tự tin. Bạn càng tin tưởng vào bản thân, bạn càng đạt được nhiều thành tựu.

Đó là những gì cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn. Đừng đọc nó chỉ để hiểu người khác, hãy đọc nó vì bạn muốn áp dụng sức mạnh của niềm tin vào cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Sức mạnh của niềm tin chứa đựng những công thức đã được kiểm chứng để thiết lập và đạt được mục tiêu. Bristol khuyên bạn nên đọc đi đọc lại cuốn sách này cho đến khi nó trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Một khi bạn thấy rằng bạn có khả năng đối phó với mọi thách thức trong cuộc sống, bạn có thể biến tất cả tiềm năng của mình thành hiện thực.


image
image
image

Giá đặc biệt
72.160 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *