Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 được viết bởi tác giả Sumie Ishii, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Sumie Ishii
– Nhà xuất bản – NXB Tổng Hợp TPHCM
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
150
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
180 gram
– Người dịch

Download ebook Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 PDF Tái bản 2023

Tải sách Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tư Duy Theo Khổ Giấy A3

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Theo Khổ Giấy A3

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Theo Khổ Giấy A3

TƯ DUY THEO KHỔ GIẤY A3

Cẩm nang phát huy khả năng vốn có ở mọi người

Dành riêng cho những người có quá nhiều việc, không biết nên ưu tiên làm việc nào trước, việc nào sau; những người lúc nào tâm lý cũng nhiễu loạn, không thể điều chỉnh được mọi việc; cả người đã mất đi đông lực và nhiệt huyết trong công việc, cũng như chưa thành thạo việc quản lý cấp dưới, Tư duy theo khổ giấy A3 mang đến người đọc phương pháp điều chỉnh và sắp xếp khoa học để công việc trở nên thuận lợi hơn.

A3 là khổ giấy ứng dụng khá hạn chế trong đời sống. Nhưng, với Toyota, thương hiệu được biết đến với việc sản xuất xe ô tô cho toàn thế giới, khổ giấy này dùng để làm báo cáo. Mô thức này hoàn toàn khác biệt với những báo cáo theo cách thông thưòng: những bảng kê dài trên giấy A4. Đây cũng là một trong những bí mật tạo nên thành công của Toyota trong nhiều thập kỷ qua. Sau 17 năm làm việc cho hãng, Sumie Ishii, tác giả tập sách, người nắm giữ được mô thức này đã chia sẻ cho mọi người bí quyết thành công ấy.

Đặc trưng của mô thức Báo cáo trên khổ giấy A3 mà Toyota áp dụng là quy trình 8 bước. Bao gồm:  Đề tài; Bối cảnh thiết lập đề tài; Nắm bắt hiện trạng; Thiết lập mục tiêu; Phân tích nguyên nhân chính; Đối sách & thực thi; Kết quả thực hiện & triển khai; Nhìn nhận lại & xác định các vấn đề tiếp theo. Theo Sumie Ishii, khi soạn bảng báo cáo theo những bước này, người làm việc không chỉ nắm được nội dung ngay tức thì để làm căn cứ ra quyết định, mà còn giải quyết được nhiều vấn đề và quản lý các dự án liên quan dễ dàng hơn.

Bằng lối hành văn đơn giản, dễ hiểu của chính người đã trải qua rất nhiều phòng ban trong một doanh nghiệp, tác giả mang đến cho người đọc một tài liệu có thể ứng dụng ở từng cấp độ chức vụ. Sách trình bày chi tiết và rất nhiều tình huống phát sinh để người đọc, dù hoạt động trong bất cứ ngành nghề nào cũng có thể ứng dụng. Điều đặc biệt hơn cả là xuyên suốt tác phẩm, người đọc sẽ nhận thấy, không có giới hạn nào trong những vị trí được giao. Ở bất cứ cấp bậc nào, tác dụng của phương pháp Tư duy theo khổ giấy A3 là giúp phát huy những khả năng vốn có ở mọi người.

Con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp. Khi nhân viên phát triển được bản thân và phát huy các tố chất thì hiệu quả công việc cũng tăng cao. Vì điều này mà với những người là chủ, sẽ không quá lời khi nói rằng, Tư duy theo khổ giấy A3 sẽ là tài liệu cực kỳ hữu dụng trong việc phát triển nguồn nhân lực hiệu quả cho doanh nghiệp.

Sách do Nguyễn Lương Hải Khôi biên dịch, First News thực hiện – NXB Tổng Hợp TP.HCM ấn hành.

Thông tin thêm:

Sumie Ishii là đại diện của công ty cổ phần Effect, bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Bà từng công tác tại hãng xe hơi Toyota trong thời gian 17 năm. Trong nửa năm đầu được nhận vào làm, bà được giao vị trí thư ký điều hành và tham gia công tác đào tạo nhân viên. Để có thể thăng tiến hơn trong công việc thư ký, bà đã xin chuyển qua nhiều vị trí khác nhau trong công ty. Qua quá trình làm việc tại các bộ phận như ban An toàn vệ sinh, ban An toàn thiết bị và ban Quản lý rủi ro, bà đã góp phần xây dựng nguồn nhân lực cho công ty thêm vững mạnh.

Hiện tại bà làm việc độc lập và hoạt động trên khắp cả nước Nhật. Bà đảm nhiệm vai trò đào tạo nhân tài, cố vấn về nhân tài cho các xí nghiệp, công ty lớn, đào tạo phát triển nhân lực bằng các bài kiểm tra tư duy, hay tổ chức sự kiện.

Ngoài Tư duy theo khổ giấy A3, tác giả Sumie Ishii còn có các tác phẩm khác như: Phong cách làm việc tại Toyota (NXB Chuukei), Người làm việc nghiêm chỉnh làm gì cũng thành công (NXB Mikasa Shobou), Học cách nắm lấy cơ hội từ Toyota (NXB Kadogawa Forester)….

Mua sách Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 tại đây với giá

57.800 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 PDF Tái bản 2023

Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 MOBI

Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 Sumie Ishii ebook

Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 EPUB

Tư Duy Theo Khổ Giấy A3 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Junke Ishii
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

150

bìa mềm

180

Suy nghĩ trong A3. Khổ giấy

Cẩm nang phát huy tiềm năng bên trong của mỗi người

Đối với những người có quá nhiều việc phải làm, không biết phải ưu tiên điều gì và làm gì sau; những người luôn mất bình tĩnh và không thể điều chỉnh mọi thứ; cho dù đó là những người mất động lực và sự nhiệt tình cho công việc của họ, hay những người của họ cấp dưới Quản lý những người chưa thành thạo, Suy nghĩ trong A3 Cung cấp cho người đọc những phương pháp điều chỉnh, sắp xếp khoa học để công việc diễn ra thuận lợi hơn.

A3 là khổ giấy ứng dụng khá hạn chế trong cuộc sống. Tuy nhiên, đối với Toyota, hãng nổi tiếng với việc sản xuất ô tô trên toàn thế giới, thì khổ giấy đó được dùng để báo cáo. Định dạng này khá khác so với các báo cáo thông thường: danh sách dài trên khổ giấy A4. Đó là một trong những bí quyết thành công trong nhiều thập kỷ của Toyota. Sau 17 năm làm việc tại công ty, Junke Ishii, tác giả cuốn sách nắm giữ mô hình này, chia sẻ bí quyết thành công của nó.

Mẫu báo cáo giấy A3 được Toyota sử dụng có quy trình 8 bước. gồm: Chủ đề; Thiết lập bối cảnh của chủ đề; Nắm bắt hiện trạng; Thiết lập mục tiêu; Phân tích nguyên nhân; Các phản hồi và thực hành; Hiệu suất và kết quả thực hiện; Theo Ishii, khi làm theo các bước này để lập báo cáo, người lao động không chỉ có thể hiểu ngay nội dung để đưa ra quyết định mà còn trở nên dễ dàng hơn trong việc giải quyết nhiều vấn đề và quản lý các dự án liên quan.

Bằng lối viết đơn giản, dễ tiếp cận của một người từng làm việc ở nhiều bộ phận của doanh nghiệp, tác giả cung cấp cho người đọc một tài liệu có thể áp dụng cho mọi vị trí. Cuốn sách được trình bày chi tiết và theo nhiều trường hợp để người đọc dù làm việc trong ngành nghề nào cũng có thể áp dụng. Đặc biệt nhất, trong suốt tác phẩm, độc giả sẽ nhận thấy rằng không có giới hạn cho các vị trí được giao.Ở mức độ nào, tác dụng của phương pháp Suy nghĩ trong A3 là giúp phát triển tiềm năng bên trong mỗi người.

Con người là tài sản lớn nhất của công ty. Khi nhân viên phát triển bản thân và nâng cao chất lượng thì hiệu quả công việc cũng tăng lên. Bởi vì điều này, đối với chủ sở hữu, không quá lời khi nói, Suy nghĩ trong A3 Nó sẽ là một tài liệu rất hữu ích trong việc phát triển nguồn nhân lực hiệu quả cho doanh nghiệp.

Sách do Nguyễn Lương Hải Khôi viết kịch bản và First News-NXB Tổng hợp TP.HCM thực hiện.

Thêm thông tin:

Sumie Ishii là đại diện của Công ty Cổ phần Effect Bán hàng và Dịch vụ Khách hàng. Cô đã làm việc tại Toyota được 17 năm. Nửa năm trước khi nhập ngũ, cô được giao vị trí thư ký điều hành và tham gia đào tạo nhân viên. Để nâng cao nghiệp vụ thư ký, cô đã ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau trong công ty. Cô đã góp phần xây dựng nguồn nhân lực mạnh mẽ hơn cho công ty bằng cách làm việc trong các lĩnh vực An toàn và Sức khỏe, An toàn Thiết bị, Quản lý Rủi ro và hơn thế nữa.

Hiện tại, cô hoạt động độc lập và hoạt động trên khắp Nhật Bản. Cô đóng vai trò là nhà tư vấn đào tạo nhân tài, các tập đoàn và công ty lớn, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực thông qua các bài kiểm tra tư duy hoặc tổ chức sự kiện.

bên ngoài Suy nghĩ trong A3tác giả Junhui Ishii và những cuốn sách khác như: Phương thức làm việc của Toyota (NXB Trung Kinh), Những người làm việc chăm chỉ sẽ thành công trong bất cứ việc gì họ làm (Mikasa Shobo Press), Học hỏi từ Toyota để nắm bắt cơ hội (Báo chí Rừng Kadokawa)…


image
image
image

Giá đặc biệt
57.800 đ

180

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *