Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Bộ 3 Tập) được viết bởi tác giả Sir Arthur Conan Doyle, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bộ Hộp.

Quyển sách Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Bộ 3 Tập) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Bộ 3 Tập) PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Sir Arthur Conan Doyle
– Nhà xuất bản – NXB Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
– Loại bìa – Bộ Hộp
– Trọng lượng
1000 gram
– Người dịch

Download ebook Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Bộ 3 Tập) PDF Tái bản 2023

Tải sách Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Bộ 3 Tập) PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Bộ 3 Tập)

Hình ảnh bìa sách Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Bộ 3 Tập)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Bộ 3 Tập)

Sherlock Holmes là tên đã quen thuộc khắp thế giới tới mức một người dù có thể chưa hề đọc truyện về nhà thám tử này nhưng chỉ cần nghe tên cũng biết anh ta là ai. Sherlock Holmes đã trở thành một biểu tượng của văn hóa đại chúng toàn cầu. Khác với những nhân vật thần tượng chỉ vang bóng một thời, Sherlock Holmes kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên năm 1887 qua sáng tạo của Sir Arthur Conan Doyle vẫn sống mãi qua mấy thế kỉ. 

Sherlock Holmes – thám tử tư vĩ đại nhất trong văn học thế giới. Lạnh lùng, quyết đoán, dũng cảm, giàu lòng chính nghĩa, tài quan sát đáng kinh ngạc, khả năng suy luận tuyệt vời nhờ vào những chứng cứ khó ngờ nhất khám phá ra chân tướng ẩn giấu sau những sự thực bị bẻ cong hình thành một kinh điển bất hủ trong lĩnh vực văn học trinh thám.

Trong tác phẩm của Conan Doyle cái ác là muôn hình khối, ông đã chỉ ra rằng: Cái ác có mầm mống phần nào từ xã hội. Chính vì thế, nhà văn đã xây dựng nhân vật của mình với ý hướng đằng sau vẻ ngoài khô khan, lạnh lẽo là một trái tim ấm áp tình người, là niềm tin mãnh liệt vào sự chiến thắng cuối cùng của công lí.

Với lần tái bản này, công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Trí Việt xin gửi tới quý độc giả bộ sách quen thuộc trong một hình thức mới lạ hơn, thu hút hơn

Mua sách Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Bộ 3 Tập) ở đâu

Bạn có thể mua sách Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Bộ 3 Tập) tại đây với giá

207.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Bộ 3 Tập) PDF Tái bản 2023

Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Bộ 3 Tập) MOBI

Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Bộ 3 Tập) Sir Arthur Conan Doyle ebook

Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Bộ 3 Tập) EPUB

Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Bộ 3 Tập) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Sir Arthur Conan Doyle
Hongde Press

2019

đóng hộp

1000

Sherlock Holmes là một cái tên quen thuộc trên toàn thế giới, đến nỗi người ta có thể chưa từng đọc truyện trinh thám nhưng chỉ cần nghe tên cũng biết anh ta là ai. Sherlock Holmes đã trở thành một biểu tượng văn hóa đại chúng toàn cầu. Không giống như những nhân vật mang tính biểu tượng chỉ xuất hiện trong một thời gian, Sherlock Holmes đã tồn tại hàng thế kỷ kể từ khi ra mắt vào năm 1887, được tạo ra bởi Sir Arthur Conan Doyle.

Sherlock Holmes – thám tử tư vĩ đại nhất trong lịch sử văn học thế giới. Lạnh lùng, quyết đoán, dũng cảm, đầy chính nghĩa, óc quan sát tuyệt vời, khả năng suy luận tuyệt vời, vén màn sự thật đằng sau những tình tiết vặn vẹo với những bằng chứng bất ngờ nhất, và trở thành tác phẩm kinh điển bất hủ trong lĩnh vực văn học trinh thám.

Trong các tác phẩm của Conan Doyle, có rất nhiều dạng cái ác, ông chỉ ra: một phần gốc rễ của cái ác nằm trong xã hội. Chính vì vậy, tác giả đã tạo hình cho nhân vật của mình, đằng sau vẻ ngoài khô khan lạnh lùng là một tình người ấm áp và niềm tin vững chắc vào chiến thắng cuối cùng của công lý.

Lần tái bản này, Mitsukoshi Culture Communication Co., Ltd.

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
207,000 vnđ

1000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *