Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần được viết bởi tác giả Brian P Moran, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Brian P Moran
– Nhà xuất bản – NXB Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
390
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
400 gram
– Người dịch

Download ebook Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần PDF Tái bản 2023

Tải sách Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần

Hình ảnh bìa sách Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần

Chúng ta ai cũng có 24h mỗi ngày, có người thành công nhưng cũng có kẻ thất bại. Và cái hơn nhau ở chỗ người thành công họ tối đa hóa hiệu suất công việc.

Cách bạn bắt đầu hay kết thúc một ngày đều có liên đới thiết yếu đến chất lượng, hiệu suất công việc và cuộc sống của cả ngày hoặc tuần làm việc tiếp theo.Nếu bạn chờ đến phút cuối mới bắt đầu công việc, thì việc đó sẽ chỉ mất một vài phút để hoàn thành.

Tại sao cần phải tối đa hóa hiệu suất công việc?

Chúng ta phải vật lộn cả tháng trời để thực hiện một dự án, và rồi thật kỳ diệu, dự án đó được hoàn thành chỉ trong tuần cuối cùng. Chính vì thế chúng ta cần sử dụng thời gian ở tối ưu hóa thói quen và hiệu suất làm việc.

Đã bao giờ bạn chỉ nghĩ tới cụm từ “đến đó”, “rời khỏi đó” mỗi ngày hay chưa mà quên mất “hôm nay mình phải hoàn thành” cái gì đó chưa?  Ai rồi cũng rơi vào trạng thái đó, đôi khi không phải cứ cố gắng làm càng nhiều càng tốt, mà bạn hoàn thành được việc gì và việc đó có giá trị như thế nào với chính bạn, với nơi mà bạn đang cống hiến.

Và một điều bạn nên nhớ, một người không có giá trị sớm muộn cũng sẽ bị đào thải. Tất cả các doanh nghiệp thành công đều hiểu năng suất quan trọng như thế nào trong môi trường làm việc. Đối với nhân viên, tăng năng suất làm việc là yếu tố quan trọng để thăng tiến trong sự nghiệp. Đối với những nhà lãnh đạo, tăng năng suất doanh nghiệp có thể giúp cải thiện kết quả kinh doanh và đón đầu được những xu thế, khó khăn mới trên thị trường.

Tối đa hóa hiệu suất công việc – Việc 12 tháng làm trong 12 tuần

Tối đa hóa hiệu suất công việc là quy trình rèn luyện thể thao của các động viên đẳng cấp thế giới và được Braian P. Moran cùng Michael Lennington đưa vào lĩnh vực kinh doanh cũng như cuộc sống thường nhật. Cuốn sách viết ra không phải là cuốn sách lý thuyết suống mà là cuốn sách đã được hàng nghìn khách hàng, hàng trăm xe công ty trau chuốt, hoàn thiện và minh chứng qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Bạn sẽ tìm thấy bí quyết đã được mã giải giúp chúng ta đặt nhiều thành tựu hơn.

Tối đa hóa hiệu suất công việc đưa những nguyên tắc và quy tắc trong công việc đã được khẳng định về tính hiệu quả vào chu trình hoạt động 12 tuần. Đọc cuốn  này, bạn sẽ phát hiện ra cách phát triển bộ óc sáng suốt, năng lực tập trung vào những điều quan trọng nhất và phát triển cảm thức tinh nhạy để xác định rõ việc nào là cần kíp. Bạn sẽ biết cách:

Kiểm soát ngày làm việc

Tăng thu nhập

Cân bằng các việc ưu tiên trong cuộc sống

Giảm căng thẳng

Hoàn thành mục tiêu nhanh nhất

Hãy tin tôi, cuốn sách cầm tay chỉ việc cho tất cả cá nhân lẫn tổ chức muốn đạt được nhiều thành tựu trong 12 tuần tiếp theo hơn người khác. Hãy đọc cuốn sách này và áp dụng ý tưởng của nó cho bạn ngay từ bây giờ và tăng tốc thành công.

Mua sách Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần ở đâu

Bạn có thể mua sách Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần tại đây với giá

129.600 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần PDF Tái bản 2023

Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần MOBI

Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần Brian P Moran ebook

Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần EPUB

Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Brian P. Moran
Hongde Press

Năm 2020

390

bìa mềm

400

Chúng ta có 24 giờ mỗi ngày, một số người thành công và một số người thất bại. Sự khác biệt là những người thành công tối đa hóa hiệu suất công việc của họ.

Cách bạn bắt đầu hoặc kết thúc một ngày của mình rất quan trọng đối với chất lượng, năng suất và cuộc sống của ngày hôm sau hoặc tuần làm việc.Nếu bạn đợi đến phút cuối cùng để bắt đầu công việc, bạn chỉ mất vài phút.

Tại sao tối đa hóa năng suất lại quan trọng?

Chúng tôi đã làm việc trong một dự án trong nhiều tháng và thật kỳ diệu, nó đã được thực hiện vào tuần trước. Đây là lý do tại sao chúng ta cần sử dụng thời gian để tối ưu hóa thói quen và hiệu suất làm việc của mình.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc “đến đó”, “đến đó” mỗi ngày và quên mất một điều “tôi phải hoàn thành ngay hôm nay”? Tất cả mọi người đều rơi vào trạng thái đó, và đôi khi không phải là làm hết khả năng mà là bạn đã hoàn thành được những gì và giá trị của nó đối với bản thân, đối với nơi bạn đã đóng góp.

Một điều nữa bạn phải nhớ, một người vô giá trị sớm muộn gì cũng bị đào thải. Tất cả các doanh nghiệp thành công đều hiểu tầm quan trọng của năng suất tại nơi làm việc. Đối với nhân viên, nâng cao hiệu quả công việc là yếu tố quan trọng để phát triển nghề nghiệp. Đối với các nhà lãnh đạo, tăng năng suất kinh doanh giúp cải thiện kết quả kinh doanh và đón đầu những xu hướng mới cũng như khó khăn trên thị trường.

Tối đa hóa hiệu suất công việc – 12 tháng trong 12 tuần

Tối đa hóa hiệu suất công việc là cách luyện tập của các vận động viên đẳng cấp thế giới và đã được Braian P. Moran và Michael Lennington đưa vào kinh doanh và cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách được viết ra không phải là một cuốn sách lý thuyết sống mà là một cuốn sách được chắt lọc, chắt lọc và xác thực bởi nhiều năm kinh nghiệm thực tế với hàng nghìn khách hàng và hàng trăm chiếc xe của công ty. Bạn sẽ khám phá những bí mật đã được giải mã giúp chúng tôi đạt được nhiều thành tựu hơn.

Tối đa hóa Quy trình làm việc tích hợp các nguyên tắc làm việc đã được chứng minh và các nguyên tắc hiệu quả vào một chu kỳ hoạt động 12 tuần. Đọc cuốn sách này và bạn sẽ khám phá ra cách phát triển trí óc minh mẫn, khả năng tập trung vào những điều quan trọng nhất, phát triển ý thức nhạy bén và xác định rõ ràng những gì cấp bách. Bạn sẽ biết cách:

kiểm soát ngày làm việc

nâng lên

Cân bằng các ưu tiên trong cuộc sống

giảm áp lực

Hoàn thành mục tiêu càng nhanh càng tốt

Tin tôi đi, cẩm nang này dành cho tất cả các cá nhân và tổ chức muốn đạt được nhiều thành tựu hơn trong 12 tuần tới. Đọc cuốn sách này ngay bây giờ và áp dụng những ý tưởng của nó cho bạn, và đẩy nhanh sự thành công của bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
129.600 đ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *