Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu () được viết bởi tác giả Rando Kim, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu () được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Rando Kim
– Nhà xuất bản – NXB Hà Nội
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
298
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch
Kim Ngân

Download ebook Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu () PDF Tái bản 2023

Tải sách Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu ()

Hình ảnh bìa sách Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu ()

Không chao đảo thì không phải là người lớn, phải ngàn lần tranh đấu mới có thể trưởng thành. Có đau đớn mới là tuổi trẻ? Nếu vậy thì có chao đảo mới trở thành người lớn. Đúng vậy, có chao đảo một chút cũng không sao, sự dao động của bạn và của tôi là hành trình hết sức tự nhiên mang tên “trưởng thành”.

“Cuốn sách này được viết cho bạn – người đang chao đảo bên ngưỡng cửa trưởng thành. Tôi trưởng thành sớm hơn bạn một chút, đôi khi vẫn còn hành xử chưa ra dáng người lớn lắm, tôi viết cuốn sách này để ‘lắng nghe’ câu chuyện của bạn. Hẳn bạn sẽ lấy làm lạ, sách là phương tiện để ‘nói’, vậy mà tôi lại muốn thông qua sách để ‘lắng nghe’? Đúng vậy, tôi không muốn đơn phương lên lớp về những bí quyết trưởng thành. Tôi chỉ muốn làm một thính giả chân tình và cởi mở, giúp bạn đích thân cất lời, nói ra những vấn đề của bản thân. Đọc chỉ giúp bạn rút ra kết luận mà thôi, nhưng một khi nói ra, bạn sẽ tìm ra cách chữa trị cho chính mình. Vậy nên, cùng với cuốn sách này, bạn hãy bắt đầu câu chuyện đè nén, chất chứa trong lòng bấy lâu nay…”

Mua sách Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu () ở đâu

Bạn có thể mua sách Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu () tại đây với giá

76.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu () PDF Tái bản 2023

Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu () MOBI

Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu () Rando Kim ebook

Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu () EPUB

Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Randolkin
Báo chí Hà Nội

2018

298

bìa mềm

300

vàng và bạc

Nếu bạn không bập bênh, bạn không phải là người lớn và bạn phải mất cả nghìn cuộc đấu tranh để trưởng thành. Nỗi đau có phải là tuổi trẻ mới lớn? Nếu vậy, trở thành một người lớn là không ổn định. Ừ thì chao đảo một chút cũng không sao, dao động của bạn và tôi là một hành trình tự nhiên mang tên “trưởng thành”.

“Cuốn sách này dành cho những ai đang chập chững trước ngưỡng cửa của tuổi trưởng thành. Tôi trưởng thành sớm hơn bạn một chút, và đôi khi tôi giả vờ như chưa trưởng thành, và tôi viết cuốn sách này để ‘lắng nghe’ câu chuyện của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên đấy. sách là phương tiện để “nói” và tôi muốn “nghe” qua sách? Đúng vậy, tôi không muốn đơn phương nói về bí quyết trưởng thành. Tôi chỉ muốn trở thành một người nghe trung thực và cởi mở để giúp bạn nói cho bản thân và nói về bạn Việc đọc sẽ chỉ giúp bạn đưa ra kết luận, nhưng một khi bạn nói, bạn sẽ tìm ra cách chữa lành bản thân. Vì vậy, với cuốn sách này, hãy bắt đầu câu chuyện bị kìm nén bấy lâu nay… ”


image
image
image

Giá đặc biệt
76,000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *