Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công được viết bởi tác giả Napoleon Hii – W.Clement Stone, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Napoleon Hii – W.Clement Stone
– Nhà xuất bản – NXB Tổng Hợp TPHCM
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
413
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
379 gram
– Người dịch
Vương Long

Download ebook Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công PDF Tái bản 2023

Tải sách Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công

Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công
NAPOLEON HILL là tác giả của một trong những cuốn sách bán chạy và nổi tiếng nhất thế giới Cách nghĩ để thành công (Think and Grow Rich). Cuốn sách đã được bán ra hơn 60 triệu bản trên khắp thế giới. W. CLEMENT STONE, tác giả thứ hai của cuốn sách này, là người đã tạo dựng nên Combined Insurance Company of America, một công ty bảo hiểm trị giá nhiều triệu đô-la nhờ vận dụng các nguyên tắc thành công trong cuốn sách Cách nghĩ để thành công của Napoleon Hill. Thế rồi hai con người này, nhà tiên phong truyền cảm hứng Napoleon Hill và nhà doanh nghiệp tài ba W. Clement Stone, đã hợp tác với nhau để xác lập nên một trong những mối quan hệ cộng tác đáng nhớ nhất mọi thời đại. Kết quả của mối quan hệ này là sự xuất hiện của cuốn sách đã trở thành một hiện tượng kỳ diệu.
Tư duy tích cực tạo thành công giúp khẳng định một sự thật rằng: với thái độ tích cực, bất kỳ ai cũng có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Tư duy tích cực tạo thành công (Success Through a Positive Mental Attitude) trình bày cách vận dụng nguyên tắc PMA nhằm “giải thoát” bạn khỏi các vướng bận tinh thần và hướng đến mục tiêu bằng sự kiên trì và hành động tích cực.
Với ngôn từ đơn giản, dễ hiểu, các tác giả đã nêu ra: Năm động cơ nội tại đóng vai trò như những bước đệm của thành công. Sáu bước để có được niềm vui cuộc sống, một nhân tố thiết yếu trong các mối quan hệ con người, và; Ba cách giúp bạn vượt qua cảm giác tội lỗi – rào cản thường gặp trên đường đến thành công. Giờ thì Tư duy tích cực tạo thành công đang hiện diện ở thế kỷ 21 và nằm trên tay bạn. Bạn có thể tìm thấy vô số lợi ích và điều mà nhiều thế hệ luôn tìm kiếm, và nhiều người trong số họ đã tìm thấy: đó là một cuộc sống tốt đẹp và hoàn thiện hơn.
Báo chí nước ngoài nói về tác phẩm “TƯ DUY TÍCH CỰC TẠO THÀNH CÔNG”:
“Cuốn sách đã thay đổi cuộc sống của tôi, biến tôi từ một kẻ làng nhàng kém cỏi thành một người có nhiều triển vọng thành công. Nếu muốn đạt được những thành tựu vững bền, bạn hãy đọc cuốn sách này ít nhất mỗi năm một lần. Tôi đã làm như thế và mỗi lần đọc tôi lại rút ra được một điều mới mẻ.” ~Denis Waitley, tác giả cuốn Seeds of Greatness và Psychology of Winning.
“Đây là một trong mười cuốn sách có ảnh hưởng lớn nhất đến niềm tin và triết lý sống của tôi. Một cuốn sách kinh điển tuyệt vời… Kiến thức của con người không thể được xem là hoàn thiện nếu thiếu đi những khái niệm được trình bày một cách thông minh và sáng tạo như thế này.” ~Giám mục Robert H. Schuller

Mua sách Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công tại đây với giá

146.160 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công PDF Tái bản 2023

Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công MOBI

Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công Napoleon Hii – W.Clement Stone ebook

Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công EPUB

Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Napoléon Hii – W.Clement Stone
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

413

bìa mềm

379

Wang Lung

Suy nghĩ tích cực tạo nên thành công

NAPOLEON HILL là tác giả của một trong những cuốn sách bán chạy nhất và phổ biến nhất trên thế giới, Think and Grow Rich. Cuốn sách đã bán được hơn 60 triệu bản trên toàn thế giới. Tác giả thứ hai của cuốn sách, W. CLEMENT STONE, người đã thành lập United Insurance Company of America, một công ty bảo hiểm trị giá hàng triệu đô la, đã áp dụng các nguyên tắc thành công do Napoleon Hill khám phá trong Cách nghĩ về Thành công. Sau đó, hai người đàn ông, người tiên phong truyền cảm hứng cho Napoleon Hill và doanh nhân lừng danh W. Clement Stone, đã hợp tác cho một trong những sự hợp tác đáng nhớ nhất mọi thời đại. Vì mối quan hệ này, sự xuất hiện của cuốn sách này đã trở thành một hiện tượng kỳ diệu.

Suy nghĩ tích cực tạo nên thành công khẳng định một thực tế rằng với một thái độ tích cực, bất kỳ ai cũng có thể đạt được ước mơ của mình. Thành công nhờ thái độ tinh thần tích cực cho thấy cách áp dụng các nguyên tắc PMA để “giải phóng” bạn khỏi sự vướng bận về tinh thần và đạt được mục tiêu bằng sự kiên trì và hành động tích cực.

Tác giả chỉ ra bằng ngôn từ đơn giản và dễ hiểu: Năm động lực nội tại chính là bước đệm để thành công. Sáu bước để tận hưởng cuộc sống của bạn, một yếu tố cần thiết trong các mối quan hệ, và ba cách giúp bạn vượt qua cảm giác tội lỗi – Những rào cản phổ biến để thành công. Suy nghĩ tích cực thành công bây giờ là ở thế kỷ 21 và nằm trong tay bạn. Bạn có thể tìm thấy những lợi ích và những điều mà vô số thế hệ đang tìm kiếm, và nhiều người trong số họ đã tìm thấy: một cuộc sống tốt đẹp hơn, viên mãn hơn.

Báo chí nước ngoài nói về tác phẩm “TƯ DUY ĐĂNG KÝ TẠO THÀNH CÔNG”:

“Cuốn sách này đã thay đổi cuộc đời tôi từ một người dân làng vô công rỗi nghề thành một người có nhiều triển vọng thành công. Nếu bạn muốn có kết quả lâu dài, hãy đọc cuốn sách này ít nhất một lần mỗi năm. “~ Denis Waitley, tác giả của Hạt giống vĩ đại và Tâm lý chiến thắng.

“Đây là một trong mười cuốn sách có tác động lớn nhất đến đức tin và triết lý sống của tôi. Một tác phẩm kinh điển tuyệt vời … Kiến thức của con người không thể hoàn chỉnh nếu không có những khái niệm được trình bày một cách thông minh và sáng tạo như vậy.” ~ Giám mục Robert H . Schuler


image
image
image

Giá đặc biệt
146.160 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *