Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Tìm Đường Tuổi 20S () được viết bởi tác giả Trần Thị Thùy Trang , bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Tìm Đường Tuổi 20S () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tìm Đường Tuổi 20S () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Trần Thị Thùy Trang
– Nhà xuất bản – NXB Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
246
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch

Download ebook Tìm Đường Tuổi 20S () PDF Tái bản 2023

Tải sách Tìm Đường Tuổi 20S () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tìm Đường Tuổi 20S ()

Hình ảnh bìa sách Tìm Đường Tuổi 20S ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tìm Đường Tuổi 20S ()

Tìm Đường Tuổi 20S
Bởi đã từng là một cô gái đầy tự ti với bản tính nhút nhát, hướng nội của mình, tác giả ghi lại những câu chuyện về việc mình đã trải qua và vượt qua sự tự ti đó như thế nào và bằng cách nào. Từ nỗi sợ phải nói tiếng Anh trước đám đông, nỗi sợ phải thuyết trình bằng tiếng Anh đến sự cố dẫn chương trình bằng tiếng Anh thất bại, Thùy Trang đã vượt qua và không chỉ thành công trong vai trò MC của nhiều chương trình, có những bài thuyết trình khiến nhiều bạn bè phải ngưỡng mộ. Từ nỗi sợ mình nhút nhát, nhạy cảm, không phù hợp với các vị trí đứng đầu một nhóm, một tổ chức, Thùy Trang đã trải qua vai trò là leader của một câu lạc bộ lên đến hàng trăm người, leader của những nhóm thuyết trình trong quá trình du học nước ngoài và cuối cùng là người điều hành một trung tâm tiếng Anh do chính mình lập ra.
Trong cuốn sách của mình, tác giả chia sẻ những thất bại, những điểm yếu của bản thân. Nhưng quan trọng hơn hết thảy, cô không tìm cách trốn tránh. Bài học lớn nhất mà cô chỉ ra là dám đối mặt với nỗi sợ hãi, với những điểm yếu của mình, bình tĩnh suy nghĩ và tìm ra những điểm mạnh của bản thân, dùng những “vũ khí” ấy để chuẩn bị kĩ càng trước bất kì vấn đề gì.
Chiến thắng sự tự ti, nỗi sợ hãi của bản thân bằng cách tìm ra giải pháp cho những vấn đề mình gặp phải thay vì trốn tránh. Đừng để nỗi sợ hãi nhấn chìm mình, đừng để nỗi sợ hãi biến bạn thành bé nhỏ, thu mình vào một góc, mà hãy dùng nỗi sợ hãi đó như một động lực để nỗ lực hết sức, hết mình và tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề.
Giá trị cuối cùng bạn đạt được không phải là một cái đích đã được định sẵn hay những gì bạn đạt được. Đó lại là những gì bạn đã trải qua trên hành trình và sự thay đổi nội tại đến từ bên trong bạn. Bạn không thể chiến thắng thế giới, nhưng bạn có thể chiến thắng chính mình. Đó là thông điệp mà cuốn sách “Tìm đường tuổi 20s” muốn gửi tới cho độc giả.

Mua sách Tìm Đường Tuổi 20S () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tìm Đường Tuổi 20S () tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tìm Đường Tuổi 20S () PDF Tái bản 2023

Tìm Đường Tuổi 20S () MOBI

Tìm Đường Tuổi 20S () Trần Thị Thùy Trang ebook

Tìm Đường Tuổi 20S () EPUB

Tìm Đường Tuổi 20S () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Làng nước của Chen
Hongde Press

2018

246

bìa mềm

300

Tìm đường của bạn ở độ tuổi 20

Vì cô từng là một cô gái tự ti, sống nội tâm và nhút nhát nên tác giả đã ghi lại những gì cô đã trải qua và vượt qua nỗi bất an này như thế nào. Từ việc ngại nói tiếng Anh trước đám đông, ngại diễn thuyết bằng tiếng Anh, đến việc không thành công với vai trò người dẫn chương trình nói tiếng Anh, Thùy Trang đã vượt qua nó và không chỉ dẫn chương trình nhiều mà còn có những bài phát biểu được nhiều người yêu thích. bạn bè ngưỡng mộ. Từ tâm lý ngại ngùng, nhạy cảm, không phù hợp với những vị trí cấp cao trong nhóm, tổ chức, Thùy Trang đã trải qua vai trò chủ nhiệm câu lạc bộ, trưởng nhóm hàng trăm người. Trong quá trình du học, cuối cùng anh cũng xuất hiện với tư cách là người điều hành trung tâm tiếng Anh của chính mình.

Trong cuốn sách của mình, tác giả chia sẻ những thất bại và điểm yếu của chính mình. Nhưng quan trọng nhất, cô ấy không cố gắng che giấu. Bài học lớn nhất mà cô ấy chỉ ra là phải đủ dũng cảm để đối mặt với nỗi sợ hãi, đối mặt với điểm yếu, bình tĩnh suy nghĩ, tìm ra điểm mạnh của mình và chuẩn bị sẵn sàng những thứ “vũ khí” đó trước khi bất cứ điều gì xảy ra.

Vượt qua sự nghi ngờ và sợ hãi của bản thân bằng cách tìm ra giải pháp cho các vấn đề thay vì che giấu chúng. Đừng để nỗi sợ hãi lấn át bạn, đừng để nỗi sợ hãi khiến bạn trở nên nhỏ bé và thu mình vào góc, mà hãy lấy nỗi sợ hãi làm động lực để làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình và tìm ra giải pháp cho vấn đề của bạn.

Giá trị cuối cùng bạn đạt được không phải là một mục tiêu đã định trước hay một mục tiêu bạn đạt được. Đây là những gì bạn trải nghiệm trên hành trình của mình, sự thay đổi nội tâm đến từ bên trong bạn. Bạn không thể chinh phục thế giới, nhưng bạn có thể chinh phục chính mình.Đó là thông điệp của cuốn sách “Tìm đường đến 20” Tôi muốn gửi đến độc giả.


image
image
image

Giá đặc biệt
71.200 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *