Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống () được viết bởi tác giả Eckhart Tolle, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thức Tỉnh Mục Đích Sống () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Eckhart Tolle
– Nhà xuất bản – NXB Tổng Hợp TPHCM
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
440
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
450 gram
– Người dịch
Đỗ Tâm Tuy, Diện Mục Nguyễn Văn Hạnh

Download ebook Thức Tỉnh Mục Đích Sống () PDF Tái bản 2023

Tải sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống ()

Hình ảnh bìa sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống ()

THỨC TỈNH MỤC ĐÍCH SỐNG
Bây giờ thì nhân loại đã sẵn sàng để chuyển hóa chưa?
Tại sao lúc này mới thực là thời cơ?
Bạn có thể làm gì để thúc đẩy quá trình chuyển hóa nội tại này?
Đặc điểm của nhận thức cũ đầy tính bản ngã là gì và đâu là dấu hiệu của một tâm thức mới đang trỗi dậy? Những câu hỏi này và một số câu hỏi khác sẽ được đề cập đến trong cuốn sách này.
Quan trọng hơn, “Thức tỉnh mục đích sống” cũng chính là một công cụ có tính chuyển hóa xuất phát từ một nhận thức mới đang trỗi dậy. Những ý tưởng và khái niệm ở đây tuy quan trọng, nhưng đó cũng chỉ là thứ yếu. Chúng như những tấm bảng chỉ đường giúp bạn đi đến trạng thái tỉnh thức. Trong lúc đọc “Thức tỉnh mục đích sống”, một sự chuyển hóa sẽ xảy ra trong bạn.
Mục đích chính của “Thức tỉnh mục đích sống” không phải là để cung cấp thêm thông tin hay những niềm tin mù quáng cho trí năng của bạn, hay cố thuyết phục bạn về một điều gì, mà nó mang đến cho bạn một sự chuyển hóa trong nhận thức, tức là thức tỉnh bạn ra khỏi những dòng suy nghĩ miên man ở trong đầu.
Nếu được như vậy thì bạn sẽ không chỉ thấy cuốn sách là “thú vị”. Vì thú vị có nghĩa là bạn còn đứng ở bên ngoài, tìm vui với những ý nghĩ, và khái niệm ở trong đầu bạn để tư duy rằng mình đồng ý hay không nên đồng ý với cuốn sách. Vì “Thức tỉnh mục đích sống” được viết cho bạn, do đó cuốn sách hoặc rất vô nghĩa đối với bạn, hoặc nó làm cho nhận thức của bạn có sự thay đổi lớn. Tuy nhiên cuốn sách này chỉ có thể thức tỉnh những người đã sẵn sàng để tỉnh thức. Mà không phải ai cũng sẵn sàng để tỉnh thức.
Nếu trong lúc này bạn chưa rõ tỉnh thức có nghĩa là gì, thì bạn cũng không cần bận tâm nhiều về nghĩa của từ ấy, hãy cứ tiếp tục đọc và khi nào trong bạn có sự tỉnh thức, thì bạn sẽ hiểu “tỉnh thức” có nghĩa là gì. Quá trình tỉnh thức một khi đã bắt đầu ở trong bạn rồi thì không thể đảo ngược lại; và để cho quá trình này được bắt đầu, bạn chỉ cần trải qua trạng thái tỉnh thức – dù chỉ trong một thoáng chốc. Đối với một số người thì một thoáng chốc của trạng thái tỉnh thức đó sẽ xảy đến khi họ đọc cuốn sách này.
Điều căn bản nhất của quá trình tỉnh thức là: Nhận ra sự mê mờ đang có mặt ở trong bạn, Nhận diện bản ngã của bạn khi nó đang nói, đang nghĩ, đang làm một việc nào đó, Nhận ra thói quen suy tư đầy tính băng hoại trong tâm thức của tập thể đang thẩm thấu vào mọi khía cạnh của đời sống, kéo dài thêm tình trạng chưa thức tỉnh.
Đó là lý do vì sao Eckhart Tolle viết cuốn sách này: để nêu lên những khía cạnh chính của bản ngã và cách bản ngã hoạt động trong bạn cũng như trong tâm thức tập thể. Điều này có ý nghĩa quan trọng, vì hai lý do chính. Trước hết, nếu bạn không nhận ra được những cơ cấu hoạt động của bản ngã, bạn sẽ không nhận diện được nó, và sẽ nhầm lẫn mà liên tục tự đồng nhất mình với bản ngã, tức là vô tình bạn để cho bản ngã chế ngự lấy bạn, mạo danh là bạn. Thứ hai, tự thân việc nhận diện bản ngã ở trong bạn chính là một trong những phương cách giúp cho sự tỉnh thức ở trong bạn được xảy ra.
Khi bạn nhận ra sự mê lầm của mình, thì cái làm cho sự nhận biết ấy có thể xảy ra chính là thứ nhận thức mới đang trỗi dậy, đó cũng chính là tỉnh thức. Tuy nhiên, ta không nên có thái độ đấu tranh, hay kình chống với bản ngã cũng như ta không thể đấu tranh chống lại bóng tối, hay chống lại sự mê mờ. Điều mà ta cần làm là mang ánh sáng của nhận thức vào những nơi tối tăm này. Và bạn chính là ánh sáng đó.
Báo chí nói gì về cuốn sách này:
“Sự tỉnh thức trong tâm hồn về tâm thức và mục đích sống chính là bước kế tiếp sẽ xảy ra trong quá trình phát triển tâm thức con người, và từ đó sẽ tạo ra sự tự do tuyệt đối và niềm hạnh phúc thực sự vĩnh hằng trong mỗi con người. Đây là cuốn sách được đánh giá là cuốn sách có thể thay đổi một đời người.” – Cuốn sách làm bừng tỉnh thế giới! (Vietnamnet)
Về tác giả:
Ngày 1 tháng 3 năm 2011 vừa qua, nhà xuất bản Watkins Books tại thủ đô London (Anh quốc) đã phát hành ấn phẩm Mùa Xuân Watkins Review, số 26,  trong đó, Ban Biên tập đã thiết lập danh sách của 100 nhân vật hiện nay còn sống, và đang có ảnh hưởng tâm linh lớn nhất trên thế giới. Nhân vật đứng đầu bảng là ông Eckhart Tolle, người Canada, ông sinh năm 1948 ở Đức.
Sau khi tốt nghiệp Đại học Luân Đôn, ông trở thành một nhà nghiên cứu tại Đại học Cambridge. Năm hai mươi chín tuổi, một sự chuyển hóa tâm linh sâu sắc đã làm thay đổi hoàn toàn những gì ông từng nghĩ về chính mình và hướng đi của đời ông.Từ đó ông đã dành hết tâm sức để tìm hiểu, vận dụng và đào sâu thêm vào sự chuyển hóa này, đánh dấu một bước khởi đầu cho hành trình kiên trì đi vào nội tâm.

Mua sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống () tại đây với giá

110.400 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thức Tỉnh Mục Đích Sống () PDF Tái bản 2023

Thức Tỉnh Mục Đích Sống () MOBI

Thức Tỉnh Mục Đích Sống () Eckhart Tolle ebook

Thức Tỉnh Mục Đích Sống () EPUB

Thức Tỉnh Mục Đích Sống () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Eckhart Toller
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

440

bìa mềm

450

Đỗ Tâm Túy, Diện Chẩn Nguyễn Văn Hạnh

Nhận thức về mục đích sống

Nhân loại bây giờ đã sẵn sàng để chuyển đổi chưa?

Tại sao bây giờ là thời điểm thích hợp?

Bạn có thể làm gì để tạo điều kiện cho sự chuyển đổi nội tâm này?

Nêu đặc điểm của ý thức cũ, và dấu hiệu xuất hiện của ý thức mới là gì? Những câu hỏi này và những câu hỏi khác sẽ được giải quyết trong cuốn sách này.

quan trọng hơn, “Đánh thức ý nghĩa cuộc sống” Nó cũng là một công cụ biến đổi, sinh ra từ một nhận thức mới, đang trỗi dậy. Các ý tưởng và khái niệm ở đây là quan trọng, nhưng chúng cũng chỉ là thứ yếu. Chúng giống như những bảng chỉ đường giúp bạn đạt đến trạng thái tỉnh táo. Khi bạn đọc “Đánh thức mục đích sống của bạn”, sẽ có một sự thay đổi trong trái tim bạn.

LLL “Đánh thức ý nghĩa cuộc sống” Nó không cung cấp cho bạn thêm thông tin hay niềm tin mù quáng, hay cố gắng thuyết phục bạn về điều gì đó, mà nó mang đến cho bạn sự thay đổi trong nhận thức, tức là đánh thức bạn khỏi dòng suy nghĩ miên man trong đầu.

Nếu vậy, bạn sẽ không chỉ thấy cuốn sách “thú vị.” Bởi vì thú vị có nghĩa là bạn vẫn đang đứng ngoài cuộc, sử dụng những ý tưởng và khái niệm trong đầu để suy nghĩ xem bạn có đồng ý với cuốn sách hay không.tại vì “Đánh thức ý nghĩa cuộc sống” được viết cho bạn, vì vậy cuốn sách này không có ý nghĩa gì đối với bạn hoặc có tác động rất lớn đến cách bạn suy nghĩ. Tuy nhiên, cuốn sách này chỉ có thể thức tỉnh những ai sẵn sàng thức tỉnh. Nhưng không phải ai cũng sẵn sàng thức dậy.

Nếu ngay lúc này bạn không biết niệm nghĩa là gì, bạn không cần để ý quá nhiều đến nghĩa của từ đó, hãy tiếp tục đọc, và khi bạn tỉnh giác, bạn sẽ hiểu là “tỉnh thức”. nghĩa là. Quá trình thức tỉnh, một khi đã bắt đầu bên trong bạn, là không thể đảo ngược; và để bắt đầu quá trình này, bạn chỉ cần trải qua trạng thái thức tỉnh — ngay cả khi chỉ trong chốc lát. Đối với một số người, có một khoảnh khắc thức giấc ngắn ngủi khi họ đọc cuốn sách.

Quá trình thức tỉnh cơ bản nhất là: nhận ra sự bối rối của bản thân, nhận ra chính mình khi nói, khi nghĩ và khi làm việc, nhận ra thói quen suy nghĩ Tính phá hoại của ý thức tập thể thâm nhập vào mọi mặt của cuộc sống, kéo dài trạng thái không tỉnh táo.

Đó là lý do tại sao Eckhart Toller viết cuốn sách này: nêu bật những khía cạnh chính của cái tôi và cách nó hoạt động trong bạn và ý thức tập thể. Điều này quan trọng vì hai lý do chính. Trước hết, nếu bạn không biết bản ngã hoạt động như thế nào, bạn sẽ không biết nó, và bạn sẽ liên tục nhầm lẫn với bản ngã, tức là bạn sẽ vô tình để bản ngã lấn át bạn và giả vờ là bản ngã. . bạn. Thứ hai, hiểu biết nội tâm của bạn tự nó là một trong những cách mà bạn đánh thức bên trong.

Điều làm cho nhận thức này trở nên khả thi là sự xuất hiện của một nhận thức mới đang thức tỉnh khi bạn nhận thức được sự bối rối của mình. Tuy nhiên, chúng ta không nên có thái độ chống lại hoặc chống lại bản ngã, cũng như chúng ta không thể chống lại bóng tối hoặc chống lại sự hỗn loạn. Tất cả những gì chúng ta cần làm là mang ánh sáng của nhận thức vào những nơi tăm tối này. Và bạn là ánh sáng.

Giới truyền thông nói gì về cuốn sách:

“Sự thức tỉnh ý thức và mục đích sống là bước tiếp theo trong quá trình phát triển ý thức của con người, từ đó sẽ tạo ra tự do tuyệt đối và hạnh phúc vĩnh cửu thực sự. Ở tất cả mọi người. Đây là cuốn sách được cho là sẽ thay đổi cuộc đời của mỗi người.” Cuốn sách đánh thức thế giới! (Việt Nam)

Giới thiệu về tác giả:

Ngày 1/3/2011, nhà xuất bản Watkins Books ở London (Anh) xuất bản số 26 của tạp chí “Watkins Review” số mùa xuân, trong đó ban biên tập đã xây dựng một danh sách 100 từ. thế giới. Đứng đầu danh sách là ông Eckhart Toller, người Canada, sinh năm 1948 tại Đức.

Sau khi tốt nghiệp Đại học London, ông trở thành nghiên cứu viên tại Đại học Cambridge. Ở tuổi hai mươi chín, một sự biến đổi tinh thần sâu sắc đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận về bản thân và hướng đi của cuộc đời anh. . Hành trình nội tâm.


image
image
image

Giá đặc biệt
110.400 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *