Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì được viết bởi tác giả Gari, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Gari
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
244
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch

Download ebook Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì PDF Tái bản 2023

Tải sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì

Hình ảnh bìa sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì

Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì
Trưởng thành lấy đi điều gì là cuốn sách thứ 8 của Gari – một cô gái trẻ mới 22 tuổi đã xuất bản 7 cuốn sách từ năm 2014 đến năm 2018 với hơn 100.000 bản in.
Tác giả viết cuốn sách này vào những tháng ngày mà cô đang tự tìm lại chính mình, sau một thời gian cống hiến trong sự loay hoay, chẳng biết rõ mình cần gì và đang đi về đâu. Cô đã nhận ra rằng sự xấu xí chân thực luôn đáng giá hơn vẻ phù hoa giả tạo. Trên con đường trưởng thành, hoa hồng luôn đi kèm với nước mắt, có niềm vui thì sẽ luôn có nỗi buồn, những con người đã gặp dù tốt hay xấu đều đem đến một bài học nào đó.
Trích dẫn:
“Nếu đã chọn sống một cuộc sống đích thực, hãy sống hết bằng cả trái tim, dẫu có phải đánh đổi niềm vui bằng nước mắt, bằng nỗi đau để trưởng thành.”
REVIEW SÁCH:
Ở độ tuổi hai mấy lưng lửng giữa trưởng thành, nhiều người tự hỏi mình nên làm gì với cuộc đời. Bạn bè đã có người thành đạt, cuộc sống ổn định còn bản thân vẫn loay hoay với bộn bề cuộc sống. Người ta nói trưởng thành là một hành trình cô đơn, được nhiều mà mất cũng chẳng ít. Tuổi trẻ không phải là một món quà dành tặng chúng ta cũng giống như tuổi già chẳng phải là hình phạt bởi những gì ta gây ra, đó chỉ đơn giản là từng khoảng thời gian lần lượt diễn ra trong đời mà ta cần tận dụng để làm những điều mình muốn. Suy nghĩ theo hướng đó bạn mới không để mình bị lạc lối, không phải nuối tiếc thời gian đã trôi qua. Trưởng thành không được đong đếm bằng số tuổi đời mà là khi ta biết đặt câu hỏi vì sao điều đó lại xảy đến với mình.  
“Trưởng thành lấy đi điều gì?” là cảm xúc của cô gái đang bước đi trên chặng đường tuổi 20s nhưng lại có nhiều trải nghiệm sâu sắc về cuộc sống, về tình yêu, về con người. Cô gái trẻ đã từng vấp ngã, thất bại, hoang mang, tự ti nhưng rồi cô tự nhận ra vấn đề của mình, tự tìm cách đứng dậy và vượt qua. Cuộc sống là vậy, nếu bạn cứ cố gắng giữ lại tất cả mọi thứ và không thể buông bỏ bất cứ điều gì, cuộc đời của bạn sẽ trở thành một mớ rối rắm và phức tạp, mãi không lối thoát. Điều gì đã qua, hãy cho qua. Đó không phải là gồng mình lên mạnh mẽ, càng không phải là bất lực, mà đó là cho mình thêm một cơ hội nữa để an yên.
Sẽ có lúc bạn tự đối diện với chính mình trong gương với vô vàn câu hỏi cần giải đáp. Và biết đâu, khi lật giở những trang sách trong “Trưởng thành lấy đi điều gì?” bạn sẽ bắt gặp câu hỏi của chính mình.       

Mua sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì ở đâu

Bạn có thể mua sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì PDF Tái bản 2023

Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì MOBI

Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì Gari ebook

Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì EPUB

Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Gary
Báo chí thế giới

2018

244

bìa mềm

250

những gì nó cần để trưởng thành

What Maturity Takes là cuốn sách thứ 8 của Gari – một phụ nữ trẻ 22 tuổi đã xuất bản 7 cuốn sách từ năm 2014 đến 2018 với hơn 100.000 bản in.

Tác giả viết cuốn sách này trong những ngày cô đang tìm lại chính mình, sau một thời gian loay hoay không biết mình cần gì và mình sẽ đi đâu. Cô nhận ra rằng sự xấu xí thực sự luôn đáng giá hơn sự phù phiếm giả tạo. Trên con đường trưởng thành, hoa hồng luôn đi kèm với nước mắt, niềm vui, nỗi buồn và những người họ gặp dù tốt hay xấu đều mang đến những bài học nhất định.

Trích dẫn:

“Nếu bạn chọn sống một cuộc đời đích thực, hãy sống bằng cả trái tim mình, cho dù bạn phải đánh đổi nước mắt và nỗi đau để lấy niềm vui để trưởng thành.”

Đánh giá sách:

Ở tuổi đôi mươi, nhiều người băn khoăn không biết mình nên làm gì với cuộc đời. Bạn bè đã có người thành đạt và cuộc sống đã ổn định, còn tôi vẫn đang phải vật lộn với những bộn bề của cuộc sống. Người ta nói rằng lớn lên là một hành trình cô đơn, có rất nhiều thứ để đạt được và cũng có rất nhiều thứ để mất. Tuổi trẻ không phải là một món quà cho chúng ta, cũng giống như tuổi già không phải là sự trừng phạt cho những gì chúng ta làm, nó chỉ là một khoảng thời gian trong cuộc sống để sử dụng. làm những gì bạn muốn. Hãy nghĩ theo cách này, bạn sẽ không để mình lạc lối và hối tiếc về quãng thời gian đã qua. Sự trưởng thành không được đo bằng số năm của cuộc đời, mà là khi chúng ta biết cách đặt câu hỏi tại sao điều đó lại xảy ra với mình.

“Lớn lên cần gì?” Là cảm xúc của một cô gái tuổi 20 chập chững bước đi và có nhiều trải nghiệm sâu sắc về cuộc sống, tình yêu và con người. Cô gái nhỏ đã từng vấp ngã, từng thất bại, từng thua cuộc và tự cười nhạo bản thân nhưng sau đó cô đã nhận ra vấn đề của mình và tìm cách đứng dậy vượt qua. Đây là cuộc sống, nếu bạn cứ cố gắng níu kéo mọi thứ mà không buông tha thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên rối ren, phức tạp và không bao giờ có lối thoát. Quá khứ, hãy để nó qua đi. Không phải là mạnh mẽ, thậm chí không phải là bất lực, mà là để cho mình một cơ hội để bình tĩnh lại.

Đôi khi bạn đối diện với mình trong gương và có vô số câu hỏi cần giải đáp. Biết đâu, bạn sẽ gặp phải vấn đề của chính mình khi lật qua trang “Cần gì để phát triển?”


image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *