Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Tối Ưu Toàn Diện Website Doanh Nghiệp – Phiên Bản Thứ 2 được viết bởi tác giả Johann van Tonder, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Tối Ưu Toàn Diện Website Doanh Nghiệp – Phiên Bản Thứ 2 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tối Ưu Toàn Diện Website Doanh Nghiệp – Phiên Bản Thứ 2 PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Johann van Tonder
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
374
– Loại bìa
– Trọng lượng
394 gram
– Người dịch

Download ebook Tối Ưu Toàn Diện Website Doanh Nghiệp – Phiên Bản Thứ 2 PDF Tái bản 2023

Tải sách Tối Ưu Toàn Diện Website Doanh Nghiệp – Phiên Bản Thứ 2 PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tối Ưu Toàn Diện Website Doanh Nghiệp – Phiên Bản Thứ 2

Hình ảnh bìa sách Tối Ưu Toàn Diện Website Doanh Nghiệp – Phiên Bản Thứ 2

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tối Ưu Toàn Diện Website Doanh Nghiệp – Phiên Bản Thứ 2

Tối Ưu Toàn Diện Website Doanh Nghiệp – Phiên Bản Thứ 2

Chúng tôi viết cuốn sách này cho bản thân chúng tôi, cái thời chúng tôi còn trẻ. Ngày xưa, cả hai chúng tôi quản lý việc kinh doanh trực tuyến – đây là nơi đã cho chúng tôi nhiều thách thức là làm sao để có thể tăng doanh số một cách ồ ạt. Lúc đó, chúng tôi làm việc ở hai châu lục khác nhau, và cả hai đều rất áp lực khi phải tìm cách phát triển doanh nghiệp của mình bằng mọi giá.

Vào thời điểm đó không tìm đầu ra cuốn sách như thế này – nếu có chúng tôi đã ngấu nghiến lấy nó rồi. Nghĩ đến điều đó, chúng tôi quyết định viết cuốn sách này cho bạn. Quan điểm của chúng tôi là viết ra một hướng dẫn theo từng bước thật chi tiết rõ ràng về cách tăng doanh số bán hàng trực tuyến cho người khác. Quyết định của chúng tôi đã gây sốc.

Một số người cảnh báo chúng tôi rằng viết một cuốn sách cho đi kiến thức của mình, tiết lộ toàn bộ bí mật và chuyên môn, sẽ gây hại cho công ty của chúng tôi vì lúc đó các khách hàng tiềm năng sẽ biết cách tự kinh doanh. Điều đó chưa bao giờ khiến chúng tôi lo lắng. Mỗi ngày, chúng ta thấy mọi người thất vọng như thế nào khi sử dụng các trang web thương mại điện tử. Khi truy cập một trang web, khách truy cập không chỉ muốn trải nghiệm qua các trang web, mà còn là quá trình suy nghĩ họ phải trải qua trước khi họ quyết định mua hàng. Giải quyết những vấn đề này là điều thôi thúc chúng tôi.

Mua sách Tối Ưu Toàn Diện Website Doanh Nghiệp – Phiên Bản Thứ 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tối Ưu Toàn Diện Website Doanh Nghiệp – Phiên Bản Thứ 2 tại đây với giá

166.000 đ
(Cập nhật ngày 20/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tối Ưu Toàn Diện Website Doanh Nghiệp – Phiên Bản Thứ 2 PDF Tái bản 2023

Tối Ưu Toàn Diện Website Doanh Nghiệp – Phiên Bản Thứ 2 MOBI

Tối Ưu Toàn Diện Website Doanh Nghiệp – Phiên Bản Thứ 2 Johann van Tonder ebook

Tối Ưu Toàn Diện Website Doanh Nghiệp – Phiên Bản Thứ 2 EPUB

Tối Ưu Toàn Diện Website Doanh Nghiệp – Phiên Bản Thứ 2 full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
John Van Tond
bìa mềm

2022

374

394

Tối ưu hóa toàn diện các trang web kinh doanh – Ấn bản thứ hai

Chúng tôi đã viết cuốn sách này cho chính mình khi chúng tôi còn trẻ. Trong quá khứ, tất cả chúng tôi đều quản lý một doanh nghiệp trực tuyến – đó là nơi thách thức của chúng tôi là tăng doanh số bán hàng trên quy mô lớn. Vào thời điểm đó, chúng tôi đang ở hai lục địa khác nhau và chúng tôi đang phải chịu áp lực rất lớn trong việc tìm cách phát triển doanh nghiệp của mình.

Không có đầu ra sách như vậy vào thời điểm đó – nếu có, chúng tôi sẽ ngấu nghiến nó. Với suy nghĩ đó, chúng tôi quyết định viết cuốn sách này cho bạn. Trọng tâm của chúng tôi là viết ra một hướng dẫn từng bước rõ ràng, chi tiết về cách tăng doanh số bán hàng trực tuyến cho những người khác. Quyết định của chúng tôi thật là sốc.

Một số đã cảnh báo chúng tôi rằng viết một cuốn sách tiết lộ kiến ​​thức của chúng tôi, tiết lộ tất cả bí mật và kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi, sẽ làm tổn hại đến công ty của chúng tôi, bởi vì khi đó khách hàng tiềm năng sẽ biết cách tự kinh doanh. Điều này không bao giờ làm phiền chúng tôi. Hàng ngày, chúng ta thấy mọi người thất vọng như thế nào khi sử dụng các trang thương mại điện tử. Khi truy cập một trang web, khách truy cập không chỉ muốn trải nghiệm thông qua trang web mà còn là quá trình suy nghĩ mà họ phải trải qua trước khi quyết định mua hàng. Giải quyết những vấn đề này là động lực của chúng tôi.

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
166,000 vnđ

394

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *