Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 – được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 – được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 – PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nhiều Tác Giả
– Nhà xuất bản – NXB Tổng hợp TP.HCM
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
328
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch

Download ebook Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 – PDF Tái bản 2023

Tải sách Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 – PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 –

Hình ảnh bìa sách Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 –

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 –

Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 –
Nếu như Suối nguồn tươi trẻ 1 của tác giả Peter Kelder mở ra cho công chúng một thế giới Tây Tạng không phải với các huyền thuật kì bí mà là những phương thức cụ thể để đạt đến sự “trẻ hóa”, thì Suối nguồn tươi trẻ 2 ra đời dựa trên những câu chuyện có thật, những trải nghiệm của chính người trong cuộc.
Suối nguồn tươi trẻ 2sẽ giới thiệu đến bạn những ý tưởng, kỹ thuật và minh triết có thể giúp bạn tăng cường sức mạnh, nâng cao sức khỏe, gia tăng niềm vui sống và giúp bạn sống lâu hơn.
Trong cuốn sách này, bạn sẽ khám phá một loạt bài tập đơn giản tuyệt vời được gọi là năm thức tập Tây Tạng. Bạn cũng sẽ tìm thấy một lượng lớn thông tin liên quan đến chế độ ăn uống, cách hít thở, năng lượng học của giọng nói và nhiều chủ đề khác.
Suối nguồn tươi trẻ 2 với 8 chương sách và 2 phụ lục là một tập hợp đầy đủ những nghiên cứu, thảo luận của các chuyên gia y tế liên quan đến những khám phá về Tây Tạng hay năm thức kì diệu. Kể cả chưa từng đọc Suối nguồn tươi trẻ 1, độc giả vẫn dễ dàng nắm bắt tinh thần của cuốn sách và được giới thiệu trở lại năm thức cùng với những phân tích mở rộng về chúng.
Suối Nguồn Tươi Trẻ 2chứa một lượng thông tin phong phú bổ sung cho cuốn sách của Kelder – Suối Nguồn Tươi Trẻ1. Mỗi chương được viết bởi một chuyên gia về chủ đề đó. Cuốn sách không thực sự nói về những nghi thức, bài tập hay các kỹ thuật. Cốt lõi của nó là về chúng ta – thái độ, niềm tin của bạn; sự khát khao, hy vọng và tiềm năng của bạn; cũng như khả năng đón nhận cuộc sống một cách vui sướng và sống một cách trọn vẹn.
Như vậy, so với tập đầu tiên, Suối nguồn tươi trẻ 2 đã có những bước tiến vượt bậc khi vừa tổng hợp được nhiều nguồn ý kiến giá trị, vừa giải đáp thắc mắc của bạn đọc xoay quanh tác dụng chữa lành chỉ với việc tập luyện năm thức đơn giản. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng tạo nên cảm hứng cho nhiều độc giả khi nhắc đến nhiều trường hợp đã chữa lành cơ thể, phục hồi sức khỏe thành công sau khi áp dụng các bài tập từ cuốn trước.
Sự cặn kẽ của Suối nguồn tươi trẻ 2 còn được minh chứng bởi hàng chục trang viết bàn về chế độ dinh dưỡng cần thiết trong quá trình thực hiện năm thức tập. Việc kết hợp thực phẩm được tính toán kỹ lưỡng của các nhà sư Tây Tạng đã tạo ra một chế độ ăn hợp lý cho những ai muốn giữ gìn sức khỏe. Trong tập sách, bài viết của bác sĩ Stanley S. Bass đã phân tích cụ thể những lời khuyên của Đại tá Bradford (được Peter Kelder ghi lại) và so sánh chúng với các trường phái dinh dưỡng tiến bộ trên thế giới.
 

Mua sách Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 – ở đâu

Bạn có thể mua sách Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 – tại đây với giá

75.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 – PDF Tái bản 2023

Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 – MOBI

Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 – Nhiều Tác Giả ebook

Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 – EPUB

Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 – full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

328

bìa mềm

350

Fountain of Youth 2 – Tái bản năm 2018

nếu Fountain of Youth 1 Tác giả Peter Kelder mở ra cho công chúng một thế giới của Tây Tạng, không phải trong nghệ thuật thần bí, mà bằng những cách cụ thể để đạt được “sự hồi sinh”, và sau đó Fountain of Youth 2 Ra đời từ những câu chuyện có thật, những trải nghiệm của người trong cuộc.

Fountain of Youth 2Bạn sẽ được giới thiệu những ý tưởng, thủ thuật và sự khôn ngoan có thể giúp bạn xây dựng sức mạnh, cải thiện sức khỏe, tăng mức độ vui vẻ trong cuộc sống và giúp bạn sống lâu hơn.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy một loạt các bài tập đơn giản tuyệt vời được gọi là Năm bài tập Tây Tạng. Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin về chế độ ăn uống, hơi thở, năng lượng âm thanh và nhiều chủ đề khác.

Fountain of Youth 2 Với 8 chương và 2 phụ lục, cuốn sách này là một tập hợp toàn diện các nghiên cứu và thảo luận của các chuyên gia y tế về những khám phá Tây Tạng hay còn gọi là Ngũ linh tri thức.ngay cả khi tôi chưa bao giờ đọc Fountain of Youth 1, Người đọc vẫn dễ dàng nắm bắt được tinh thần của cuốn sách và giới thiệu lại 5 công thức thông qua những phân tích sâu rộng của họ.

Fountain of Youth 2Chứa nhiều thông tin bổ sung cho cuốn sách của Kelder – nguồn cung cấp tươi1. Mỗi chương được viết bởi một chuyên gia về chủ đề này. Cuốn sách này không nói về các nghi lễ, bài tập hay kỹ thuật. Cốt lõi của nó là về chúng tôi – thái độ của bạn, niềm tin của bạn; mong muốn, hy vọng và tiềm năng của bạn; và khả năng chấp nhận cuộc sống một cách hạnh phúc và sống nó một cách trọn vẹn nhất.

Do đó, so với nhóm đầu tiên, Fountain of Youth 2 Đã có những bước tiến vượt bậc trong việc tổng hợp nhiều nguồn ý kiến ​​quý báu và giải đáp thắc mắc của độc giả về tác dụng chữa bệnh thông qua việc thực hành chỉ với năm phương pháp đơn giản. Ngoài ra, cuốn sách này còn áp dụng các bài tập của cuốn sách trước, đồng thời liệt kê nhiều trường hợp phục hồi thể lực và phục hồi sức khỏe thành công, mang lại nguồn cảm hứng cho nhiều độc giả.

sự nghiêm khắc Fountain of Youth 2 Trong quá trình luyện Ngũ Công, hàng chục trang dinh dưỡng cần thiết cũng minh chứng cho điều này. Sự kết hợp thực phẩm được tính toán kỹ lưỡng của các nhà sư Tây Tạng tạo ra một chế độ ăn uống hợp lý cho những ai muốn giữ gìn sức khỏe. Trong cuốn sách, bài viết của Tiến sĩ Stanley S. Bass phân tích cụ thể lời khuyên của Đại tá Bradford (tài liệu của Peter Kelder) và so sánh nó với các trường phái dinh dưỡng tiến bộ trên thế giới.


image
image
image

Giá đặc biệt
75.200 VND

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *