Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Quản Trị () được viết bởi tác giả Hòa Nhân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Quản Trị () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Quản Trị () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Hòa Nhân
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
426
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
700 gram
– Người dịch
Trần Thu Hiên, Nghiêm Thùy Hương, Nguyễn Trọng Đông, Lê Quang Thành

Download ebook Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Quản Trị () PDF Tái bản 2023

Tải sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Quản Trị () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Quản Trị ()

Hình ảnh bìa sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Quản Trị ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Quản Trị ()

Từ ngàn xưa, người phương Đông luôn quan niệm rằng: người lãnh đạo nhất thiết phải hội tụ “ thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dụng ngôn và thuật xử thế” thì mới thu phục được thiên hạ. Thế nhưng, để trở thành nhà lãnh đạo, không phải tự nhiên mà có được. Nó đòi hỏi mỗi người phải tự học hỏi, tự bồi dưỡng tố chất để trở thành lãnh đạo, và đặc biệt, phải có sự tích lũy qua năm tháng thời gian.

Cá nhận bạn có tự tin vào tố chất lãnh đạo trong con người mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự ảnh hưởng tuyệt vời về khả năng chỉ huy người khác để phấn đấu qua bộ sách Tứ thư lãnh đạo. Bộ sách do Thaihabooks phát hành nhân dịp sinh nhật lần thứ 7 (22/06/2007 – 22/06/2014). Đây là bộ cẩm nang dành cho những nhà lãnh đạo, quản lí và dành cho những ai muốn trở thành lãnh đạo.

Bộ sách được chia thành 4 tập, bao gồm thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dụng ngôn và thuật xử thế. Bộ sách được Thaihabooks – đơn vị duy nhất mua bản quyền xuất bản tại thời điểm hiện nay.

Nội dung của “Thuật quản trị” sẽ giúp bạn có con mắt tinh đời để biết cách nhìn người. Vậy làm thế nào để có thể nhận biết người tốt kẻ xấu? Điều kiện tiên quyết nằm ở việc bạn phải công bằng, chính trực, vô tư, không thiên vị…

Người lãnh đạo phải đối diện với một tập thể được cấu thành từ những nhân viên quảy lý cấp trung và nhân viên bình thường. Mục tiêu của tập thể là duy trì sự thống nhất nội bộ và tiếp tục phát triển. Để thực hiện mục tiêu chung đòi hỏi nhà lãnh đạo phải nhận biết và khai thác được năng lực tiềm ẩn của nhân viên, phát huy mặt mạnh của mỗi người, phân công công việc hợp lý, biết tuyển dụng và giữ chân nhân tài… Tuy nhiên, để có thể rèn luyện được năng lực quản lý hiệu quả, cần dựa vào tư tưởng quản lý trong sách vở kết hợp với thực tiễn của bản thân, bước dần từng bước, tích tiểu thành đại, thì không có gì là không thể đạt được.

Việc quản lý của người lãnh đạo có nhiều tầng bậc khác nhau, bậc đầu tiên là xây dựng chế độ quản lý để mọi người đều phải tuân theo; bậc tiếp theo là việc dù lớn hay nhỏ, ai nấy cũng đều phải chăm chỉ cần cù; bậc cao hơn nữa là tạo dựng uy quyền, mệnh lệnh đưa ra buộc phải chấp hành; tiếp nữa là làm gương cho cấp dưới làm mọi người đồng tâm nhất trí; cuối cùng là quản lý người theo ý mình nhưng dưới hình thức quản mà như không quản. Cũng giống như một nước đi đúng đắn cứu sống cả ván cờ, một câu nói ấm áp đổi lại sự trung thành, một đôi mắt tinh tường khiến nhân tài kéo về tề tựu, triết lý này tưởng chừng như vô hình nhưng thực ra lại chính là con đường để đi đến thành công trong quản lý con người.

Mua sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Quản Trị () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Quản Trị () tại đây với giá

132.300 đ
(Cập nhật ngày 29/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Quản Trị () PDF Tái bản 2023

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Quản Trị () MOBI

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Quản Trị () Hòa Nhân ebook

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Quản Trị () EPUB

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Quản Trị () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Heren
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

426

bìa mềm

700

Trần Thu Hiền, Nghiêm Thùy Hương, Nguyễn Trọng Đông, Lê Quang Thanh

Từ xa xưa, người phương Đông luôn tin rằng người lãnh đạo phải sở hữu “nghệ thuật lãnh đạo, nghệ thuật quản lý, nghệ thuật ngôn ngữ, và cách cư xử” thì mới có thể thu phục được lòng người. Tuy nhiên, việc trở thành một nhà lãnh đạo không tự nhiên mà có. Trở thành một nhà lãnh đạo đòi hỏi mọi người phải học hỏi và cải thiện bản thân, đặc biệt là trong nhiều năm.

Cá nhân bạn, bạn có tự tin vào tố chất lãnh đạo của mình không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tác động đáng kinh ngạc của khả năng bạn hướng nỗ lực của người khác đến việc hoàn thành Bộ Tứ Sách Lãnh Đạo. Bộ sách này được Thaihabooks xuất bản vào đúng sinh nhật lần thứ 7 (22 tháng 6 năm 2007 – 22 tháng 6 năm 2014). Đây là hướng dẫn dành cho các nhà lãnh đạo, quản lý và bất kỳ ai muốn trở thành nhà lãnh đạo.

Bộ sách được chia thành 4 tập, bao gồm “Nghệ thuật lãnh đạo”, “Nghệ thuật quản lý”, “Nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ” và “Nghệ thuật sống trên đời”. Bộ sách này được phát hành bởi Thaihabooks – đơn vị duy nhất hiện nay mua bản quyền xuất bản.

Nội dung học Kỹ năng quản lý sẽ giúp bạn có con mắt tinh tường và biết cách nhìn người. Vậy làm thế nào để bạn phân biệt điều tốt và điều xấu? Tiền đề là bạn phải công bằng, ngay thẳng, vô tư, không thiên vị …

Các nhà lãnh đạo phải đối phó với các nhóm quản lý cấp trung và nhân viên có trình độ. Mục tiêu của tập thể là duy trì sự thống nhất nội bộ và phát triển từ sức mạnh này sang sức mạnh khác. Để đạt được mục tiêu chung đòi hỏi người lãnh đạo phải nhìn nhận và khai thác tiềm năng của nhân viên, khai thác thế mạnh của từng cá nhân, phân công công việc hợp lý, biết cách tuyển dụng và giữ chân nhân tài … Nhưng để có thể quản lý hiệu quả thì cần phải quản lý từ sách Kết hợp ý tưởng với thực hành của bản thân, thực hiện từng bước một, tích lũy từ nhỏ đến lớn, không có gì là không thể hoặc không thể.

Có nhiều cấp quản lý khác nhau của nhà lãnh đạo. Bước đầu tiên là thiết lập một hệ thống quản lý mà mọi người phải tuân theo. mọi người theo ý mình, nhưng hình thức là quản lý hơn là quản lý. Giống như một bàn tay của quân cờ có thể cứu sống con người, thay lòng trung thành bằng những lời nói nhẹ nhàng, và thu nạp nhân tài bằng con mắt tinh tường, tưởng chừng như vô hình nhưng thực tế lại vô hình chính là con đường dẫn đến thành công trong công tác quản lý nhân sự.


image
image
image

Giá đặc biệt
132.300 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *