Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Thanh Lịch Như Một Công Nương được viết bởi tác giả Alicia Healey, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Thanh Lịch Như Một Công Nương được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Thanh Lịch Như Một Công Nương PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Alicia Healey
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
196
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
200 gram
– Người dịch
Phan Quế Anh

Download ebook Thanh Lịch Như Một Công Nương PDF Tái bản 2023

Tải sách Thanh Lịch Như Một Công Nương PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thanh Lịch Như Một Công Nương

Hình ảnh bìa sách Thanh Lịch Như Một Công Nương

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thanh Lịch Như Một Công Nương

Diana, Kate, Meghan,… những nàng công nương luôn xuất hiện với phục trang thanh lịch kiểu mẫu, trong ánh mắt ngưỡng mộ trầm trồ. Đã bao giờ bạn tự hỏi đằng sau hình ảnh chuẩn mực như li như lau của họ là những ai? Bởi vì, dĩ nhiên, gia đình hoàng gia không tự tay chăm sóc tủ quần áo của mình. Họ không hối hả lục tung các ngăn tủ mỗi sáng. Họ không điên đầu thốt lên trời ơi em không có gì để mặc. Họ cũng không cuống cuồng là lượt hay tròng đại một bộ bất kỳ lên người.

Bởi vì, họ có các thị nữ.

Cuốn sách này, chính nó, là người thị nữ của bạn. Nó sẽ biến đống hỗn độn trong tủ quần áo thành hàng lớp gọn gàng. Nó sẽ giúp bạn xây dựng tủ đồ con nhộng với những món phục trang linh hoạt và không bao giờ lỗi mốt. Nó sẽ là chỗ dựa của bạn trong mọi dịp: dù là phỏng vấn xin việc, đám cưới, đi xem đua ngựa, hay các cuộc gặp gỡ hoàng gia (có thể lắm chứ!). Hãy để Người Thị Nữ này giúp bạn mặc đồ như công nương, sắp đồ như nhà khoa học, đóng đồ như dân “pờ-rồ”,… nói tóm lại, xử lý mọi cơn khủng hoảng quần áo của bạn!

Mua sách Thanh Lịch Như Một Công Nương ở đâu

Bạn có thể mua sách Thanh Lịch Như Một Công Nương tại đây với giá

134.300 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thanh Lịch Như Một Công Nương PDF Tái bản 2023

Thanh Lịch Như Một Công Nương MOBI

Thanh Lịch Như Một Công Nương Alicia Healey ebook

Thanh Lịch Như Một Công Nương EPUB

Thanh Lịch Như Một Công Nương full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Alicia Healy
Báo chí thế giới

Năm 2020

196

bìa mềm

200

Pan Guiying

Những công nương Diana, Kate, Meghan,… luôn xuất hiện trong trang phục thanh lịch như người mẫu, khiến người xem phải trầm trồ và ngưỡng mộ. Bạn có bao giờ thắc mắc ai là người đứng sau hình ảnh chuẩn mực như lau? Tất nhiên, vì gia đình hoàng gia không chăm chút cho tủ quần áo của riêng mình. Họ không vội vàng vào ngăn kéo mỗi sáng.họ không điên khi nói trời ơi tôi không có gì để mặcHọ cũng không vội thay phiên nhau hoặc mặc bất kỳ trang phục nào.

Vì họ có đầy tớ.

Cuốn sách chính là người giúp việc của bạn. Nó biến sự lộn xộn trong tủ quần áo của bạn thành những lớp ngăn nắp. Nó sẽ giúp bạn tạo ra một tủ quần áo đa năng và vượt thời gian. Đây sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của bạn cho bất kỳ dịp nào: cho dù đó là một cuộc phỏng vấn việc làm, đám cưới, cuộc đua ngựa hay cuộc họp hoàng gia (hoàn toàn có thể!). Hãy để người giúp việc này giúp bạn ăn mặc như một công chúa, một nhà khoa học, một “người nghèo” … Tóm lại, hãy giải quyết mọi khủng hoảng về quần áo của bạn!

Giá đặc biệt
134.300 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *