Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies được viết bởi tác giả Steven J Stein, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Steven J Stein
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
448
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
400 gram
– Người dịch
Thảo Hạnh

Download ebook Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies PDF Tái bản 2023

Tải sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies

Hình ảnh bìa sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies

Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies
Trí thông minh cảm xúc chỉ sự thông minh trên phương diện tình cảm. Nó bao gồm khả năng nhận biết cảm xúc của mình cũng như của người khác, thấu hiểu những cảm xúc ấy và kiểm soát được chúng.
Trong nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ, các nhà tâm lý học đã khám phá ra rất nhiều khái niệm về trí thông minh cảm xúc. Tuy nhiên, những kiến thức ấy lại tồn tại rời rạc mà không được tổng hợp và hệ thống hóa. Chỉ đến năm 1989, khi hai nhà tâm lý học – John (Jack) Mayer của Đại học New Hampshire và Peter Salovey của Đại học Yale – cho ra đời một lý thuyết nhìn nhận cả trí thông minh và cảm xúc trên cùng một hệ quy chiếu, khái niệm trí thông minh cảm xúc mới bước đầu được định hình.
Nhận thức và kiểm soát cảm xúc là một trong những bí quyết để đạt được thành công trong cuộc sống cá nhân cũng như tại nơi làm việc. Cuốn sách thú vị này sẽ giúp bạn thấu hiểu cảm xúc của bản thân và kiểm soát chúng, thay vì để chúng điều khiển bạn. Thông qua các phương pháp thực tế đã được kiểm chứng và những bài tập hữu ích, bạn sẽ khám phá cách để tăng cường sự tự tin, xây dựng những mối quan hệ bền vững với đối tác, gia đình, bạn bè, và tìm thấy hạnh phúc đích thực.
Đặc biệt trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 trí thông minh cảm xúc ngày càng trở nên quan trọng. Trong một thế giới của những thay đổi sâu sắc không ngừng, những cá nhân, tố chức với trí thông minh cảm xúc cao sẽ không chỉ sáng tạo hơn mà còn được trang bị tốt hơn để linh hoạt và bền bỉ hơn – một đặc tính then chốt để đối mặt với sự đột phá.
Mục lục:
Phần 1: Một loại thông minh mới xuất hiện
Phần 2: Bản chất của trí thông minh cảm xúc
Phần 3: Đưa trí thông minh cảm xúc vào công việc
Phần 4: Sử dụng trí thông minh cảm xúc trong gia đình
Phần 5: Danh sách mười điều
Thông tin tác giả:
Tiến sĩ Steven J. Stein là một nhà tâm lý học lâm sàng, kiêm Giám đốc điều hành của Multi-Health Systems (MHS) – một công ty hàng đầu chuyên xuất bản các bài kiểm tra đánh giá năng lực tổng thể. Là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá năng lực tâm lý và trí thông minh cảm xúc, ông đã nhiều lần tư vấn cho các tổ chức quân sự và Chính phủ, các doanh nghiệp và tổ chức lớn, cũng như các đội thể thao chuyên nghiệp.

Mua sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies ở đâu

Bạn có thể mua sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies tại đây với giá

164.430 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies PDF Tái bản 2023

Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies MOBI

Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies Steven J Stein ebook

Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies EPUB

Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Steven J Stein
nhà xuất bản lao động

2022

448

bìa mềm

400

Shao Han

Trí tuệ cảm xúc của Fool

trí tuệ cảm xúc Chỉ trí tuệ cảm xúc. Nó bao gồm khả năng nhận biết cảm xúc của chúng ta và của người khác, hiểu chúng và quản lý chúng.

Trong nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ, các nhà tâm lý học đã khám phá nhiều khái niệm về trí tuệ cảm xúc. Tuy nhiên, những kiến ​​thức này tồn tại một cách rời rạc và chưa được tổng hợp, hệ thống hóa. Cho đến năm 1989, hai nhà tâm lý học – John (Jack) Mayer của Đại học New Hampshire và Peter Salovey của Đại học Yale – đã đưa ra một lý thuyết đặt trí thông minh và cảm xúc lên cùng một thang điểm. Trí tuệ cảm xúc bước đầu được định hình.

Nhận thức và kiểm soát cảm xúc là một trong những chìa khóa thành công trong cả cuộc sống cá nhân và nơi làm việc. Cuốn sách thú vị này sẽ giúp bạn hiểu cảm xúc của mình và kiểm soát chúng thay vì để chúng kiểm soát bạn. Thông qua các phương pháp đã được chứng minh và các bài tập hữu ích, bạn sẽ khám phá ra cách tăng cường sự tự tin cho bản thân, xây dựng mối quan hệ lâu dài với người bạn đời, gia đình và bạn bè và tìm thấy hạnh phúc thực sự.

Đặc biệt trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0, trí tuệ cảm xúc ngày càng trở nên quan trọng. Trong một thế giới đang thay đổi sâu sắc, những cá nhân và tổ chức có trí tuệ cảm xúc cao sẽ không chỉ sáng tạo hơn mà còn thích ứng và thích nghi tốt hơn — chìa khóa để đối mặt với những đột phá.

các nội dung:

Phần 1: Một loại trí thông minh mới xuất hiện

Phần 2: Bản chất của Trí tuệ cảm xúc

Phần 3: Ứng dụng trí tuệ cảm xúc vào công việc

Phần 4: Sử dụng Trí tuệ Cảm xúc trong Gia đình

Phần 5: Danh sách kiểm tra Mười điều

thông tin tác giả:

Tiến sĩ Steven J. Stein là một nhà tâm lý học lâm sàng và là Giám đốc điều hành của Multi-Health Systems (MHS), một công ty hàng đầu xuất bản các bài kiểm tra để đánh giá sức khỏe tổng thể. Là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá khả năng thần kinh và trí tuệ cảm xúc, ông đã nhiều lần cung cấp dịch vụ tư vấn cho các cơ quan quân đội và chính phủ, các tập đoàn, tổ chức lớn và các đội thể thao chuyên nghiệp.


image

Giá đặc biệt
164.430 VND

nhà xuất bản lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *