Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Thử Thách Tự Tin được viết bởi tác giả Tiến sĩ Rob Yeung, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Thử Thách Tự Tin được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Thử Thách Tự Tin PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Tiến sĩ Rob Yeung
– Nhà xuất bản – NXB Phụ Nữ Việt Nam
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
412
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
420 gram
– Người dịch
Trịnh Dung

Download ebook Thử Thách Tự Tin PDF Tái bản 2023

Tải sách Thử Thách Tự Tin PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thử Thách Tự Tin

Hình ảnh bìa sách Thử Thách Tự Tin

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thử Thách Tự Tin

Thử Thách Tự Tin
HÃY BẮT ĐẦU DỰ ÁN TỰ TIN CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ!
Làm theo những lời khuyên thiết thực trong cuốn sách và tiến hành DỰ ÁN TỰ TIN; một kế hoạch hoàn chỉnh để giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn và hành động để phát huy hết tiềm năng thực sự của mình.
Thông thường, điều duy nhất ngăn cách những người thành công với đám đông là niềm tin vào bản thân mà họ có trong đầu và sự tự tin bẩm sinh của họ. Cuốn sách này không nhằm thúc đẩy suy nghĩ tích cực phi thực tế – nó sẽ giúp bạn hiểu được tâm lý học phức tạp của niềm tin, giả định, ý kiến, giá trị, thái độ, phán đoán, thành kiến và ảo tưởng của bạn, đồng thời cung cấp một con đường để bạn tự tin hơn.
Một số người trong chúng ta đánh giá quá cao bản thân và tự phụ hoặc thậm chí vô tình kiêu ngạo và không thể nhìn ra khuyết điểm của mình. Những người khác lại đánh giá thấp và không nhận thức được hết tiềm năng của chúng ta.
Cuốn sách này sẽ giúp bạn mở mang tầm mắt, loại bỏ những niềm tin vô ích và khơi dậy những niềm tin mới, hữu ích hơn về bản thân và thế giới.

Mua sách Thử Thách Tự Tin ở đâu

Bạn có thể mua sách Thử Thách Tự Tin tại đây với giá

113.160 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thử Thách Tự Tin PDF Tái bản 2023

Thử Thách Tự Tin MOBI

Thử Thách Tự Tin Tiến sĩ Rob Yeung ebook

Thử Thách Tự Tin EPUB

Thử Thách Tự Tin full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ Rob Yeung
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2021

412

bìa mềm

420

Zheng Dong

thử thách sự tự tin

Bắt đầu dự án tự tin của bạn ngay hôm nay!

Hãy làm theo những lời khuyên thiết thực trong cuốn sách và tiến hành Dự án Tự tin; một kế hoạch hoàn chỉnh để giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn và hành động để đạt được tiềm năng thực sự của mình.

Thông thường, điều duy nhất ngăn cách những người thành công với đám đông là sự tự tin trong cái đầu và sự tự tin bẩm sinh của họ. Cuốn sách này không được thiết kế để thúc đẩy suy nghĩ tích cực phi thực tế — nó sẽ giúp bạn hiểu được tâm lý phức tạp của niềm tin, giả định, ý kiến, giá trị, thái độ, phán đoán, định kiến ​​và tưởng tượng, đồng thời cung cấp một con đường dẫn đến sự tự tin hơn.

Một số người trong chúng ta đánh giá quá cao bản thân, tự phụ và thậm chí kiêu ngạo một cách vô thức, và không nhìn ra khuyết điểm của chính mình. Những người khác đánh giá thấp và không phát huy hết tiềm năng của chúng tôi.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn mở mang tầm mắt cho những niềm tin vô ích và khơi dậy những niềm tin mới, hữu ích hơn về bản thân và thế giới.


image
image
image

Giá đặc biệt
113.160 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *