Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Dụng Ngôn () được viết bởi tác giả Hòa Nhân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Dụng Ngôn () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Dụng Ngôn () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Hòa Nhân
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
401
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
700 gram
– Người dịch
Nguyễn Thị Thanh, Nguyễn Đức Anh, Phan Vũ Tuấn Anh

Download ebook Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Dụng Ngôn () PDF Tái bản 2023

Tải sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Dụng Ngôn () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Dụng Ngôn ()

Hình ảnh bìa sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Dụng Ngôn ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Dụng Ngôn ()

Từ ngàn xưa, người phương Đông luôn quan niệm rằng: Người lãnh đạo nhất thiết phải hội tụ “ thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dụng ngôn và thuật xử thế” thì mới thu phục được thiên hạ. Thế nhưng, để trở thành nhà lãnh đạo, không phải tự nhiên mà có được. Nó đòi hỏi mỗi người phải tự học hỏi, tự bồi dưỡng tố chất để trở thành lãnh đạo, và đặc biệt, phải có sự tích lũy qua năm tháng thời gian. Cá nhận bạn có tự tin vào tố chất lãnh đạo trong con người mình?

Tứ Thư Lãnh Đạo là bộ cẩm nang dành cho những nhà lãnh đạo, quản lí và dành cho những ai muốn trở thành lãnh đạo. Bộ sách được chia thành 4 tập, bao gồm thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dụng ngôn và thuật xử thế.

Với Thuật dụng ngôn, sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng nói chuyện hấp dẫn, đi vào lòng người. Hẳn bạn cũng nhận thức được rằng khả năng ăn nói trở thành công cụ liên kết quan trọng thứ ba đứng liền sau công cụ giao thông và công cụ thông tin, liên lạc. Khả năng ăn nói là một chiếc chìa khóa vàng giúp mở rộng cánh cửa hướng tới thành công, mặt khác cũng có thể là một bảo bối giúp giành chiến thắng trong những cuộc tranh đấu quyết liệt. Chính vì vậy, nhiều người coi máy tính, đô la và miệng lưỡi chính là “Ba loại vũ khí chiến lược” của thế kỉ hai mươi mốt.

Một người lãnh đạo không hoàn toàn làm chủ ngôn ngữ thì chắc chắn không thể lãnh đạo người khác tốt được. Tài ăn nói đích thực, chính là việc bạn có thể thiết lập cơ sở thành công khi diễn đạt một cách độc lập, có thể tạo cơ hội thành công khi đối đáp một cách tự nhiên, thoải mái. Trên thương trường đầy sóng gió, vẫn có rất nhiều người như cá gặp nước, họ ăn nói hùng hồn, giọng nói sang sảng, dù có đối mặt với khó khăn cũng có thể biến nó thành việc tốt; họ chào đón đối thủ bằng những nụ cười, khéo léo hành động, chỉ cần trong một phút chốc ngắn ngủi có thể quyết định thành bại được mất; họ luôn nổi bật giữa đám đông, nói năng mạnh mẽ, có khí phách, dù là khi nào chỉ cần nhất hô bách ứng, luôn có rất nhiều người ủng hộ, một khi đã phát ngôn thì trên dưới đều như một, từ đó tung hoành ngang dọc không gặp trở ngại gì.

Đồng thời, chúng ta có thể thấy rất nhiều người mất đi những cơ hội tốt chỉ vì khả năng diễn đạt không tốt, mọi nỗ lực phấn đấu đều không đi đến được kết quả cuối cùng, nếu không phải do không dám nói ra ý kiến của mình thì cũng là như bị người khác dắt mũi đi vậy. Đối với những bạn mà bị người khác “dắt mũi đi” như trên, tôi muốn nói với bạn rằng: Tài ăn nói không phải một thứ trời sinh, chỉ cần bạn nghe nhiều, nói nhiều, chăm chỉ luyện tập, dần dần chắc chắn sẽ có thể “nói đâu trúng đó”, như là “Ngọc quý từ đá mà ra, Mai vàng chỉ nở khi qua đông lạnh”.

Tài ăn nói của một người lãnh đạo là tiêu chuẩn cơ bản nhất, trực tiếp nhất mà người khác nghĩ đến khi đánh giá năng lực và tố chất của người lãnh đạo đó, nó cũng thể hiện khả năng giao tiếp, phong thái khi nói chuyện của một người nào đó. Một người lãnh đạo không thể tách rời khả năng ăn nói; khi nói gặp một người bạn mới quen cần có tài ăn nói xã giao; khi giáp mặt với đối thủ rất cần tài hùng biện sắc sảo; khi hợp tác tất phải cần đến thương lượng đàm phán; khi khích lệ cấp dưới cần phải biết cách cổ vũ, động viên. Một người lãnh đạo khi chủ trì cuộc họp, một lời nói dứt khoát trong chốc lát có thể dẹp yên lòng người, tuy vậy khi ở nơi công cộng lại nhất mực khiêm tốn, không một câu to tiếng. Tài ăn nói có thể coi là loại “vũ khí” duy nhất bách chiến bách thắng, vì vậy, việc rèn luyện khả năng ăn nói là một việc cực cần thiết đối với mọi người lãnh đạo.

Mua sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Dụng Ngôn () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Dụng Ngôn () tại đây với giá

154.980 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Dụng Ngôn () PDF Tái bản 2023

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Dụng Ngôn () MOBI

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Dụng Ngôn () Hòa Nhân ebook

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Dụng Ngôn () EPUB

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Dụng Ngôn () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Heren
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

401

bìa mềm

700

Nguyễn Thị Thanh, Nguyễn Đức Anh, Phan Vũ Tuấn Anh

Từ xa xưa, người phương Đông luôn tin rằng người lãnh đạo phải tích hợp “nghệ thuật lãnh đạo, nghệ thuật quản lý, nghệ thuật ngôn ngữ và nghệ thuật xã giao” để thu phục lòng người. Tuy nhiên, việc trở thành một nhà lãnh đạo không tự nhiên mà có. Trở thành nhà lãnh đạo đòi hỏi mỗi người phải học hỏi và cải thiện bản thân, đặc biệt là sau nhiều năm tích lũy. Cá nhân bạn, bạn có tự tin vào tố chất lãnh đạo của mình không?

Bốn lá thư lãnh đạo Hướng dẫn dành cho các nhà lãnh đạo, quản lý và những ai muốn trở thành lãnh đạo. Bộ sách được chia thành 4 tập, bao gồm “Nghệ thuật lãnh đạo”, “Nghệ thuật quản lý”, “Nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ” và “Nghệ thuật sống trên đời”.

với một tỷnghệ thuật của ngôn ngữ, sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng ăn nói lôi cuốn và đi sâu vào lòng người. Bạn cũng có thể biết rằng khả năng nói đã trở thành công cụ kết nối quan trọng thứ ba sau các phương tiện giao thông và công cụ giao tiếp thông tin. Khả năng ăn nói là chìa khóa vàng để mở ra cánh cửa thành công, và mặt khác, nó có thể là bảo bối giúp chiến thắng trong cuộc đấu tranh khốc liệt. Đây là lý do tại sao nhiều người coi máy tính, đồng đô la và ngôn ngữ là “ba vũ khí chiến lược” của thế kỷ XXI.

Một nhà lãnh đạo không hoàn toàn nắm bắt được ngôn ngữ chắc chắn không thể lãnh đạo tốt được người khác. Nói xác thực, tức là bạn có thể xây dựng nền tảng để thành công khi nói chuyện độc lập và tạo cơ hội thành công khi bạn trả lời một cách tự nhiên, nhẹ nhàng. Trong nhịp sống hối hả của thành phố, vẫn có nhiều người như vịt gặp nước, nói năng rành rọt, dù gặp khó khăn cũng có thể biến thành việc thiện, mỉm cười chào đối phương, động tác điêu luyện. và họ có thể quyết định thành công hay thất bại ngay lập tức; Hãy nổi bật, nói năng mạnh mẽ, can đảm, bất cứ khi nào khẩn cấp nhất, luôn có rất nhiều người ủng hộ và một khi họ nói, tất cả đều giống nhau, và đã có không có vấn đề với dọc và ngang kể từ đó.

Đồng thời, chúng ta cũng có thể thấy nhiều người đã đánh mất cơ hội tốt vì kỹ năng diễn đạt kém, nếu không ngại nói ra thì mọi cố gắng, nỗ lực của họ cũng không mang lại kết quả cuối cùng. Cái nhìn của tôi giống như bị người khác dắt mũi. Với những bạn bị “dắt mũi” ở trên, tôi muốn nói với các bạn rằng: tài ăn nói không phải bẩm sinh, chỉ cần bạn nghe nhiều và nói nhiều, chăm chỉ luyện tập và dần dần xác định là bạn sẽ có thể “nói được”. tại chỗ “, chẳng hạn như” viên ngọc quý từ trong đá, mai vàng chỉ nở khi đông lạnh “.

Khả năng hùng biện của một nhà lãnh đạo là tiêu chuẩn cơ bản và trực tiếp nhất mà người khác nghĩ đến khi đánh giá năng lực và phẩm chất của một nhà lãnh đạo, nó cũng phản ánh khả năng và phong cách giao tiếp khi phát biểu. Câu chuyện của một người. Người lãnh đạo không thể tách rời tài ăn nói, khi nói chuyện kết bạn phải có kỹ năng giao tiếp tốt, đối mặt với đối thủ phải hùng hồn, khi hợp tác cần thương lượng, đàm phán; khi khích lệ cấp dưới phải biết thuyết phục. cách động viên, khuyến khích. Khi lãnh đạo chủ trì cuộc họp, một lời nói dứt khoát nhất thời có thể làm dịu lòng người, nhưng trước công chúng, ông luôn khiêm tốn và im lặng. Lời nói có thể coi là “vũ khí” duy nhất bất khả chiến bại, vì vậy việc luyện lời là vô cùng cần thiết đối với mọi nhà lãnh đạo.

Giá đặc biệt
154,980 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *