Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công được viết bởi tác giả Tony Buzan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
01-2017 .

Bạn đang xem: Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Tony Buzan
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
01-2017
– Số trang
120
– Loại bìa
– Trọng lượng
150 gram
– Người dịch
Lê Huy Lâm

Download ebook Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công PDF Tái bản 2023

Tải sách Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công

Hình ảnh bìa sách Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công

Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công
Đọc sách, báo hay bất kì văn bản nào ngốn của bạn không ít thời gian chút nào. Chính vì thế mà phương pháp tăng tốc độ đọc hiểu lên đến gấp đôi hay thậm chí ba bốn lần trở nên rất cần thiết đối với bất kì ai.
Theo nhà tâm lý học người Anh Tony Buzan, khả năng này là hoàn toàn có thể. Tony được coi là cha đẻ của một loạt phương pháp tăng tốc độ đọc, và ông còn nổi tiếng là người phát minh ra phương pháp sử dụng bản đồ tư duy (mind mapping).
Nghe thì có vẻ đây là một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng trên thực tế, chúng ta có thể đọc một cuốn sách trong một nửa thời gian bình thường cần có, cùng lúc đó nội dung đọc sẽ được ghi nhớ tốt hơn.
Theo một nghiên cứu, một người Hà Lan trung bình đọc với tốc độ khoảng 250 từ mỗi phút. Nghĩ thì nhanh hơn: khoảng 1.000 từ mỗi phút. Điều này nói lên rằng não bộ không được sử dụng một cách tốt nhất có thể, đó cũng là lý do ai cũng có thể dễ dàng bị phân tâm. Hậu quả là, quá trình hiểu hoặc xử lý thông tin vừa đọc nên khó khăn hơn.
Tăng tốc độ đọc sẽ làm giảm khả năng bị phân tâm và do đó chúng ta sẽ hiểu các văn bản mình đọc tốt hơn nhiều. Hơn nữa, điều quan trọng là phải thực hành tăng tốc độ đọc với một khối lượng lớn các văn bản khác nhau, kết quả là tốc độ đọc sẽ tự động tăng lênKêt và người đọc sẽ ghi nhớ những gì họ đọc tốt hơn nhiều. Rất có khả năng sẽ đạt đến tốc độ đọc 3.580 từ mỗi phút chỉ bằng cách thực hành!
‘Đọc sách tác động vào tâm trí cũng giống như thể thao tác động vào thân thể vậy’.

Mua sách Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công tại đây với giá

69.580 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công PDF Tái bản 2023

Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công MOBI

Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công Tony Buzan ebook

Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công EPUB

Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tony Buzan
bìa mềm

01-2017

120

150

Li Huilin

Tăng tốc độ đọc của bạn để thành công

Đọc một cuốn sách, tờ báo hoặc bất kỳ văn bản nào khác chiếm rất nhiều thời gian của bạn. Đó là lý do tại sao một phương pháp để tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba hoặc gấp bốn lần tốc độ đọc hiểu là rất cần thiết đối với bất kỳ ai.

Theo nhà tâm lý học người Anh Tony Buzan, khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra. Tony được coi là cha đẻ của hàng loạt phương pháp cải thiện tốc độ đọc, đồng thời ông cũng được biết đến với việc phát minh ra phương pháp sử dụng bản đồ tư duy.

Nghe có vẻ như một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng trên thực tế, thông thường chúng ta có thể đọc một nửa cuốn sách trong khi ghi nhớ nội dung tốt hơn.

Theo một nghiên cứu, tốc độ đọc trung bình của người Hà Lan là khoảng 250 từ mỗi phút. Suy nghĩ nhanh hơn: khoảng 1.000 từ mỗi phút. Điều này cho thấy bộ não đang không được sử dụng tốt nhất có thể, đó là lý do tại sao bất kỳ ai cũng dễ dàng bị phân tâm. Do đó, quá trình hiểu hoặc xử lý thông tin vừa đọc trở nên khó khăn hơn.

Tăng tốc độ đọc của chúng ta sẽ làm giảm khả năng bị phân tâm, vì vậy chúng ta sẽ hiểu rõ hơn văn bản mà chúng ta đọc. Ngoài ra, điều quan trọng là phải luyện đọc nhanh nhiều văn bản khác nhau, như vậy tốc độ đọc sẽ tự động tăng lên và người đọc sẽ ghi nhớ tốt hơn những gì họ đã đọc. Chỉ cần luyện tập một chút, rất có thể bạn sẽ đạt tốc độ đọc 3.580 từ mỗi phút!

“Đọc sách ảnh hưởng đến tâm trí như tập thể dục ảnh hưởng đến cơ thể”.


image
image
image

Giá đặc biệt
69.580 VND

01-2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *