Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Tâm Hồn Cao Thượng – Bìa Cứng () được viết bởi tác giả Edmondo De Amicis, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Tâm Hồn Cao Thượng – Bìa Cứng () được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tâm Hồn Cao Thượng – Bìa Cứng () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Edmondo De Amicis
– Nhà xuất bản – Bìa Cứng
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
414
– Loại bìa
– Trọng lượng
500 gram
– Người dịch

Download ebook Tâm Hồn Cao Thượng – Bìa Cứng () PDF Tái bản 2023

Tải sách Tâm Hồn Cao Thượng – Bìa Cứng () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tâm Hồn Cao Thượng – Bìa Cứng ()

Hình ảnh bìa sách Tâm Hồn Cao Thượng – Bìa Cứng ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Hồn Cao Thượng – Bìa Cứng ()

Ngày 18/10 hằng năm là ngày khai trường truyền thống ở Ý. Vào ngày này năm 1886, Tâm hồn cao thượng (nguyên tác Cuore, nghĩa là Trái tim) cuốn tiểu thuyết trẻ em của nhà văn người Ý Edmondo De Amicis chính thức ra mắt. Ngay lập tức, nó chinh phục trái tim bạn đọc, không chỉ ở Ý mà còn lan khắp các châu lục khác.

Đến tận bây giờ, Tâm hồn cao thượng vẫn là một trong những tác phẩm có sức sống bền bỉ trong đời sống xuất bản của nhiều quốc gia. Năm 1948, Tâm hồn cao thượng lần đầu tiên xuất bản ở Việt Nam để rồi từ đó đến tận bây giờ, tác phẩm này vẫn luôn là sách gối đầu giường của nhiều thế hệ. Tác phẩm được xem như một cuốn “luân lý giáo khoa thư” của thế kỷ 20. Sức ảnh hưởng một cuốn tiểu thuyết trẻ em, xuất phát từ đâu? Câu trả lời, rất đơn giản: Từ điều bình dị nhất, là sự tử tế.

Được viết theo hình thức nhật ký của Enico Bottini, cậu học trò 10 tuổi, Tâm hồn cao thượng đem đến người đọc những câu chuyện nhỏ, diễn ra theo thứ tự thời gian xuyên suốt năm lớp 3 của Enrico, nhưng lại là những vấn đề quan tâm của toàn xã hội. Gia đình Enico Bottini thuộc tầng lớp thượng lưu trong khi nhiều bạn cùng lớp lại xuất thân từ tầng lớp lao động. Đó chính là lý do, dù là trong thế giới của những đứa trẻ, những va đập xã hội vẫn diễn ra liên tục. Bất ngờ là sau những va đập đó, những mảnh vỡ nhặt được lại lóng lánh giá trị sống: lòng yêu nước, sự chân thành và hơn cả, là sự tử tế của mỗi con người.

Trong bối cảnh mà lòng tốt bị đem ra mổ xẻ, ứng xử tử tế có thể gây nên nhiều hồ nghi, giới trẻ xem nút “like” trên mạng xã hội là lẽ sống. Như hiện nay thì sự xuất hiện trở lại của Tâm hồn cao thượng thực sự là một cơn gió mát. Nhiều người nói rằng, Việt Nam là một dân tộc kỳ lạ. Chúng ta có thể chinh phục được rất nhiều trở ngại để vươn lên phía trước. Chúng ta tiếp nhận kiến thức và phát huy những giá trị rất nhanh. Cái khó nhất, vẫn là câu chuyện nuôi dưỡng tâm hồn. Không có lời lý giải nào cho việc thanh niên sẵng sàng đốt thân, nhảy cầu hay cô bé 13 tuổi mua xăng đốt trường, nếu có người cổ vũ (bằng nút like quyền lực), không có biện minh nào cho việc những “thánh nữ” sẽ live stream thoát y cho cả thế giới cùng chiêm ngưỡng.

Tất cả những câu chuyện này, là dị tật của văn hóa “câu like” mà giới trẻ đang “cuồng”. Làm thế nào để giải tỏa những ung nhọt này? Lời giải cho bài toán này, thiết nghĩ, chỉ có sách. Trên mảnh đất mà phù sa là những câu chuyện nhỏ của Enico Bottini đắp bồi, những người biên soạn tập sách nổi tiếng nay hy vọng, những hạt mầm tử tế sẽ ươm chồi, nảy lộc. Đó chính là lý do, First News mang đến bạn đọc Tâm hồn cao thượng, một tác phẩm chưa bao giờ cũ dù đã hơn trăm tuổi trong những ngày đầu năm 2017. Thắp lên một ngọn nến sáng, gieo một niềm tin yêu, từ bạn đọc, ngọn lửa của sự tử tế sẽ tỏa lan. Chúng tôi tin như vậy!

Mua sách Tâm Hồn Cao Thượng – Bìa Cứng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Hồn Cao Thượng – Bìa Cứng () tại đây với giá

145.960 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Hồn Cao Thượng – Bìa Cứng () PDF Tái bản 2023

Tâm Hồn Cao Thượng – Bìa Cứng () MOBI

Tâm Hồn Cao Thượng – Bìa Cứng () Edmondo De Amicis ebook

Tâm Hồn Cao Thượng – Bìa Cứng () EPUB

Tâm Hồn Cao Thượng – Bìa Cứng () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Edmundo de Amesis
bìa cứng

Năm 2021

414

500

Ngày 18 tháng 10 là ngày truyền thống của trường học ở Ý. Vào ngày này năm 1886, Tâm hồn cao thượng (tên ban đầu là Cuore, nghĩa là trái tim), một cuốn tiểu thuyết dành cho thiếu nhi của tác giả người Ý Edmondo De Amicis, chính thức được xuất bản. Ngay lập tức, nó đã chinh phục trái tim độc giả và lan tỏa không chỉ ở Ý mà còn lan rộng ra các châu lục khác.

Cho đến ngày nay, Tâm hồn cao thượng vẫn là một trong những tác phẩm có sức sống lâu bền với đời sống xuất bản ở nhiều quốc gia. Soul of a Noble được xuất bản lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1948, và tác phẩm đã trở thành cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ kể từ đó. Tác phẩm này được coi là “học thuyết đạo đức” của thế kỷ 20. Ảnh hưởng của tiểu thuyết dành cho trẻ em đến từ đâu? Câu trả lời rất đơn giản: nói một cách đơn giản nhất là lòng tốt.

Được viết dưới dạng nhật ký của cậu học sinh 10 tuổi Enico Bottini, “Tâm hồn cao thượng” cung cấp cho người đọc những câu chuyện ngắn diễn ra theo trình tự thời gian trong suốt năm học cấp 3 của Enrico nhưng lại là vấn đề được cả xã hội quan tâm. Gia đình của Enico Bottini thuộc tầng lớp thượng lưu, và nhiều bạn học của cô thuộc tầng lớp lao động. Đó là lý do tại sao xích mích xã hội liên tục xảy ra ngay cả trong thế giới của trẻ thơ. Điều đáng ngạc nhiên là sau những va chạm ấy, những mảnh ghép được sưu tầm lại ánh lên những giá trị sống: lòng yêu nước, sự chân thành và trên hết là lòng nhân ái của mọi người.

Trong bối cảnh lòng tốt bị đem ra mổ xẻ và đặt ra nhiều nghi vấn, giới trẻ xem nút “Like” trên mạng xã hội là lý do để tồn tại. Còn bây giờ, sự xuất hiện trở lại của linh hồn cao quý quả thực là một công việc nhẹ nhàng. Nhiều người nói rằng Việt Nam là một quốc gia kỳ lạ. Chúng ta có thể vượt qua nhiều chướng ngại vật và bước tiếp. Chúng tôi tiếp thu kiến ​​thức và nhanh chóng nâng cao giá trị của mình. Khó nhất là câu chuyện nuôi hồn. Thanh niên sẵn sàng đốt xác rồi nhảy cầu, hay bé gái 13 tuổi mua xăng phóng hỏa đốt trường, không cần giải thích, có ai cổ vũ (có nút like cực mạnh) thì chẳng có lý do gì cả “. Maiden “Cho cả thế giới xem màn thoát y trực tiếp.

Tất cả những câu chuyện trên đều là dị thường của văn hóa “thích” của những người trẻ “cuồng”. Làm thế nào để thoát khỏi những nhọt? Theo tôi, giải pháp duy nhất cho vấn đề này là sách. Ở vùng đất mà câu chuyện nhỏ bé của Enico Botini đã bồi đắp phù sa, những người biên tập cuốn sách nổi tiếng giờ đây hy vọng rằng những hạt giống của lòng nhân ái sẽ nảy mầm và đơm hoa kết trái. Đó là lý do First News mang đến cho độc giả Những tâm hồn cao thượng, một tác phẩm sẽ không già dù có tròn 100 tuổi vào đầu năm 2017. Hãy thắp lên ngọn nến sáng, hãy gieo niềm tin yêu, từ độc giả, ngọn lửa nhân ái sẽ lan tỏa. chúng tôi tin tưởng!


image
image
image

Giá đặc biệt
145,960 VND

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *