Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Tư Duy Của Người Dẫn Đầu – 7 Yếu Tố Để Trở Thành Người Dẫn Đầu Đám Đông được viết bởi tác giả Thái Đồng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Của Người Dẫn Đầu – 7 Yếu Tố Để Trở Thành Người Dẫn Đầu Đám Đông được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tư Duy Của Người Dẫn Đầu – 7 Yếu Tố Để Trở Thành Người Dẫn Đầu Đám Đông PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Thái Đồng
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
296
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch
Thanh Lam

Download ebook Tư Duy Của Người Dẫn Đầu – 7 Yếu Tố Để Trở Thành Người Dẫn Đầu Đám Đông PDF Tái bản 2023

Tải sách Tư Duy Của Người Dẫn Đầu – 7 Yếu Tố Để Trở Thành Người Dẫn Đầu Đám Đông PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tư Duy Của Người Dẫn Đầu – 7 Yếu Tố Để Trở Thành Người Dẫn Đầu Đám Đông

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Của Người Dẫn Đầu – 7 Yếu Tố Để Trở Thành Người Dẫn Đầu Đám Đông

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Của Người Dẫn Đầu – 7 Yếu Tố Để Trở Thành Người Dẫn Đầu Đám Đông

BỞI VÌ BẠN TỒN TẠI, THẾ GIỚI ĐA NGUYÊN NÀY MỚI CÓ THÊM MỘT KHẢ NĂNG MỚI

“Sự sáng tạo là thứ phân biệt người dẫn đầu với kẻ theo sau. Những người điên rồ tới mức nghĩ mình có thể thay đổi được thế giới là những người có thể làm được điều đó.” – Steve Jobs

Trên thế giới, có rất nhiều người đã đạt được thành công của riêng mình, họ đều có bí quyết, nhưng họ cũng chẳng ngần ngại mà chia sẻ cho mọi người để học tập theo. Công thức của họ vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được: Tư duy khác người bình thường.

TƯ DUY CỦA NGƯỜI DẪN ĐẦU – 7 YẾU TỐ ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI DẪN ĐẦU ĐÁM ĐÔNG đề cập đến bảy yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người, đó là thời gian, lựa chọn, hành động, học tập, tư duy, tài năng và thành công. Cuốn sách có thể giới thiệu đến bạn một vài điều quan trọng bạn chưa từng nghĩ đến, chưa từng nhìn ra. Chúng sẽ tác động đến hệ thống tư duy cố hữu của bạn, khiến hệ thống ấy rung chuyển và phát sinh nhiều khả năng mới, để bạn có thể trở thành người dẫn đầu đám đông.

Không có người dẫn đầu bẩm sinh, chỉ có những người dẫn đầu được tạo ra giống như cách mọi thứ trên đời được thành hình, đó là trải qua trui rèn và cố gắng. TƯ DUY CỦA NGƯỜI DẪN ĐẦU – 7 YẾU TỔ ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI DẪN ĐẦU ĐÁM ĐÔNG không thể giúp bạn trưởng thành và đổi đời ngay lập tức nhưng sẽ đồng hành để chứng kiến sự thay da đổi thịt của bạn.

Mua sách Tư Duy Của Người Dẫn Đầu – 7 Yếu Tố Để Trở Thành Người Dẫn Đầu Đám Đông ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Của Người Dẫn Đầu – 7 Yếu Tố Để Trở Thành Người Dẫn Đầu Đám Đông tại đây với giá

105.780 đ
(Cập nhật ngày 28/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Của Người Dẫn Đầu – 7 Yếu Tố Để Trở Thành Người Dẫn Đầu Đám Đông PDF Tái bản 2023

Tư Duy Của Người Dẫn Đầu – 7 Yếu Tố Để Trở Thành Người Dẫn Đầu Đám Đông MOBI

Tư Duy Của Người Dẫn Đầu – 7 Yếu Tố Để Trở Thành Người Dẫn Đầu Đám Đông Thái Đồng ebook

Tư Duy Của Người Dẫn Đầu – 7 Yếu Tố Để Trở Thành Người Dẫn Đầu Đám Đông EPUB

Tư Duy Của Người Dẫn Đầu – 7 Yếu Tố Để Trở Thành Người Dẫn Đầu Đám Đông full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
taidong
Báo chí thế giới

Năm 2021

296

bìa mềm

300

Qinglin

Vì sự tồn tại của bạn, thế giới nhiều mặt này có những khả năng mới

Sự sáng tạo là thứ ngăn cách các nhà lãnh đạo với những người đi theo. Những người đủ điên rồ để nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới là những người thực sự có thể thay đổi thế giới. “ – Steve Jobs

Có rất nhiều người trên thế giới đã đạt được thành công cho riêng mình, và họ đều có những bí quyết riêng, nhưng họ không ngần ngại chia sẻ chúng để mọi người cùng học hỏi. Công thức của họ rất đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được: hãy nghĩ theo một cách khác.

Tư duy của người dẫn đầu – 7 yếu tố để trở thành nhà lãnh đạo đám mây Đã đề cập đến bảy yếu tố cần thiết trong cuộc sống của mỗi người, đó là thời gian, sự lựa chọn, hành động, học tập, suy nghĩ, tài năng và thành công. Cuốn sách này có thể giới thiệu cho bạn những điều quan trọng mà bạn chưa từng nghĩ đến và chưa từng thấy. Chúng ảnh hưởng đến hệ thống tư duy vốn có của bạn, làm rung chuyển nó và tạo ra những khả năng mới khiến bạn nổi bật giữa đám đông.

Không có nhà lãnh đạo bẩm sinh, chỉ có nhà lãnh đạo được tạo ra bởi cách mà mọi thứ trên thế giới được hình thành, và đó là bằng cách rèn giũa và cố gắng. Tư duy của Nhà lãnh đạo – 7 Cơ sở để Trở thành Nhà lãnh đạo Đám mây Nó không thể giúp bạn trưởng thành ngay lập tức và thay đổi cuộc đời, nhưng nó sẽ cùng bạn chứng kiến ​​những thay đổi trên làn da của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
105.780 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *