Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Ken Honda, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Ken Honda
– Nhà xuất bản – NXB Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
156
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
180 gram
– Người dịch
Miyuki Lê

Download ebook Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc PDF Tái bản 2023

Tải sách Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc

Cuộc đời tuy dài, nhưng có những việc bạn chỉ có thể làm ở một giai đoạn nhất định mà thôi. Nếu bỏ qua năm tháng ấy, bạn sẽ không bao giờ có thể quay ngược thời gian để thực hiện điều đó được. Để rồi sau này nhìn lại, chắc rằng có lúc bạn sẽ tiếc nuối.

Tuổi hoa niên hay còn gọi là “tuổi teen”, là khoảng thời gian tươi đẹp, mở đầu cho chuỗi ngày thanh xuân phía trước. Các bạn có thể trở thành bất cứ ai mà mình muốn, làm bất cứ chuyện gì mà mình thích. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế cuộc đời bạn theo cách mà bạn nghĩ. Nói cách khác, đó là lúc cánh cổng ước mơ đang ở trước mặt bạn. Vấn đề là bạn có dám mở cánh cổng đó ra hay không.

Tuy nhiên, tuổi hoa niên cũng có những lo lắng, suy tư, những trải nghiệm khó khăn… Những người có hoàn cảnh như vậy hầu như không thể cảm nhận được vẻ đẹp của lứa tuổi này. Vì tuổi hoa niên của ai cũng sẽ có thất bại trong tình cảm, có vấp ngã trong công việc, và có cả những lúc không biết làm sao để sống tiếp…

Tuổi hoa niên hạnh phúc không định chuyển tải đến bạn những điều đại loại như “phải sống thế nào ở tuổi hoa niên”, mà chỉ muốn gởi gắm đến bạn những điều dành cho tuổi hoa niên mà “nếu làm thế này sẽ vui hơn đấy”.

Mua sách Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc PDF Tái bản 2023

Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc MOBI

Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc Ken Honda ebook

Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc EPUB

Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Honda Ken
Hongde Press

2018

156

bìa mềm

180

Michelle

Cuộc đời còn dài, nhưng có một số việc bạn chỉ có thể làm được ở một giai đoạn nhất định. Nếu bạn bỏ qua những năm tháng đó, bạn sẽ không bao giờ có thể quay ngược thời gian. Để rồi sau này nhìn lại, chắc chắn một lúc nào đó bạn sẽ hối hận.

Tuổi mới lớn hay còn gọi là “vị thành niên” là khoảng thời gian tuyệt vời và là khởi đầu cho chuỗi năm thanh xuân về sau. Bạn có thể trở thành bất cứ ai bạn muốn và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế cuộc sống của mình theo cách bạn muốn. Nói cách khác, đó là khi cánh cửa dẫn đến ước mơ ở ngay trước mắt. Câu hỏi đặt ra là bạn có dám mở cánh cửa đó hay không.

Tuy nhiên, tuổi mới lớn cũng có những rắc rối, những tưởng, những trải nghiệm khó khăn… Những người như vậy khó có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của thời đại này. Vì tuổi mới lớn của ai cũng có lúc thất bại trong chuyện tình cảm, công việc vấp ngã, thậm chí bạn không biết phải làm thế nào để tiếp tục cuộc sống của mình …

Happy Puberty không cố gắng truyền đạt cho bạn “làm thế nào để vượt qua tuổi dậy thì” hay bất cứ điều gì tương tự, nó chỉ muốn truyền đạt cho bạn “sẽ vui hơn nếu bạn làm điều đó”.


image
image
image

Giá đặc biệt
63.200 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *