Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Thất Bại Là Mẹ Thành Công () được viết bởi tác giả John C Maxwell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Thất Bại Là Mẹ Thành Công () được nhà xuất bản NXB Tài Chính phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Thất Bại Là Mẹ Thành Công () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – John C Maxwell
– Nhà xuất bản – NXB Tài Chính
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
266
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
400 gram
– Người dịch
Minh Thư

Download ebook Thất Bại Là Mẹ Thành Công () PDF Tái bản 2023

Tải sách Thất Bại Là Mẹ Thành Công () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thất Bại Là Mẹ Thành Công ()

Hình ảnh bìa sách Thất Bại Là Mẹ Thành Công ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thất Bại Là Mẹ Thành Công ()

Thất Bại Là Mẹ Thành Công (Tái Bản Đổi Tên Từ Cuốn: Học Từ Thất Bại)

Điểm chính được bàn luận trong cuốn sách là những sự khác biệt lớn giữa người biết học hỏi từ thất bại của bản thân với những không làm được điều đó. Bạn muốn tinh thần của mình nằm kẹt cứng trong bệnh viện, quá mệt mỏi đến mức chẳng còn sức lực gì nữa? Hay bạn muốn nắm lấy cơ hội được học tập, đánh giá và cân nhắc vấn đề vừa xảy ra và sử dụng tri thức đó để trang bị cho bản thân có thể ứng phó với cuộc đời?
Những nguyên tắc cần thiết cho việc học hỏi mà tác giả John C. Maxwell nêu trong Thất bại là mẹ thành công là kết quả của những quan sát vô cùng sâu sắc như cách thức diễn tiến của một quá trình và ông chỉ ra một cách chính xác tính cách hay thuộc tính nào sẽ ra đời từ quy trình nào. Bằng cách phân tích “ADN của những người biết học hỏi”, mà thực tế là ông đã thực hiện rất súc tích, John dẫn dắt và giới thiệu cho ta những yếu tố cần thiết để đối phó với những kiểu thất bại khác nhau, biến những bài học đó thành vũ khí lợi hại vừa giúp ta tránh né, phòng thủ lẫn phản công những thách thức trong tương lai.

Tôi cá là bất kỳ ai vừa trải qua cảm giác thất bại, thất vọng hoặc vừa nhận tin xấu (nói chung là bất kỳ ai có mặt trên trái đất này) sau khi đọc thông điệp của John chắc chắn sẽ tìm ra ít nhất một quan điểm có thể thay đổi mạnh mẽ những gì họ hình dung về những khoảnh khắc đen tối của cuộc đời mình.

Nếu ta làm theo lời khuyên của John và học cách xem những thất bại như cơ hội để phát triển thông qua học hỏi thì ta sẽ trở nên bất bại. Cuộc đời chứa đầy những thất bại không lường trước được nhưng nếu được trang bị phù hợp, ta sẽ vượt qua được những thất bại đó. Bởi khi một người rút ra được điều gì đó quý giá từ những giây phút khó khăn, họ sẽ tự giải thoát mình khỏi sự kiểm soát của hoàn cảnh đó đối với tâm trí, thân thể, trái tim và tâm hồn mình.
Những trang sách này không chỉ là cuốn cẩm nang chỉ dẫn cách thức vượt qua những giai đoạn khó khăn, nó còn trao cho ta món quà giá trị nhất: Hy vọng

Mục lục:

Chương 1. Khi bạn thất bại: mọi thứ thật đớn đau
Chương 2. Khiêm tốn: Tinh thần của học hỏi
Chương 3.Thực tế: Nền tảng của học hỏi
Chương 4. Trách nghiệm: Bước đầu tiên học hỏi
Chương 5. Trau dồi: Tâm điểm của học hỏi
Chương 6. Hi vọng: Động lực của học hỏi
Chương 7. Tinh thần ham học: Lộ trình của học hỏi
Chương 8. Nghịch cảnh: Chất xúc tác cho việc học hỏi
Chương 9. Vấn đề: Cơ hội của sự học hỏi
Chương 10. Trải nghiệm tồi: Quan điểm của việc học hỏi
Chương 11. Thay đổi: Cái giá của học hỏi

Thông tin tác giả:

John C. Maxwell là nhà sáng lập của Tập đoàn INJOY, một tổ chức giúp mọi người phát huy tối đa tố chất cá nhân và tiềm năng lãnh đạo. Ông là tác giả của một loạt cuốn sách nằm trong danh sách bán chạy của New York Times, cũng là sách bán chạy trên bảng xếp hạng của Business Week.

Mua sách Thất Bại Là Mẹ Thành Công () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thất Bại Là Mẹ Thành Công () tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thất Bại Là Mẹ Thành Công () PDF Tái bản 2023

Thất Bại Là Mẹ Thành Công () MOBI

Thất Bại Là Mẹ Thành Công () John C Maxwell ebook

Thất Bại Là Mẹ Thành Công () EPUB

Thất Bại Là Mẹ Thành Công () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
John C Maxwell
Báo chí tài chính

Năm 2020

266

bìa mềm

400

TÔI

Thất bại là mẹ của thành công (phỏng theo sách: Học từ thất bại)

Điểm chính được thảo luận trong cuốn sách là có sự khác biệt lớn giữa những người học được từ thất bại và những người không học. Bạn có muốn tinh thần của mình như bị kẹt trong bệnh viện, mệt mỏi và không còn sức lực? Hay bạn muốn nhân cơ hội này để tìm hiểu, đánh giá và suy ngẫm về những gì vừa xảy ra, đồng thời sử dụng những kiến ​​thức đó để trang bị cho mình trong cuộc sống?
Các nguyên tắc cơ bản của việc học được tác giả John C.Maxwell nêu ra trong cuốn “Thất bại là mẹ của thành công” là kết quả của những quan sát sâu sắc về cách thức hoạt động của các quá trình, cho thấy đặc điểm hoặc thuộc tính nào xuất phát từ quá trình đó. Bằng cách phân tích “DNA của người học” thực sự rất cô đọng của mình, John dẫn dắt và giới thiệu cho chúng ta những yếu tố cần thiết để đối phó với các loại thất bại khác nhau, biến những kinh nghiệm này thành vũ khí mạnh mẽ giúp chúng ta tránh, phòng thủ và ứng phó với những thách thức trong tương lai.

Tôi cá rằng bất cứ ai (bất kỳ ai trên trái đất) từng trải qua thất bại, thất vọng hoặc tin xấu sau khi đọc thông điệp của John chắc chắn sẽ tìm thấy ít nhất một góc nhìn có thể cách mạng hóa việc khắc họa những khoảnh khắc đen tối nhất của cuộc đời họ.

Nếu chúng ta làm theo lời khuyên của John và học cách coi thất bại là cơ hội để phát triển thông qua học tập, chúng ta sẽ là bất khả chiến bại. Cuộc sống đầy rẫy những chông gai không lường trước được, nhưng với những hành trang phù hợp, chúng ta có thể vượt qua chúng. Bởi vì khi một người giành được thứ gì đó có giá trị từ thời điểm khó khăn, người đó được giải phóng khỏi sự kìm kẹp mà tình trạng đó đã bao trùm lên tâm trí, cơ thể, tâm trí và linh hồn của họ.
Những trang này không chỉ là hướng dẫn cách vượt qua thời kỳ khó khăn mà còn mang đến cho chúng ta món quà quý giá nhất: hy vọng.

các nội dung:

Chương 1 Khi bạn thất bại: Tất cả đều đau đớn
Chương 2 Khiêm tốn: Tinh thần học hỏi
Chương 3 Thực tế: Các nguyên tắc cơ bản của việc học
Chương 4. Trách nhiệm: Bước đầu tiên trong việc học
Chương 5 Thực hành: Trái tim của học tập
Chương 6 Hy vọng: Động lực để học hỏi
Chương 7 Tinh thần học tập: Con đường học tập
Chương 8 Nghịch cảnh: Chất xúc tác cho việc học
Chương 9 Câu hỏi: Cơ hội học hỏi
Chương 10 Trải nghiệm tồi tệ: Quan điểm về học tập
Chương 11 Thay đổi: Chi phí Học tập

thông tin tác giả:

John C.Maxwell là người sáng lập Tập đoàn INJOY, một tổ chức giúp mọi người phát huy tối đa phẩm chất cá nhân và tiềm năng lãnh đạo. Ông là tác giả của hàng loạt sách bán chạy nhất trên New York Times và sách bán chạy nhất trên BusinessWeek.


image
image

Giá đặc biệt
71.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *