Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Tập Trung Thần Tốc – Fast Focus được viết bởi tác giả Damon Zahariades, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Tập Trung Thần Tốc – Fast Focus được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tập Trung Thần Tốc – Fast Focus PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Damon Zahariades
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
217
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch
Trâm Anh

Download ebook Tập Trung Thần Tốc – Fast Focus PDF Tái bản 2023

Tải sách Tập Trung Thần Tốc – Fast Focus PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tập Trung Thần Tốc – Fast Focus

Hình ảnh bìa sách Tập Trung Thần Tốc – Fast Focus

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tập Trung Thần Tốc – Fast Focus

Thời đại số và công nghệ mang lại cho chúng ta một lợi thế khổng lồ: Thông tin sẵn có. Bù lại, điều này cũng gây ra cho chúng ta một sự bất tiện khổng lồ: Sự xao nhãng. Bất cứ lúc nào ta cũng có thể bị giật ra khỏi trạng thái tập trung bởi những tin nhắn điện thoại, thông báo trên mạng xã hội, e-mail, v.v… và vô vàn thứ khác. Tệ hơn cả, chính chúng ta lại đang vô thức tiếp tay cho những thứ làm mình xao nhãng ấy. Hậu quả, nếu nhẹ nhất, là hiệu suất làm việc tụt dốc không phanh; đó là chưa nói tới những hậu quả nghiêm trọng hơn nữa.

Hẳn bạn đang cảm thấy tuyệt vọng vì có vẻ như đây là một tình huống không lối thoát. Không hẳn vậy, chỉ là bạn chưa hiểu bản chất của vấn đề để tìm ra giải pháp có hiệu quả mà thôi. Tập trung thần tốc được Damon Zahariades viết ra chính là để giải quyết bài toán đó giúp bạn. Nếu bạn muốn làm chủ sự tập trung, tăng hiệu suất làm việc tối đa và giành được lợi thế so với những người không biết cách làm điều đó, hãy đọc cuốn sách này.

Mua sách Tập Trung Thần Tốc – Fast Focus ở đâu

Bạn có thể mua sách Tập Trung Thần Tốc – Fast Focus tại đây với giá

93.960 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tập Trung Thần Tốc – Fast Focus PDF Tái bản 2023

Tập Trung Thần Tốc – Fast Focus MOBI

Tập Trung Thần Tốc – Fast Focus Damon Zahariades ebook

Tập Trung Thần Tốc – Fast Focus EPUB

Tập Trung Thần Tốc – Fast Focus full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Damon Zahariyades
Báo chí thế giới

Năm 2021

217

bìa mềm

300

cây trâm của anh ấy

Thời đại kỹ thuật số và công nghệ đã mang lại cho chúng ta một lợi thế rất lớn: thông tin luôn sẵn có. Đổi lại, nó cũng gây ra cho chúng tôi một bất tiện rất lớn: mất tập trung. Tại bất kỳ thời điểm nào, chúng ta có thể sợ hãi trước tin nhắn điện thoại, thông báo trên mạng xã hội, email, v.v. Tệ nhất là chúng ta tiếp sức cho những phiền nhiễu này trong tiềm thức. Kết quả, dù chỉ nhẹ, cũng là hiệu suất tụt dốc không phanh. Chưa kể những hậu quả nặng nề hơn.

Bạn phải tuyệt vọng vì đây dường như là một tình huống không có lối thoát. Không hẳn, chỉ là bạn chưa hiểu rõ bản chất của vấn đề để tìm ra cách giải quyết hiệu quả. Speed ​​Focus được viết bởi Damon Zahariades để giải quyết vấn đề này cho bạn. Hãy đọc cuốn sách này nếu bạn muốn tập trung, tối đa hóa năng suất và đạt được lợi thế trước những người không biết làm thế nào.


image
image

Giá đặc biệt
93,960 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *