Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Tập Trung Tâm Trí, Suy Nghĩ Thông Minh, Quyết Định Sáng Suốt được viết bởi tác giả Daren Bridger, David Lewis, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Tập Trung Tâm Trí, Suy Nghĩ Thông Minh, Quyết Định Sáng Suốt được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tập Trung Tâm Trí, Suy Nghĩ Thông Minh, Quyết Định Sáng Suốt PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Daren Bridger, David Lewis
– Nhà xuất bản – NXB Công Thương
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
200
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch

Download ebook Tập Trung Tâm Trí, Suy Nghĩ Thông Minh, Quyết Định Sáng Suốt PDF Tái bản 2023

Tải sách Tập Trung Tâm Trí, Suy Nghĩ Thông Minh, Quyết Định Sáng Suốt PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tập Trung Tâm Trí, Suy Nghĩ Thông Minh, Quyết Định Sáng Suốt

Hình ảnh bìa sách Tập Trung Tâm Trí, Suy Nghĩ Thông Minh, Quyết Định Sáng Suốt

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tập Trung Tâm Trí, Suy Nghĩ Thông Minh, Quyết Định Sáng Suốt

Tập Trung Tâm Trí, Suy Nghĩ Thông Minh, Quyết Định Sáng Suốt
Mỗi ngày chúng ta đều phải phân tích các tình huống, giải quyết các vấn đề, đưa ra các lựa chọn, quyết định và thực hiện chúng.“Tập trung tâm trí, suy nghĩ thông minh, quyết định sáng suốt” sẽ chỉ cho bạn cách để làm các việc trên hiệu quả hơn. Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng những phương pháp đã được phát triển bởi các nhà tâm lý học, toán học, cố vấn kinh doanh, vận động viên và thậm chí là cả các nhà chiến lược quân sự. Cuốn sách bao gồm những bài luyện tư duy, các bài kiểm tra tự đánh giá cùng với các thông tin nền để tra cứu cũng như giải trí. Tất cả đều là những công cụ giúp bạn sử dụng sức mạnh trí óc hiệu quả hơn.
Để duy trì mức độ tập trung cao, đặc biệt là cho những nhiệm vụ phức tạp, bạn cần phải loại bỏ các tác nhân gây sao nhãng xung quanh bạn. Chỉ như thế bạn mới giữ được tâm trí hướng đến đúng mục tiêu bạn cần làm lúc đó.
Đôi khi, một phạm vi của cuộc đời như: công việc, gia đình hay cả thời gian nghỉ ngơi cũng có thể gây ra những vấn đề rất khó giải quyết. Bạn có thể sẽ cảm thấy không thể kiểm soát tình huống một cách hiệu quả với các chiến lược quen thuộc, hoặc đôi khi chính những chiến lược quen thuộc lại đẩy bạn vào thế tiến thoái lưỡng nan. Trong những hoàn cảnh như vậy, bạn cần có thêm các công cụ trí óc. “Tập trung tâm trí, suy nghĩ thông minh, quyết định sáng suốt”sẽ hướng dẫn bạn cách vượt qua từng giai đoạn của thử thách để bạn có thể tự đúc kết ra được con đường thích hợp cho mình.
Kỹ năng đưa ra quyết định đúng đắn không phải tự nhiên mà có. Tuy nhiên, bạn có thể học hỏi và tiến bộ. Để bắt đầu, bạn cần có một quan điểm rõ ràng khi nhìn nhận sự việc: nếu bạn phỏng đoán sai thì cho dù lý lẽ của bạn có tốt đến mấy cũng sẽ bị chệch hướng. Bên trong bạn đã có sẵn những phản xạ, những phản ứng cảm xúc và các kỹ năng suy luận rất hữu ích, tuy nhiên, đôi lúc chúng cũng dẫn đến những sơ hở trong tư duy. Bạn hoàn toàn có thể giữ cho cái đầu tỉnh táo và có được cái nhìn chính xác bằng việc học cách nhận biết các thiên kiến.
“Tập trung tâm trí, suy nghĩ thông minh, quyết định sáng suốt” là một tấm bản đồ hấp dẫn, hữu ích và thực tế, có khả năng giúp bạn đến với công cụ giá trị nhất: Tâm trí của bạn. Tài nguyên và tiềm năng của bạn vượt xa những gì bạn tưởng tượng. Hãy học cách khởi động một chút và bạn sẽ không bao giờ phải hối hận đâu!

Mua sách Tập Trung Tâm Trí, Suy Nghĩ Thông Minh, Quyết Định Sáng Suốt ở đâu

Bạn có thể mua sách Tập Trung Tâm Trí, Suy Nghĩ Thông Minh, Quyết Định Sáng Suốt tại đây với giá

112.230 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tập Trung Tâm Trí, Suy Nghĩ Thông Minh, Quyết Định Sáng Suốt PDF Tái bản 2023

Tập Trung Tâm Trí, Suy Nghĩ Thông Minh, Quyết Định Sáng Suốt MOBI

Tập Trung Tâm Trí, Suy Nghĩ Thông Minh, Quyết Định Sáng Suốt Daren Bridger, David Lewis ebook

Tập Trung Tâm Trí, Suy Nghĩ Thông Minh, Quyết Định Sáng Suốt EPUB

Tập Trung Tâm Trí, Suy Nghĩ Thông Minh, Quyết Định Sáng Suốt full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Darren Bridger, David Lewis
Báo Công thương

2022

200

bìa mềm

250

Tập trung vào tâm trí của bạn, suy nghĩ thông minh, đưa ra quyết định sáng suốt

Hàng ngày chúng ta phải phân tích các tình huống, giải quyết vấn đề, lựa chọn, đưa ra quyết định và thực hiện chúng.Tập trung tinh thần, suy nghĩ thông minh, quyết định sáng suốt “ sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện những điều trên một cách hiệu quả hơn. Cuốn sách này sẽ dạy bạn cách sử dụng các phương pháp được phát triển bởi các nhà tâm lý học, nhà toán học, nhà tư vấn kinh doanh, vận động viên và thậm chí là các nhà chiến lược quân sự. Cuốn sách này bao gồm các bài tập tư duy, bài kiểm tra tự đánh giá và thông tin cơ bản để bạn đọc tham khảo và giải trí. Tất cả những điều này là công cụ giúp bạn sử dụng suy nghĩ của mình hiệu quả hơn.

Để luôn tập trung, đặc biệt là vào những công việc phức tạp, bạn cần loại bỏ những thứ gây xao nhãng xung quanh mình. Chỉ khi đó, bạn mới có thể đặt tâm trí của mình đi đúng hướng cho những gì bạn cần làm vào thời điểm đó.

Đôi khi các lĩnh vực của cuộc sống như công việc, gia đình, hoặc thậm chí các kỳ nghỉ có thể gây ra những vấn đề rất khó giải quyết. Bạn có thể cảm thấy rằng bạn không thể kiểm soát tình hình một cách hiệu quả bằng những chiến lược quen thuộc, hoặc những chiến lược quen thuộc đôi khi khiến bạn gặp rắc rối. Trong trường hợp này, bạn cần các công cụ tâm lý bổ sung. Tập trung vào tâm trí của bạn, suy nghĩ thông minh, quyết định một cách sáng suốtBạn sẽ được hướng dẫn qua từng giai đoạn của thử thách để bạn có thể rèn con đường đi đúng đắn cho mình.

Kỹ năng để đưa ra quyết định tốt không phải là bẩm sinh. Tuy nhiên, bạn có thể học hỏi và cải thiện. Trước tiên, bạn cần phải có một ý tưởng rõ ràng về mọi thứ: nếu bạn đoán sai, lập luận của bạn, cho dù tốt đến đâu, cũng sẽ bị hiểu sai. Bạn đã có sẵn những phản xạ, phản ứng cảm xúc và lý trí rất hữu ích bên trong mình, nhưng đôi khi chúng cũng dẫn đến những lỗ hổng trong suy nghĩ của bạn. Bằng cách học cách nhận biết sự thiên vị, bạn có thể hoàn toàn tỉnh táo và có được tầm nhìn chính xác.

“Tập trung trí óc, suy nghĩ thông minh, quyết định sáng suốt” là một bản đồ hấp dẫn, hữu ích và thiết thực giúp bạn tiếp cận công cụ có giá trị nhất: trí óc của bạn. Nguồn lực và tiềm năng của bạn nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn. Học cách hâm nóng, bạn sẽ không bao giờ hối tiếc!


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
112.230 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *