Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Trường Học Hay Trường Đời 2 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Trường Học Hay Trường Đời 2 được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Trường Học Hay Trường Đời 2 PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nhiều Tác Giả
– Nhà xuất bản – Bìa Cứng
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
250
– Loại bìa
– Trọng lượng
320 gram
– Người dịch

Download ebook Trường Học Hay Trường Đời 2 PDF Tái bản 2023

Tải sách Trường Học Hay Trường Đời 2 PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trường Học Hay Trường Đời 2

Hình ảnh bìa sách Trường Học Hay Trường Đời 2

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trường Học Hay Trường Đời 2

THỬ THÁCH TỪ CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ COVID-19

Cách đây vài năm, nhiều người Việt Nam bắt đầu nói đến cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (cách mạng công nghiệp 4.0) với dự báo sẽ tạo ra những thay đổi “long trời lở đất” với Trí tuệ Nhân tạo (AI), Internet Vạn Vật (IOT), Robot, in 3D, Big Data… Dù chưa hiểu hết cuộc cách mạng này, nhưng ai cũng hiểu rằng để tồn tại và phát triển trong thời đại này thì bắt buộc phải học tập không ngừng.

Rồi đại dịch COVID-19 bất ngờ ập đến làm xáo trộn đời sống của từng người, từng nhà, từng doanh nghiệp, từng quốc gia và cả thế giới. Cơ hội có việc làm, cơ hội kinh doanh, cơ hội phát triển của quốc gia… cũng ngày càng khó khăn hơn. Rất nhiều thứ trước đây chúng ta cứ nghĩ là đúng thì bây giờ trở thành lạc hậu, không còn phù hợp với trạng thái bình thường mới nữa. Để tồn tại và phát triển, phải học, học nhiều hơn trạng thái bình thường cũ nhiều lần.

Trong hành trình học tập của mỗi người, thời học sinh, sinh viên là tiếp thu kiến thức mới nhanh nhất. Chính vì lẽ đó, thay vì chỉ học những thứ thầy cô giảng trên lớp, đã đến lúc chúng ta soi rọi, chiêm nghiệm, thực hành nó ở nhiều góc độ trong cuộc sống, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cho phép chúng ta làm được điều đó, chứ không chờ học xong ra trường mới tìm hiểu và thích nghi.

Học tập là một hành trình suốt đời nhưng trong hành trình đó có những thời điểm mình cần tăng tốc, đó chính là thời học sinh, sinh viên, thanh niên. Đặc san Trường học hay Trường đời 2 là một ấn phẩm hỗ trợ các bạn đi nhanh và đi đúng hướng trên hành trình chinh phục kiến thức nghề nghiệp và cuộc sống với sự tư vấn, đồng hành của nhiều nhân vật uy tín trong các lĩnh vực: Hướng nghiệp, Khởi nghiệp, Kỹ năng nghề nghiệp… Sách được khuyên đọc bởi 3 thương hiệu uy tín: Báo Tiền Phong, chuyên trang Sinh Viên Việt Nam và chuyên trang Hoa Học Trò.

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Phụ trách biên soạn nội dung cho biết nội dung Trường học hay Trường đời 2 khác biệt nhiều so với cuốn số 1 vì nội dung gắn với các vấn đề thời sự (CMCN 4.0, COVID-19…) và có sự tham gia của nhiều nhân vật đang được học sinh, sinh viên yêu thích như TS Lê Thẩm Dương, 1977 Vlog… Đặc biệt, nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới cũng xuất hiện trong cuốn đặc san với tư cách những người truyền cảm hứng cho giới trẻ: Bill Gates, Jack Ma, Jeff Bezos, Mark Zuckerberg, Larry Page, Elon Musk…

Trường học hay Trường đời 2 gồm 4 phần: Hướng nghiệp chuẩn 4.0; Kỹ năng nghề nghiệp và tình thần khởi nghiệp; Những điều trường học không dạy bạn; Bài học từ những người giàu nhất thế giới; Lúc 20 tuổi tôi đã nghĩ…, 20 năm sau tôi thấy mình đã sai!

Tham gia cuốn sách với tư cách tác giả và khách mời có nhiều nhân vật uy tín: NGƯT-TS. Nguyễn Hữu Độ (Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo); TS Lê Thẩm Dương (diễn giả hàng đầu Việt Nam, tác giả sách best-seller); Nhóm 1977 Vlog; Ông Vũ Tú Thành (Phó Chủ tịch hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ – ASEAN khu vực Đông Nam Á); bà Mai Trang Thanh (Chủ tịch tập đoàn đa quốc gia Honeywell khu vực Đông Dương); Thạc sĩ Vũ Tuấn Anh (Chuyên gia nghề nghiệp, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo); Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh (Chuyên gia chấp bút cho người nổi tiếng)…

Mua sách Trường Học Hay Trường Đời 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Trường Học Hay Trường Đời 2 tại đây với giá

135.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trường Học Hay Trường Đời 2 PDF Tái bản 2023

Trường Học Hay Trường Đời 2 MOBI

Trường Học Hay Trường Đời 2 Nhiều Tác Giả ebook

Trường Học Hay Trường Đời 2 EPUB

Trường Học Hay Trường Đời 2 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
bìa cứng

Năm 2020

250

320

Thách thức từ Cách mạng Công nghiệp 4.0 và COVID-19

Cách đây vài năm, nhiều người Việt Nam bắt đầu nói về cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư (Cách mạng Công nghiệp 4.0) và dự đoán nó sẽ tạo ra những thay đổi “đổ bộ” với Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet of Things (IOT), người máy, 3D. In ấn, dữ liệu lớn… Dù chưa hiểu hết về cuộc cách mạng này nhưng ai cũng hiểu rằng muốn tồn tại và phát triển trong thời đại ngày nay là điều cấp thiết.

Rồi đại dịch COVID-19 ập đến bất ngờ, làm gián đoạn cuộc sống của mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp, mọi quốc gia và trên toàn thế giới. Cơ hội việc làm, cơ hội kinh doanh, cơ hội phát triển đất nước… cũng ngày càng khó hơn. Rất nhiều những gì chúng ta từng nghĩ là đúng nay đã lỗi thời và không còn phù hợp với những điều bình thường mới. Để tồn tại và phát triển, người ta phải học, gấp nhiều lần so với bình thường cũ.

Trong hành trình học tập của mỗi người, quãng đời sinh viên là con đường tiếp thu kiến ​​thức mới nhanh nhất. Đó là lý do tại sao, thay vì chỉ học những gì giáo viên dạy trên lớp, đã đến lúc chúng ta phải diễn giải, phản ánh và thực hành trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống và Cách mạng Công nghiệp 4.0 cho phép chúng ta làm điều tương tự. Bạn có thể làm điều đó, không làm điều đó. Hãy đợi đến khi bạn tốt nghiệp ra trường để học hỏi và thích nghi.

Học tập là hành trình cả đời, nhưng trong hành trình này, đôi khi chúng ta cần phải tăng tốc, và đó chính là học sinh, sinh viên, những người trẻ tuổi.vấn đề đặc biệt trường học hoặc trường đời 2 là ấn phẩm giúp bạn tiến nhanh và đúng hướng trên hành trình chinh phục tri thức nghề nghiệp và cuộc sống, với sự cố vấn và đồng hành của nhiều người nổi tiếng trong các lĩnh vực: nghề nghiệp, khởi nghiệp, kỹ năng nghề nghiệp…… Sách khuyên 3 hay – thương hiệu nổi tiếng: Báo chí phòng thủ tự nhiêntrang chuyên dụng Sinh viên việt nam và các trang đặc biệt hoa sinh vien.

Phóng viên Nguyễn Tuấn Anh – chịu trách nhiệm biên soạn nội dung cho biết nội dung trường học hoặc trường đời 2 Rất khác so với Quyển 1 vì nội dung phù hợp với các vấn đề thời sự (Công nghiệp 4.0, COVID-19 …) và có nhiều nhân vật được học sinh yêu thích như TS Lê Thẩm Dương, 1977 Vlog… đặc biệt là nhiều người nổi tiếng trên thế giới cũng xuất hiện trong buổi đặc biệt như những nhân vật truyền cảm hứng: Bill Gates, Jack Ma, Jeff Bezos, Mark Zuckerberg, Larry Page, Elon Musk … …

trường học hoặc trường đời 2 Nó bao gồm 4 phần: Tiêu chuẩn nghề nghiệp 4.0; Kỹ năng nghề nghiệp và tinh thần kinh doanh; Trường học không dạy bạn điều gì; Bài học từ người đàn ông giàu nhất thế giới; Khi tôi 20 tuổi, tôi nghĩ … và 20 năm sau, tôi phát hiện ra mình đã sai!

Nhiều người nổi tiếng đã tham gia cuốn sách này với tư cách là tác giả và khách mời: NGUYỄN-TS.Nguyễn Hữu Độ (Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo); TS. Lê Thẩm Dương (diễn giả nổi tiếng và tác giả bán chạy nhất Việt Nam); Nhóm Vlog 1977; Vũ Mr. Tú Thanh (Phó Chủ tịch, Hội đồng Doanh nghiệp Đông Nam Á – Hoa Kỳ); Bà Mai Trang Thanh (Chủ tịch, Honeywell, một tập đoàn đa quốc gia Đông Dương); Thạc sĩ Vũ Tuấn Anh (Chuyên gia Nghề nghiệp, Khởi nghiệp và Đổi mới); Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh ( Chuyên gia viết về người nổi tiếng)…


image
image

Giá đặc biệt
135,000 vnđ

320

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *