Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Thức Giấc Ngủ Đông được viết bởi tác giả Phạm Ngọc Anh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Thức Giấc Ngủ Đông được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Thức Giấc Ngủ Đông PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Phạm Ngọc Anh
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2017
– Số trang
264
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch

Download ebook Thức Giấc Ngủ Đông PDF Tái bản 2023

Tải sách Thức Giấc Ngủ Đông PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thức Giấc Ngủ Đông

Hình ảnh bìa sách Thức Giấc Ngủ Đông

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thức Giấc Ngủ Đông

Thức Giấc Ngủ Đông
Cuốn sách “Thức giấc ngủ Đông” của tác giả Phạm Ngọc Anh tập trung vào hai trạng thái đối lập của con người, trạng thái “ngủ” và trạng thái “thức tỉnh”. Cuốn sách mang đến cho độc giả những bài học về độc lực và cách thức để thức tỉnh bản thân.
Có thể nói, đây là một đề tài không quá mới với nhiều người. Tuy nhiên, đây là cuốn sách đặc biệt bởi được chắt lọc từ những tinh hoa văn hóa của các bậc thầy Guru trên thế giới về truyền động lực, từ những trải nghiệm của tác giả, từ những cảm nhận của những doanh nhân trong quãng thời gian lập nghiệp với cách viết rất dễ hiểu, dễ tiếp cận với người Việt.
Cuốn sách gồm 11 chương, sẽ chỉ dẫn cho mỗi cá nhân câu trả lời “Làm thế nào để thức tỉnh?”, còn với chủ nhân của các doanh nghiệp, khi tiếp cận cuốn sách này, bạn sẽ biết được “Làm thế nào để doanh nghiệp vượt qua khó khăn và phát triển nhanh chóng?”. Tất cả những điều này nhằm mục tiêu lớn lao hơn là đưa Việt Nam trở nên giàu có và hạnh phúc hơn.
Đến khi bạn trở nên thành công hơn, giàu có và hạnh phúc hơn, bạn sẽ thấy mọi thứ đều có một nguyên lý, một nguyên tắc chung. Và những nguyên lý, nguyên tắc đó đều có trong cuốn sách này. Việc còn lại của bạn là áp dụng các nguyên tắc theo cách riêng của bạn, việc này không khó với bạn không nào?
“Cuốn sách Thức giấc ngủ đông như tấm bản đồ cuộc đời cho những ai đang theo đuổi ý nghĩa cuộc sống, truyền tải nguyên vẹn và sống động giá trị trong đó. Tôi đặc biệt ấn tượng câu chuyện kinh doanh về những doanh nhân thành đạt là học trò của anh Ngọc Anh. Đó là những bài học xương máu và quý giá cho bất cứ ai đang tìm kiếm thành công.”
(Vũ Hạnh Hoa – CEO Công ty Cổ phần đào tạo HRP)

Mua sách Thức Giấc Ngủ Đông ở đâu

Bạn có thể mua sách Thức Giấc Ngủ Đông tại đây với giá

156.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thức Giấc Ngủ Đông PDF Tái bản 2023

Thức Giấc Ngủ Đông MOBI

Thức Giấc Ngủ Đông Phạm Ngọc Anh ebook

Thức Giấc Ngủ Đông EPUB

Thức Giấc Ngủ Đông full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Fan Yuying
nhà xuất bản lao động

2017

264

bìa mềm

350

thức dậy sau giấc ngủ đông

Sách”Thức dậy sau giấc ngủ đông “ Tác giả Fan Yuying tập trung vào hai trạng thái đối lập của con người là trạng thái “ngủ” và trạng thái “thức”. Cuốn sách mang đến cho người đọc bài học về độc tính và kích dục.

Đủ để nói, đây không phải là một chủ đề mới đối với nhiều người. Tuy nhiên, đây là một cuốn sách đặc biệt bởi nó chắt lọc những tinh hoa văn hóa của những bậc thầy trên thế giới về động lực, kinh nghiệm của tác giả, tình cảm của những doanh nhân trong quá khứ, v.v. Người Việt Nam hiểu và gắn bó.

Cuốn sách này có 11 chương, sẽ hướng dẫn mọi người câu trả lời “Làm thế nào để thức dậy?”, Và đối với các chủ doanh nghiệp, tiếp cận cuốn sách này, bạn sẽ biết “Làm thế nào để thức dậy?” Để giúp công ty vượt qua khó khăn và phát triển nhanh chóng? Tất cả những điều này với mục tiêu lớn hơn là làm cho Việt Nam giàu mạnh hơn và hạnh phúc hơn.

Khi bạn trở nên thành công hơn, giàu có hơn và hạnh phúc hơn, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ đều có nguyên tắc, nguyên tắc chung. Và những nguyên tắc và nguyên tắc đó đều có trong cuốn sách này. Tùy bạn áp dụng những nguyên tắc này theo cách riêng của bạn, không khó cho bạn phải không?

“Thức dậy trong giấc ngủ đông, nó giống như một tấm bản đồ cuộc đời cho những ai đang tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống, truyền tải những giá trị của nó một cách đầy đủ và sống động. Câu chuyện kinh doanh của một doanh nhân thành đạt đang là học trò của anh Ngọc Anh đặc biệt ấn tượng. Đây là những kinh nghiệm quý giá và thay đổi cuộc đời cho bất kỳ ai đang tìm cách thành công. ”

(Vũ Hạnh Hoa – TGĐ Công ty Cổ phần Đào tạo HRP)


image
image
image

Giá đặc biệt
156,000 vnđ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *