Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Tôi Phải Thi Đỗ Bằng Mọi Giá được viết bởi tác giả Yunkyu Lee, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Tôi Phải Thi Đỗ Bằng Mọi Giá được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tôi Phải Thi Đỗ Bằng Mọi Giá PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Yunkyu Lee
– Nhà xuất bản – NXB Dân Trí
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
244
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch
Hoàng Lê Hồng Nhung

Download ebook Tôi Phải Thi Đỗ Bằng Mọi Giá PDF Tái bản 2023

Tải sách Tôi Phải Thi Đỗ Bằng Mọi Giá PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tôi Phải Thi Đỗ Bằng Mọi Giá

Hình ảnh bìa sách Tôi Phải Thi Đỗ Bằng Mọi Giá

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi Phải Thi Đỗ Bằng Mọi Giá

Tôi Phải Thi Đỗ Bằng Mọi Giá
Kiến thức và tư duy là mục tiêu lớn nhất mà việc học tập hướng tới. Tuy nhiên, để có những bước tiến trên con đường học tập và đạt được ước mơ của mình, chúng ta bắt buộc phải vượt qua những cột mốc vô cùng quan trọng mang thên “các kỳ thi”. Đó chính là lý do khiến cho thi cử luôn là nỗi ám ảnh đối với những người theo đuổi sự nghiệp học hành. Tôi phải thi đỗ bằng mọi giá! – Chiến lược học thi trong giai đoạn nước rút sẽ trang bị cho bạn những “vũ khí lợi hại” để có thể nắm chắc phần thắng trong những cuộc đua quan trọng trong đời.
Cuốn sách là chia sẻ của Yunkyu Lee, một luật sư nổi tiếng của Hàn Quốc, về quá trình “chạy nước rút” đầy ngoạn mục của mình để chinh phục kỳ thi khó bậc nhất ở Hàn Quốc – kỳ thi Tư pháp. Từ thành công của mình, Yunkyu tin rằng “Chăm chỉ mà không có chiến lược và kế hoạch hợp lý thì cũng chỉ là những nỗ lực ngu ngốc.” Trong cuốn sách nhỏ này, tác giả đã chia sẻ những chiến thuật cực kỳ thông minh và hiệu quả đã giúp anh đạt được “kỳ tích” đó. Ngay từ khi xuất hiện, cuốn sách đã nhanh chóng lọt vào top những cuốn sách bán chạy nhất trong danh mục sách tự học/luyện thi của trang Yes24.com tại Hàn Quốc.
Với Tôi phải thi đỗ bằng mọi giá!, bạn sẽ học được cách xác định mục tiêu và trọng tâm kiến thức, chọn giáo trình và lên kế hoạch ôn tập, thực hiện kế hoạch và tự kiểm tra, phương pháp đọc, ghi nhớ hiệu quả và vận dụng kiến thức vào bài thi, cách quản lý tinh thần và duy trì phong độ trong suốt quá trình học thi, những chiến lược làm bài giúp “lật ngược tình thế”…
 
Mục lục sách:
Phần I:
DÁM NGHĨ KHÁC:
ĐỘNG CƠ
Phần II:
LÊN KẾ HOẠCH NHƯ MỘT NGƯỜI THI ĐỖ:
LỰA CHỌN GIÁO TRÌNH VÀ LẬP KẾ HOẠCH
Phần III:
PHƯƠNG PHÁP NẮM TRỌN NỘI DUNG CỦA CẢ CUỐN SÁCH:
HIỂU VÀ GHI NHỚ
Phần IV:
PHƯƠNG PHÁP TÌM RA ĐÁP ÁN TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT:
GIẢI ĐỀ
Phần V:
BÍ QUYẾT GIÚP LẬT NGƯỢC TÌNH THẾ TRONG TRẬN CHIẾN CUỐI CÙNG:
CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI THI

Mua sách Tôi Phải Thi Đỗ Bằng Mọi Giá ở đâu

Bạn có thể mua sách Tôi Phải Thi Đỗ Bằng Mọi Giá tại đây với giá

122.180 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tôi Phải Thi Đỗ Bằng Mọi Giá PDF Tái bản 2023

Tôi Phải Thi Đỗ Bằng Mọi Giá MOBI

Tôi Phải Thi Đỗ Bằng Mọi Giá Yunkyu Lee ebook

Tôi Phải Thi Đỗ Bằng Mọi Giá EPUB

Tôi Phải Thi Đỗ Bằng Mọi Giá full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Li Yunkui
NXB Dân San

Năm 2021

244

bìa mềm

250

Huang Li Hongxiong

Tôi phải vượt qua kỳ thi bằng mọi giá

Kiến thức và tư duy là mục tiêu lớn nhất của việc học. Tuy nhiên, để có những bước phát triển vượt bậc trong học tập và đạt được ước mơ của mình, chúng ta phải vượt qua những cột mốc vô cùng quan trọng được gọi là “kỳ thi”. Đây là lý do tại sao các kỳ thi luôn hấp dẫn đối với những người theo đuổi sự nghiệp học tập. Tôi phải vượt qua kỳ thi bằng mọi giá! – Chiến lược chuẩn bị Sprint Bạn sẽ được trang bị những “vũ khí lợi hại” để nắm chắc phần thắng trong những sự kiện quan trọng của cuộc đời.

Cuốn sách này viết về Lee Yoon-kyu, một luật sư nổi tiếng người Hàn Quốc, chia sẻ về quá trình “chạy nước rút” ngoạn mục của mình khi đánh bại kỳ thi khó nhất Hàn Quốc, kỳ thi tư pháp. Từ thành công của mình, Yoon-kyu tin rằng “những nỗ lực mà không có chiến lược và kế hoạch phù hợp chỉ là những nỗ lực ngu ngốc”. Trong cuốn sách nhỏ này, tác giả chia sẻ những chiến lược vô cùng thông minh và hiệu quả đã giúp anh đạt được “điều kỳ diệu” này. Cuốn sách từ khi ra mắt đã nhanh chóng lọt vào top bestseller trong danh sách sách tự học / luyện thi tiếng Hàn của Yes24.com.

Tôi phải vượt qua kỳ thi bằng mọi giá!, bạn sẽ học cách xác định mục tiêu và ưu tiên kiến ​​thức, chọn khóa học và lập kế hoạch ôn tập, thực hiện kế hoạch và tự đánh giá, cách đọc, ghi nhớ hiệu quả và áp dụng kiến ​​thức vào bài học. Các kỳ thi, cách quản lý sự chú ý và duy trì phong độ của bạn trong các kỳ thi, các chiến lược giúp “xoay chuyển tình thế” …

Danh mục sách:

phần đầu tiên:

Dám nghĩ về người khác:

động cơ

phần thứ hai:

Lên kế hoạch như TAKET:

Chỉ lựa chọn và lập kế hoạch khóa học

phần thứ ba:

Cách hoàn thành nội dung cuốn sách:

sự hiểu biết và trí nhớ

phần thứ tư:

Cách để tìm ra câu trả lời trong thời gian ngắn nhất:

Giải pháp chủ đề

phần thứ năm:

Các mẹo sẽ xoay chuyển tình thế trong cuộc đấu tranh:

chiến lược thử nghiệm

Giá đặc biệt
122.180 VNĐ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *