Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Tip Công Sở 1 – Khả Năng Đối Thoại được viết bởi tác giả Instant Research Institude, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Tip Công Sở 1 – Khả Năng Đối Thoại được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tip Công Sở 1 – Khả Năng Đối Thoại PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Instant Research Institude
– Nhà xuất bản – NXB Thanh Niên
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
264
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch

Download ebook Tip Công Sở 1 – Khả Năng Đối Thoại PDF Tái bản 2023

Tải sách Tip Công Sở 1 – Khả Năng Đối Thoại PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tip Công Sở 1 – Khả Năng Đối Thoại

Hình ảnh bìa sách Tip Công Sở 1 – Khả Năng Đối Thoại

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tip Công Sở 1 – Khả Năng Đối Thoại

Trong cuộc sống, chúng ta thường gặp một số người rất thích nói chuyện, cho dù là giao tiếp trực tiếp hay trò chuyện qua mạng, họ đều có thể trở thành “máy nói”, thi thoảng sẽ khiến người khác cảm thấy thật thú vị. Thế nhưng chúng ta cần hiểu rằng, đối thoại trong cuộc sống thường ngày khác hoàn toàn với giao tiếp trong công việc, một người trong cuộc sống có thể thoải mái trò chuyện mà không cần để ý điều gì, nhưng không có nghĩa điều này được chấp nhận ở nơi công sở.
Mơ hồ, sẽ tăng thêm gánh nặng trong giao tiếp, cũng gây ra nhiều hiểu lầm.
Cần cố gắng dùng ngôn từ đơn giản, ngắn gọn và các số liệu cụ thể trong khi đối thoại, nói rõ ràng thời gian, địa điểm, nhân vật và sự kiện.
Trò chuyện trong cuộc sống thường ngày khác với giao tiếp trong công việc. Khi trao đổi thông tin giữa các đồng nghiệp, nếu quá dài dòng hoặc biểu đạt bằng ngôn ngữ trừu tượng, mơ hồ thì sẽ tăng gánh nặng giao tiếp giữa mọi người và cũng gây ra nhiều hiểu lầm.
Đối với những người mới đi làm, kiến thức chuyên môn vững chắc là bước đệm, còn “khéo ăn nói” lại là kĩ năng quan trọng giúp họ thuận lợi hơn trong công việc. Nếu để ý chúng ta sẽ thấy, những người biết nói chuyện trong môi trường công sở đều rất được yêu mến và luôn có nhiều cơ hội. Còn những người không biết nói chuyện thường khó hòa nhập cũng như khó có thể khiến người khác nhìn ra được ưu thế của mình.
Bằng nhiều ví dụ thực tiễn và minh họa sinh động, cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ vai trò của khả năng đối thoại, phân tích các tình huống và chỉ ra những kĩ năng quan trọng giúp bạn nhanh chóng nâng cao năng lực đối thoại.

Mua sách Tip Công Sở 1 – Khả Năng Đối Thoại ở đâu

Bạn có thể mua sách Tip Công Sở 1 – Khả Năng Đối Thoại tại đây với giá

52.800 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tip Công Sở 1 – Khả Năng Đối Thoại PDF Tái bản 2023

Tip Công Sở 1 – Khả Năng Đối Thoại MOBI

Tip Công Sở 1 – Khả Năng Đối Thoại Instant Research Institude ebook

Tip Công Sở 1 – Khả Năng Đối Thoại EPUB

Tip Công Sở 1 – Khả Năng Đối Thoại full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
viện tức thì
Báo Thanh niên

Năm 2020

264

bìa mềm

300

Trong cuộc sống, chúng ta thường gặp một số người rất thích nói chuyện, dù là giao tiếp trực tiếp hay trò chuyện trực tuyến, họ đều có thể trở thành những “cỗ máy nói” và đôi khi khiến người khác cảm thấy thú vị. Tuy nhiên, chúng ta cần hiểu rằng những cuộc trò chuyện trong cuộc sống hàng ngày hoàn toàn khác với những cuộc giao tiếp trong công việc, một người trong cuộc sống có thể bỏ qua bất cứ điều gì và nói chuyện thoải mái, nhưng điều này không có nghĩa là được chấp nhận ở nơi làm việc.
Sự mơ hồ làm tăng gánh nặng giao tiếp và cũng gây ra nhiều hiểu lầm.
Cố gắng sử dụng ngôn ngữ đơn giản, ngắn gọn và các con số cụ thể trong cuộc trò chuyện để trình bày rõ ràng thời gian, địa điểm, người và sự kiện.
Giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày khác với giao tiếp trong công việc. Khi trao đổi thông tin giữa các đồng nghiệp, nếu thời gian quá dài hoặc diễn đạt bằng ngôn ngữ trừu tượng, mơ hồ sẽ làm tăng gánh nặng giao tiếp giữa mọi người và gây ra nhiều hiểu lầm.
Đối với những người mới vào nghề, kiến ​​thức chuyên môn vững vàng là bước đệm, và “ăn nói khéo” là kỹ năng quan trọng giúp họ thuận lợi hơn trong công việc. Nếu để ý, chúng ta sẽ thấy rằng những người có thể ăn nói trong môi trường công sở rất phổ biến và luôn có nhiều cơ hội. Những người không nói được thường khó hòa nhập, khiến người khác khó nhìn ra ưu điểm của họ.
Thông qua vô số ví dụ thực tế và hình ảnh minh họa sinh động, cuốn sách này giúp bạn hiểu được vai trò của kỹ năng giao tiếp, khả năng phân tích tình huống và chỉ ra những kỹ năng quan trọng giúp bạn nhanh chóng cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
52.800 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *