Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Tỉnh Táo Trước Quảng Cáo được viết bởi tác giả Cao Đức, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Tỉnh Táo Trước Quảng Cáo được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tỉnh Táo Trước Quảng Cáo PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Cao Đức
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
272
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch
Huỳnh Tú Phương

Download ebook Tỉnh Táo Trước Quảng Cáo PDF Tái bản 2023

Tải sách Tỉnh Táo Trước Quảng Cáo PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tỉnh Táo Trước Quảng Cáo

Hình ảnh bìa sách Tỉnh Táo Trước Quảng Cáo

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tỉnh Táo Trước Quảng Cáo

Tỉnh Táo Trước Quảng Cáo
Thử thành thật xem, có phải bạn vừa mua một chiếc áo đang được giảm giá “sốc” mặc dù nó chẳng cần thiết với bản thân không?
Hay là đêm qua bạn vừa thức đêm để săn sale online mười mấy đơn hàng 1k khiến sáng hôm sau đi học/ đi làm muộn?
Rồi thì thời sinh viên đã từng tham gia mấy buổi học tiếng Anh miễn phí của các trung tâm, cuối cùng bị “dụ” đăng ký khóa học tốn vài triệu đồng mà kết quả chẳng đi đến đâu?
Có thể bạn không nhận ra, nhưng những thứ bạn tưởng như là miễn phí ấy thực ra lại rất “đắt đỏ”. Bởi để có được đồ miễn phí, bạn đôi khi phải đánh đổi thời gian, sự chuyên nghiệp, quyền riêng tư, tính kịp thời, thậm chí là sức khỏe lâu dài và số tiền lớn hơn phía sau. Chúng ta lầm tưởng trả phí có rủi ro, miễn phí không có rủi ro, rốt cuộc đặt tiêu điểm chú ý lên chi phí, nhưng lại xem nhẹ MỤC ĐÍCH CHÍNH của mình – Miễn phí có thể mang đến GIÁ TRỊ mà bạn thật sự cần hay không?
Bản năng của con người vốn sợ mất mát, nên thường thích sự miễn phí là điều dễ hiểu. Nhưng suy nghĩ này cũng vô tình dẫn đến một loại tư duy cực kỳ tai hại: thích những thứ hiệu quả nhanh mà không cần bỏ ra công sức. Không muốn làm mà vẫn có “thứ ngon” để ăn? Nỗ lực “ảo” lại còn muốn thành quả lớn? Vậy thì đây chính là miếng mồi ngon cho kẻ xấu lợi dụng chúng ta đấy!
Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, luôn giữ được cái nhìn tỉnh táo là một kỹ năng vô cùng quan trọng. Vậy nên cuốn sách “Tỉnh táo trước quảng cáo” này ra đời với mục đích vạch trần những chiêu trò lợi dụng lòng tin của con người, giúp bạn tránh được các “giá trị ảo” và những khoản “thuế IQ” không cần thiết.
Trên đời này làm gì có bữa ăn nào MIỄN PHÍ. Hãy tỉnh táo để bớt đi những hối hận sau này bạn nhé!

Mua sách Tỉnh Táo Trước Quảng Cáo ở đâu

Bạn có thể mua sách Tỉnh Táo Trước Quảng Cáo tại đây với giá

77.900 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tỉnh Táo Trước Quảng Cáo PDF Tái bản 2023

Tỉnh Táo Trước Quảng Cáo MOBI

Tỉnh Táo Trước Quảng Cáo Cao Đức ebook

Tỉnh Táo Trước Quảng Cáo EPUB

Tỉnh Táo Trước Quảng Cáo full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Cao Đệ
Báo chí thế giới

Năm 2021

272

bìa mềm

300

Huang Tufang

thức dậy trước một quảng cáo

Thành thật mà nói, bạn vừa mua một chiếc áo “gây sốc”, ngay cả khi nó không cần thiết đối với bạn?

Hay bạn vừa thức khuya để tìm kiếm một mối bán hàng trực tuyến với hàng chục đơn hàng 1k, khiến bạn phải đi học / đi làm vào sáng hôm sau?

Rồi học sinh học mấy lớp tiếng Anh miễn phí ở trung tâm trước đây, chỉ để bị “lừa” những khóa học hàng triệu đồng, chẳng được gì?

Có thể bạn không nhận ra, nhưng những gì bạn cho là miễn phí thực ra lại rất “đắt”. Bởi vì để có được thứ gì đó miễn phí, đôi khi bạn phải cân nhắc giữa thời gian, tính chuyên nghiệp, sự riêng tư, kịp thời, thậm chí sức khỏe lâu dài và số tiền lớn hơn đằng sau nó. Chúng tôi lầm tưởng rằng phí bảo hiểm là rủi ro và miễn phí là không có rủi ro và cuối cùng tập trung vào chi phí nhưng đánh giá thấp mục đích chính của chúng tôi – Miễn phí có thể Mang lại GIÁ TRỊ Bạn Thực Sự Cần Không?

Bản chất của con người là sợ mất mát, và thích tự do là điều dễ hiểu. Nhưng kiểu suy nghĩ này cũng vô tình dẫn đến một suy nghĩ vô cùng tai hại: thích những việc nhanh gọn, vừa sức. Không muốn nấu ăn nhưng vẫn có “món ngon” để ăn? Bạn vẫn muốn có kết quả tốt cho những nỗ lực “ảo” của mình? Thì đây là miếng mồi ngon để kẻ xấu lợi dụng chúng ta!

Trong thời buổi bùng nổ thông tin như hiện nay, việc giữ cho mình một con mắt tinh tường là một kỹ năng vô cùng quan trọng.Vì vậy, cuốn sách này “Thức dậy trước khi quảng cáo” Mục đích của nó là vạch trần những mánh khóe lợi dụng lòng tin của mọi người và giúp bạn tránh được “giá trị giả định” và “thuế IQ” không cần thiết.

Không có bữa ăn nào miễn phí trên thế giới nàyHãy cẩn thận để tránh hối tiếc về sau!


image
image

Giá đặc biệt
77,900 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *