Nhà Sách ABC xin giới thiệu Quyển sách Trường An Ly Ca 1 – Máu Đỏ Hoa Đào được viết bởi tác giả Úc Phức và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2022-03-03 00:00:00. Trường An Ly Ca 1 – Máu Đỏ Hoa Đào thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 113.750 ₫.

Bạn đang tìm: Trường An Ly Ca 1 – Máu Đỏ Hoa Đào PDF Tái bản 2023

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2022-03-03 00:00:00
Kích thước 14×20.5 cm
Dịch Giả Nhượng Lê
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 484
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Trường An Ly Ca 1 – Máu Đỏ Hoa Đào PDF Tái bản 2023

Trường An Ly Ca 1 – Máu Đỏ Hoa Đào

Tải sách Trường An Ly Ca 1 – Máu Đỏ Hoa Đào PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trường An Ly Ca 1 – Máu Đỏ Hoa Đào

Hình ảnh bìa sách Trường An Ly Ca 1 – Máu Đỏ Hoa Đào

product-img-0

Quyển sách Trường An Ly Ca 1 – Máu Đỏ Hoa Đào cuốn, với hơn . Trường An Ly Ca 1 – Máu Đỏ Hoa Đào đang Đứng thứ 26 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -35%, từ 175.000 ₫ giảm còn 113.750 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trường An Ly Ca 1 – Máu Đỏ Hoa Đào

Trong lòng mỗi người đều có một Thịnh Đường, mà Thịnh Đường lại chỉ có một Lý Khác.
Thân là Tam hoàng tử quyền quý, mẹ là công chúa tiền triều, còn cha là một trong những hoàng đế lừng danh thiên cổ – Đường Thái Tông Lý Thế Dân, nhưng từ sau cái chết thảm khốc của mẹ, bóng đêm bắt đầu buông xuống cuộc đời Lý Khác. Giữa Đại Đường thịnh thế, phồn vinh thái bình, người người hoan ca, vẫn luôn có một kẻ sống giữa áo gấm cơm vàng mà lạc lõng trăn trở, mãi đi tìm người đứng sau lập mưu giết mẹ mình.
Từ một đơn thuốc lạ lùng, dẫn tới chuyện vương phi thật giả, từng vụ từng vụ án hung hiểm, tưởng như vô tình mà lại là cố ý, từ từ cuốn y vào vòng xoáy tranh đoạt, có thể dẫn y tới một kết cục mà người ta đã định sẵn cho y tự lúc chào đời. Nhưng Lý Khác có những phẩm chất khác người – sự mẫn tuệ, óc suy luận sắc sảo và tình bạn của người anh em Dương Chính Đạo – y sẽ làm tất cả để thay đổi số phậnGiá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Trường An Ly Ca 1 – Máu Đỏ Hoa Đào bản quyền ở đâu

Quyển sách Trường An Ly Ca 1 – Máu Đỏ Hoa Đào được bán với giá 113.750 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Trường An Ly Ca 1 – Máu Đỏ Hoa Đào PDF Tái bản 2023

Trường An Ly Ca 1 – Máu Đỏ Hoa Đào MOBI

Trường An Ly Ca 1 – Máu Đỏ Hoa Đào Úc Phức PDF Tái bản 2023

Trường An Ly Ca 1 – Máu Đỏ Hoa Đào EPUB

Trường An Ly Ca 1 – Máu Đỏ Hoa Đào full

Trường An Ly Ca 1 – Máu Đỏ Hoa Đào đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Khu phức hợp Úc

budnan

2022-03-03 00:00:00

Trong lòng mỗi người đều có Sheng Yang, Sheng Yang chỉ có một Li Ke.

Là một hoàng tử cao quý, mẹ là công chúa, cha là một trong những vị hoàng đế nổi tiếng thời xưa – Đường Thái Tông Lý Thế Dân, nhưng sau cái chết bi thảm của mẹ, bóng tối bắt đầu bao trùm. ngã xuống. Cuộc đời của Lý Khác. Trong Đại Dương phồn hoa thịnh vượng, người ta hoan hô ca hát, luôn có một người mặc áo gấm vàng mà trầm luân, luôn truy tìm kẻ chủ mưu đứng sau giết mẹ. .

Từ một toa thuốc kỳ lạ đến câu chuyện công chúa có thật có giả, từng vụ án nguy hiểm tưởng chừng như vô tình nhưng lại có chủ ý, dần dần cuốn anh vào vòng xoáy của sự ganh đua có thể dẫn anh đến một kết cục nguy hiểm. thời điểm anh ấy được sinh ra. Nhưng Lý Khắc lại có những phẩm chất khác – thông minh, suy luận sắc bén và tình bạn của anh trai Đường Chính Đạo – và anh sẽ làm bất cứ điều gì để thay đổi vận mệnh của mình.

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Trường An Ly Ca 1 - Hồng Đào Hoa
product-img-0
113.750 won
175.000 won
-35%

Nhà xuất bản budnan
ngày phát hành 2022-03-03 00:00:00
kích thước 14×20,5 cm
người phiên dịch Nhạc nhượng bộ
loại bìa bìa mềm
số trang 484
Công ty xuất bản Báo chí Hà Nội

1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Ngày 26

Trường An Ly Ca 1 – Hồng Đào Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *