TP Bank là ngân hàng gì

TP Bank là ngân hàng gì có uy tín hay không

TP Bank là một trong những cái tên được biết đến rộng khắp tại Việt Nam. Khách hàng đến với TP Bank đánh giá rất cao về dịch vụ cũng như thái độ làm việc của ngân hàng này. Tuy vậy, vẫn có nhiều người không biết về hoạt động của ngân hàng TP Bank cũng không không biết TP Bank là ngân hàng gì. Nội dung sau đây sẽ cung cấp chi tiết thông tin về TP Bank cho khách hàng tham khảo.

Quá trình hình thành và phát triển của ngân hàng TP Bank

Được thành lập từ tháng 6/2008 và ra mắt thị trường vào tháng 12/2013. TP Bank đã vinh dự nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Tháng 12/2014, ngân hàng TP Bank khai trương trụ sở chính tại số 57 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội. Tiếp theo đó, năm 2017, TP Bank cũng lần lượt hình thành nên hàng chục điểm giao dịch tự động LiveBank với thời gian làm việc 24/7.

Hiện nay, số vốn điều lệ mà TP Bank đang sở hữu là khoảng 115,677 nghìn tỷ đồng. Các dịch vụ của TP Bank rất đa dạng và được đánh giá cao như: Ứng dụng Ebank – ngân hàng điện tử, ứng dụng Savy – tiết kiệm vạn năng, QuickPay – thanh toán mua hàng bằng mã QR code,…

Xem ngay Các ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay

TP Bank là ngân hàng gì
TP Bank là ngân hàng gì

Ngân hàng TP Bank đã gặt hái được nhiều thành công với chứng nhận Top 10 ngân hàng mạnh nhất tại Việt Nam. Huân chương lao động hạng Ba được cấp bởi nhà nước. Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam, top 500 ngân hàng mạnh nhất của khu vực châu Á. Giải nhì ngân hàng điện tử được yêu thích nhất Việt Nam,…

TP Bank là ngân hàng gì

Ngân hàng TP Bank là một ngân hàng tư nhân được Tập đoàn FPT sáng lập ra năm 2008. Tên đầy đủ của ngân hàng là Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Tiên Phong Bank. Mã ngân hàng TP Bank là TPBVVNVX.

Hiện nay, TP Bank đã xây dựng được một hệ thống phòng giao dịch trên cả nước. Trở thành giải pháp tài chính cho các tổ chức và cá nhân doanh nghiệp tại Việt Nam. Với sự uy tín và chất lượng, an toàn, TP Bank ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để giao dịch trong cũng như ngoài nước.

Thời gian làm việc của ngân hàng TP Bank

Tất cả các phòng giao dịch của ngân hàng TP Bank đều có giờ làm việc từ 8h – 12h buổi sáng. Từ 13h – 17h buổi chiều, các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Riêng thứ 7, TP Bank vẫn làm việc từ 8h – 12h trưa, buổi chiều mở cửa nhưng không giao dịch. Chủ nhật TP Bank không làm việc. Nắm được lịch làm việc của ngân hàng TP Bank sẽ giúp các bạn thuận tiện trong việc giao dịch.

Ngân hàng TP Bank là ngân hàng gì
Ngân hàng TP Bank là ngân hàng gì

Các dịch vụ mà ngân hàng TP Bank cung cấp

Tài khoản thanh toán

Tài khoản thanh toán của ngân hàng TP Bank được đăng ký vô cùng đơn giản. Có thể đăng ký ở tất cả các điểm giao dịch của ngân hàng hoặc trên website. Những tài khoản nội địa và quốc tế được TP Bank cung cấp có thể dùng để nạp tiền, chuyển tiền trên ứng dụng ngân hàng Ebank. Hay chuyển ở các cây ATM trên toàn quốc. Số dư tài khoản có lãi suất rất hấp dẫn.

Tài khoản Easylink TP Bank

Easylink là tài khoản giúp bạn liên kết nhanh chóng các tài khoản thanh toán. Tiết kiệm tự động cũng như hạn mức vay để có một giải pháp kiểm soát tài chính tối ưu. Đây là tài khoản được TP Bank mở miễn phí. Đặc biệt nếu bạn tiết kiệm thì mức lãi suất khá hấp dẫn. Các giao dịch qua tài khoản Easylink đều được miễn phí theo quy định.

Thẻ ATM eCounter của Tpbank

Thẻ ATM eCounter của ngân hàng TP Bank phát hành thực sự ấn tượng. Bởi có thể in ấn ảnh lên thẻ theo yêu cầu của chủ thẻ. Chỉ cần đăng ký là bạn có thể nhận thẻ ATM eCounter trong thời gian ngắn. Hơn thế, các giao dịch rút tiền bằng thẻ ATM eCounter đều được miễn phí.

Hỗ trợ khách hàng của TP Bank

Ngoài các sản phẩm cung cấp cho khách hàng thì TP Bank cũng có dịch vụ hỗ trợ khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp, thân thiện và chu đáo. Toàn bộ thông tin khách hàng cũng như lịch sử giao dịch tại TP Bank đều được bảo mật tuyệt đối. Phần mềm chống hacker và gian lận được cài đặt. Giúp phát hiện sớm những sự cố có thể xảy ra trên tài khoản khách hàng. Nhằm ngăn chặn hành vi xâm nhập và đánh cắp tiền trong tài khoản.

Bên cạnh đó, thời gian làm việc của tổng đài hỗ trợ khách hàng TP Bank làm việc liên tục theo giờ hành chính. Bất cứ vấn đề gì khách hàng cần hỗ trợ đều có thể liên hệ đến tổng đài. Quý khách sẽ được nhân viên của TP Bank tiếp nhận, hỗ trợ giải quyết trong thời gian ngắn nhất.

Hình ảnh nhân viên ngân hàng TP Bank
Hình ảnh nhân viên ngân hàng TP Bank

Mục tiêu làm việc của TP Bank là mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Vì thế, trong suốt quá trình phát triển của mình. TP Bank không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cũng như kỹ năng của nhân viên. Hoàn thiện các sản phẩm, ứng dụng để khách hàng tiện lợi nhất khi giao dịch.

Trong những năm gần đây, TP Bank là cái tên ngân hàng được nhắc đến khá nhiều. Bởi chất lượng dịch vụ tốt, thái độ nhiệt tình niềm nở đối với khách hàng.. Hi vọng trong thời gian tới, sẽ có nhiều sản phẩm hơn nữa được TP Bank cung cấp. Mang lại lợi ích cho khách hàng các nhân và doanh nghiệp.

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN ABC LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908 650 773 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *