Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Tay Chơi được viết bởi tác giả Mai Lâm, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Tay Chơi được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tay Chơi PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Mai Lâm
– Nhà xuất bản – NXB Trẻ
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
362
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
400 gram
– Người dịch

Download ebook Tay Chơi PDF Tái bản 2023

Tải sách Tay Chơi PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tay Chơi

Hình ảnh bìa sách Tay Chơi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tay Chơi

Tác giả vốn là một người làm âm nhạc, mà viết ra chữ theo đúng giọng “Con giai phố cổ”. Cũng từ xa Hà Nội để nhớ về, nhưng không giống với các nhà văn xa xứ khác, ông không làm văn. Chỉ là những câu chuyện hay, được nén lại thành chữ, rất có duyên  hút người đọc, từ lối nói đặc trưng người Hà Nội, và từ những chi tiết “độc lạ”.

Chuyện về thú chơi, cũng là chuyện về con người, trong một thời, và nhiều thời, ở một nơi và nhiều nơi. Níu giữ lòng người nhất không phải là chơi ra sao, mà là người với người đã yêu thương nhau đến thế nào: bạn bè, anh em, họ mạc.

 “Nếu không sống xa Hà Nội thì tôi không thể viết được những dòng như thế. Tôi quan niệm, được sống hơn là được viết. Tội gì phải viết về cuộc sống trong khi mình đang được sống trong nó và đương nhiên, nên sống thay vì viết về cuộc sống”.

Mua sách Tay Chơi ở đâu

Bạn có thể mua sách Tay Chơi tại đây với giá

102.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tay Chơi PDF Tái bản 2023

Tay Chơi MOBI

Tay Chơi Mai Lâm ebook

Tay Chơi EPUB

Tay Chơi full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Merlin
Báo Thanh niên

Năm 2021

362

bìa mềm

400

Tác giả vốn là nhà sản xuất âm nhạc nhưng lại viết lời với giọng đúng chất “Phố cổ”. Cũng là người Hà Nội, nhưng khác với những nhà văn nước ngoài khác, anh không viết văn. Chỉ là những câu chuyện hay, cô đọng trong từng câu chữ, rất lôi cuốn người đọc, từ cách nói đặc trưng của Hà Nội, với những chi tiết “độc nhất vô nhị”.

Câu chuyện về sở thích cũng là câu chuyện của những con người, lặp đi lặp lại, ở một nơi, nhiều nơi. Điều cảm động nhất không phải là cách họ chơi mà là cách họ yêu thương nhau: bạn bè, anh em, họ hàng.

“Nếu tôi sống không xa Hà Nội, tôi sẽ không thể viết những dòng như vậy. Tôi nghĩ thà sống còn hơn viết. Có gì sai khi chúng ta sống, tất nhiên, chúng ta nên sống chứ không nên viết Đời”.


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
102,000 vnđ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *