Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Tại Sao Cần Vượt Trội? – Why Excel? được viết bởi tác giả Teo Aik Cher, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Tại Sao Cần Vượt Trội? – Why Excel? được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tại Sao Cần Vượt Trội? – Why Excel? PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Teo Aik Cher
– Nhà xuất bản – NXB Tổng Hợp TPHCM
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
87
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
100 gram
– Người dịch
Phạm Hoa Phượng

Download ebook Tại Sao Cần Vượt Trội? – Why Excel? PDF Tái bản 2023

Tải sách Tại Sao Cần Vượt Trội? – Why Excel? PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tại Sao Cần Vượt Trội? – Why Excel?

Hình ảnh bìa sách Tại Sao Cần Vượt Trội? – Why Excel?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tại Sao Cần Vượt Trội? – Why Excel?

Tại Sao Cần Vượt Trội? – Why Excel?
Bạn có từng biết đến Roger Bannister, Roger Federer, Roger Vivier không?
Roger Bannister là người đầu tiên chạy một dặm (khoảng 1.609 mét) trong thời gian chưa đầy bốn phút. Nhiều người đã tin rằng đây là thành tích không thể bị phá vỡ, tuy nhiên với thái độ luyện tập chăm chỉ và lạc quan, ông đã tự vượt qua được kỷ lục ấy của chính mình.
Roger Federer là một viện động viên quần vợt chuyên nghiệp người Thụy Sĩ, người đã giành vị trí số một thế giới trong suốt 302 tuần, chiến thắng 17 danh hiệu đơn Grand Slam cho đến nay.
Roger Vivier là một nhà thiết kế thời trang người Pháp chuyên thiết kế giày. Ông là người đã sáng tạo ra đôi giày cao gót và được các nhà phê bình xem như là nghệ sĩ tiên phong trong lĩnh vực thiết kế giày.
Điểm chung lớn nhất giữa ba con người này chính là sự vượt trội. Họ là người tiên phong trong lĩnh vực của mình, tạo ra lối đi riêng dựa trên những gì mình tin tưởng. Họ không nản lòng trước thử thách khó khăn và luôn kiên định đạt đến mục tiêu của mình.
Chính thái độ chứ không phải khả năng quyết định bạn sẽ đi được đến đâu. Vì đó mà tác giả Teo Aik Cher cho ra đời quyển sách “Tại sao cần vượt trội?” giới thiệu năm điều khiến chúng ta trở thành những cá nhân vượt trội: Nhiệt thành, Phi thường, Can đảm, Tràn trề năng lượng, Học suốt đời, với hy vọng truyền thêm cảm hứng cho các bạn trẻ.
Với những ai đang mơ hồ về con đường phía trước, đây có thể không phải quyển sách mà các bạn phải đọc, nhưng là quyển sách mà các bạn nên đọc. Bạn không nhất thiết phải trở thành một người vĩ đại của thế giới, bạn chỉ cần là phiên bản tốt nhất của chính mình.
Sách gồm 87 trang, do First News thực hiện, Phạm Hoa Phượng dịch, Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành.
Đôi nét về tác giả:
Teo Aik Cher là một người chuyên vẽ hình minh họa cho các diễn giả nổi tiếng như Adam Khoo, Conrad Alvin Lim và nhiều người khác. Những hình ảnh hoạt hình anh vẽ cũng được xuất bản thường xuyên trên tờ báo Trung Hoa Lianhe Zaobao.
Anh đã viết một tuyển tập sách mang chủ đề “Why?” gồm 8 cuốn sách cho thanh thiếu niên: Tại sao lại chần chừ?, Tại sao phải hành động?, Tại sao cần đơn giản?, Bí kíp nhà vô địch, Tại sao cần vượt trội?, Tại sao lo lắng? – Hãy vui lên!, Học giỏi cách nào đây? và Hãy là người lãnh đạo.
Tuyển tập sách này đã được dịch sang tiếng Ả Rập, tiếng Indonesia, tiếng Trung, tiếng Việt và có mặt trong danh sách sách bán chạy nhất của Popular Bookstore và tờ Sunday Times.

Mua sách Tại Sao Cần Vượt Trội? – Why Excel? ở đâu

Bạn có thể mua sách Tại Sao Cần Vượt Trội? – Why Excel? tại đây với giá

32.300 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tại Sao Cần Vượt Trội? – Why Excel? PDF Tái bản 2023

Tại Sao Cần Vượt Trội? – Why Excel? MOBI

Tại Sao Cần Vượt Trội? – Why Excel? Teo Aik Cher ebook

Tại Sao Cần Vượt Trội? – Why Excel? EPUB

Tại Sao Cần Vượt Trội? – Why Excel? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zhang Aixue
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

87

bìa mềm

100

Fan Hefang

Tại sao bạn cần sự xuất sắc? – Tại sao chọn Excel?

Bạn có biết Roger Bannister, Roger Federer, Roger Weaver?

Roger Bannister là người đầu tiên chạy một dặm trong vòng chưa đầy bốn phút. Được nhiều người đánh giá là thành tích không thể phá vỡ, anh đã vượt qua kỷ lục của chính mình bằng một thái độ siêng năng và lạc quan.

Roger Federer là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Thụy Sĩ đã giữ vị trí số 1 trong 302 tuần liên tiếp và đã giành được 17 danh hiệu Grand Slam đơn cho đến nay.

Roger Vivier là nhà thiết kế thời trang người Pháp chuyên về thiết kế giày dép. Ông là người sáng tạo ra giày cao gót và được giới phê bình coi là người đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế giày.

Điểm chung lớn nhất của cả ba là điểm mạnh của họ. Họ là những người tiên phong trong các lĩnh vực của mình, tạo ra những con đường riêng dựa trên niềm tin của họ. Họ không sợ những thử thách khó khăn và luôn đạt được mục tiêu của mình.

Chính thái độ của bạn, không phải khả năng của bạn, quyết định nơi bạn đi.Chính vì điều này mà tác giả Zhang Aixue đã xuất bản cuốn sách này “Tại sao lại xuất sắc?” Xin giới thiệu năm điều khiến chúng tôi trở nên độc đáo: Đam mê, Phi thường, Dũng cảm, Năng nổ, Học tập suốt đời và hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ hơn.

Đối với những bạn đang hoang mang về con đường phía trước, đây có thể không phải là cuốn sách bạn phải đọc, nhưng là cuốn sách bạn nên đọc. Bạn không cần phải trở thành người vĩ đại nhất trên thế giới, bạn chỉ cần trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Cuốn sách dày 87 trang do First News thực hiện, Phạm Hoa Phương dịch, NXB Tổng hợp TP.HCM ấn hành.

Giới thiệu về tác giả:

Teo Aik Cher là họa sĩ minh họa cho các diễn giả nổi tiếng như Adam Khoo, Conrad Alvin Lim, v.v. Phim hoạt hình của ông cũng thường xuyên được đăng trên tờ báo Trung Quốc Lianhe Zaobao.

Ông đã viết một tuyển tập sách có tên “Tại sao?” 8 cuốn sách dành cho thanh thiếu niên: Tại sao phải chần chừ? Tại sao phải hành động? Tại sao nó lại đơn giản như vậy? Bí mật của chức vô địch, tại sao lại vượt ra ngoài? Sao phải lo lắng? – Cổ vũ! , làm thế nào để học tốt? và trở thành một nhà lãnh đạo.

Cuốn sách đã được dịch sang tiếng Ả Rập, Indonesia, Trung Quốc và Việt Nam, đồng thời nằm trong danh sách bán chạy của các hiệu sách nổi tiếng và tờ Sunday Times.


image
image
image

Giá đặc biệt
32.300 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *