Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Thời Điểm Cất Cánh – Trao Quyền Để Phụ Nữ Thay Đổi Thế Giới – The Moment Of Lift được viết bởi tác giả Melinda Gates, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Thời Điểm Cất Cánh – Trao Quyền Để Phụ Nữ Thay Đổi Thế Giới – The Moment Of Lift được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Thời Điểm Cất Cánh – Trao Quyền Để Phụ Nữ Thay Đổi Thế Giới – The Moment Of Lift PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Melinda Gates
– Nhà xuất bản – NXB Trẻ
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
384
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
400 gram
– Người dịch
Trần Thị Ngân Tuyến

Download ebook Thời Điểm Cất Cánh – Trao Quyền Để Phụ Nữ Thay Đổi Thế Giới – The Moment Of Lift PDF Tái bản 2023

Tải sách Thời Điểm Cất Cánh – Trao Quyền Để Phụ Nữ Thay Đổi Thế Giới – The Moment Of Lift PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thời Điểm Cất Cánh – Trao Quyền Để Phụ Nữ Thay Đổi Thế Giới – The Moment Of Lift

Hình ảnh bìa sách Thời Điểm Cất Cánh – Trao Quyền Để Phụ Nữ Thay Đổi Thế Giới – The Moment Of Lift

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thời Điểm Cất Cánh – Trao Quyền Để Phụ Nữ Thay Đổi Thế Giới – The Moment Of Lift

Trong 20 năm qua, Melinda Gates và quỹ tài trợ do bà đồng sáng lập đã thực hiện sứ mệnh tìm kiếm giải pháp cho những người có nhu cầu cấp thiết nhất, dù họ sống ở đâu. Trong suốt cuộc hành trình này, một điều ngày càng trở nên rõ ràng với bà: Nếu muốn nâng một xã hội đi lên, bạn cần phải dừng việc hạ thấp phụ nữ.
Trong cuốn sách cảm động và hấp dẫn này, Melinda chia sẻ những bài học bà học được từ những người truyền cảm hứng mà bà đã gặp trong quá trình làm việc và du lịch khắp thế giới. Như bà đã viết trong phần giới thiệu, “Đó là lý do tôi viết quyển sách này: để chia sẻ câu chuyện của những người đã giúp tôi tìm được tâm điểm và ý nghĩa thôi thúc cuộc đời mình. Tôi muốn chúng ta nhìn thấy cách giúp nhau thăng hoa.”
Câu chuyện khó quên của Melinda được hỗ trợ bởi những dữ liệu đáng kinh ngạc khi bà trình bày những vấn đề mà chúng ta cần phải quan tâm – từ tảo hôn, đến sự thiếu tiếp cận với các biện pháp tránh thai cho đến bất bình đẳng giới tại nơi làm việc. Và, lần đầu tiên bà viết về cuộc sống cá nhân và con đường dẫn đến bình đẳng trong hôn nhân của chính mình. 
Bằng cảm xúc nhẹ nhàng và duyên dáng, tác giả giới thiệu với chúng ta những người phụ nữ rất đời thường nhưng cũng vô cùng đặc biệt, và cho thấy sức mạnh của việc kết nối với nhau.

Mua sách Thời Điểm Cất Cánh – Trao Quyền Để Phụ Nữ Thay Đổi Thế Giới – The Moment Of Lift ở đâu

Bạn có thể mua sách Thời Điểm Cất Cánh – Trao Quyền Để Phụ Nữ Thay Đổi Thế Giới – The Moment Of Lift tại đây với giá

117.300 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thời Điểm Cất Cánh – Trao Quyền Để Phụ Nữ Thay Đổi Thế Giới – The Moment Of Lift PDF Tái bản 2023

Thời Điểm Cất Cánh – Trao Quyền Để Phụ Nữ Thay Đổi Thế Giới – The Moment Of Lift MOBI

Thời Điểm Cất Cánh – Trao Quyền Để Phụ Nữ Thay Đổi Thế Giới – The Moment Of Lift Melinda Gates ebook

Thời Điểm Cất Cánh – Trao Quyền Để Phụ Nữ Thay Đổi Thế Giới – The Moment Of Lift EPUB

Thời Điểm Cất Cánh – Trao Quyền Để Phụ Nữ Thay Đổi Thế Giới – The Moment Of Lift full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Melinda Gates
Báo Thanh niên

Năm 2021

384

bìa mềm

400

Chen Shi Yan Xuan

Trong 20 năm qua, Melinda Gates và quỹ do bà đồng sáng lập đã nỗ lực hết mình để tìm ra giải pháp cho những người gặp khó khăn nhất, bất kể họ sống ở đâu. Trong cuộc hành trình này, cô ấy đã hiểu rõ một điều: Nếu bạn muốn nâng tầm xã hội, bạn cần phải ngừng coi thường phụ nữ.
Trong cuốn sách xúc động và hấp dẫn này, Melinda chia sẻ những bài học cô học được từ những người truyền cảm hứng mà cô gặp khi làm việc và đi du lịch khắp thế giới. Khi cô ấy viết trong phần giới thiệu của mình, “Đó là lý do tại sao tôi viết cuốn sách này: để chia sẻ câu chuyện của những người đã giúp tôi tìm thấy sự tập trung và ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Tôi muốn chúng ta thấy cách chúng ta có thể giúp nhau phát triển.”
Câu chuyện đầy ám ảnh của Melinda được sao lưu bởi những dữ liệu đáng kinh ngạc khi cô ấy giải quyết các vấn đề mà tất cả chúng ta cần quan tâm – từ tảo hôn đến thiếu tiếp cận với các biện pháp tránh thai cho đến sự bất mãn, bình đẳng giới tại nơi làm việc. Và, lần đầu tiên, cô viết về cuộc sống cá nhân và con đường dẫn đến bình đẳng trong hôn nhân của chính mình.
Bằng cảm xúc dịu dàng và duyên dáng, tác giả giới thiệu cho chúng ta những người phụ nữ rất đỗi bình thường nhưng rất đặc biệt, thể hiện sức mạnh kết nối với nhau.


image
image
image

Giá đặc biệt
117.300 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *