Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Tuổi Thơ Tìm Thấy được viết bởi tác giả Carl Honoré, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Tuổi Thơ Tìm Thấy được nhà xuất bản NXB Văn Nghệ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tuổi Thơ Tìm Thấy PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Carl Honoré
– Nhà xuất bản – NXB Văn Nghệ
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
279
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch
Nguyễn Như Uyên Linh

Download ebook Tuổi Thơ Tìm Thấy PDF Tái bản 2023

Tải sách Tuổi Thơ Tìm Thấy PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tuổi Thơ Tìm Thấy

Hình ảnh bìa sách Tuổi Thơ Tìm Thấy

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuổi Thơ Tìm Thấy

CUỐN SÁCH HÀNG ĐẦU TRONG TRÀO LƯU “SLOW PARENTING” (DẠY CON TRONG TỪ TỐN).

LÀ CẨM NANG VÔ CÙNG THIẾT THỰC DÀNH CHO CÁC PHỤ HUYNH VIỆT NAM HIỆN NAY.

“Một cuốn sách thiết yếu dành cho các bậc cha mẹ, nhà giáo dục và tất cả những ai quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc của trẻ em.”- Tiến sĩ Madeline Levine, tác giả The Price of Privilege.

“Một cái nhìn mới và quan trọng về sự phát triển của việc nuôi dạy trẻ em trong tầng lớp trung lưu toàn cầu. Những lời cuối cùng của Honoré dành cho các bậc cha mẹ là khuyên nhủ: Hãy tin vào bản năng của bạn và để con cái bạn được là chính mình.” – Oregonian.

“Honoré trình bày một danh sách những cách mà các bậc cha mẹ trên khắp các nước phát triển từ lâu đã lấy đi tuổi thơ của con cái họ bằng việc áp đặt bản thân trong mọi khía cạnh cuộc sống của chúng…

Trong rất nhiều sách dạy con, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.” – Library Journal.

————–

“Thế giới hiện nay xảy ra không ít những chuyện không hay khi có nhiều đứa trẻ phải chịu tổn thương cả về tinh thần và thể xác. Có những đứa trẻ bị tước đi quyền tự do để được chơi ngoài trời, tự mình trải nghiệm cuộc sống và để biết rằng thế giới này chỉ bé như hạt cát. Chúng lớn lên cùng nỗi lo sợ thất bại và kỳ vọng mọi thứ đều sẽ được bày sẵn tươm tất. Việc dạy con có nguy cơ trở thành một cuộc đua của sự hoảng loạn, tội lỗi và thất vọng, làm cho chúng ta khó có thể lo lắng về sự an toàn của những đứa trẻ khác hay thậm chí là tin tưởng chúng.

Lần cuối cùng bạn thấy những đứa trẻ chơi một mình trên phố là khi nào? Hay lần cuối bạn nhìn thấy một nhóm trẻ không chịu sự giám sát của ai mà bạn không nhắn nhó khó chịu là khi nào?”

– Trích Tuổi thơ tìm thấy

———————–

THÔNG TIN TÁC GIẢ:

CARL HONORÉ

Là một nhà báo, diễn giả sinh ở Scotland và hiện sống tại London.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Edinburgh ngành Lịch sử và Italia học, ông làm việc với trẻ đường phố ở Brazil, sự kiện này thúc đẩy ông theo nghiệp báo chí. Ông chuyên viết cho các tờ: Economist, Observer, American Way, Globe and Mail, National Post, Miani Herald và Houstion Chronicle. Carl Honoré là tác giả có sách bán chạy nhất và đã đi diễn thuyết vòng quanh thế giới về lối sống từ tốn và phong trào từ tốn.

Mua sách Tuổi Thơ Tìm Thấy ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuổi Thơ Tìm Thấy tại đây với giá

156.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tuổi Thơ Tìm Thấy PDF Tái bản 2023

Tuổi Thơ Tìm Thấy MOBI

Tuổi Thơ Tìm Thấy Carl Honoré ebook

Tuổi Thơ Tìm Thấy EPUB

Tuổi Thơ Tìm Thấy full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Carl Honore
báo chí nghệ thuật

2019

279

bìa mềm

300

Ruan Ruyanling

Những cuốn sách hàng đầu trong phong trào nuôi dạy con chậm.

Đây là một cẩm nang rất hữu ích cho các bậc cha mẹ Việt Nam hiện nay.

“Đây là một cuốn sách cần thiết cho các bậc cha mẹ, các nhà giáo dục và tất cả những người khác quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc của trẻ em.”– Tiến sĩ Madeline Levine, tác giả của Cái giá của Đặc quyền.

“Một cái nhìn mới và quan trọng về sự phát triển của việc nuôi dạy con cái trong tầng lớp trung lưu toàn cầu. Lời cuối cùng của Honoré dành cho các bậc cha mẹ là lời khuyên: hãy tin vào bản năng của bạn và để con bạn được là chính mình.” – Oregonian.

“Honoré đưa ra những cách mà các bậc cha mẹ ở các nước phát triển từ lâu đã cướp đi tuổi thơ của con cái họ bằng cách áp đặt bản thân lên mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng …

Trong số rất nhiều cuốn sách về nuôi dạy con cái, đây là một sự lựa chọn chắc chắn. “ – Tạp chí Thư viện.

————–

“Trên thế giới ngày nay có rất nhiều điều tồi tệ đang xảy ra, nhiều trẻ em phải chịu tổn thương về tinh thần và thể xác, một số trẻ em bị tước đoạt quyền tự do vui chơi bên ngoài, trải nghiệm cuộc sống và biết rằng thế giới nhỏ bé như một hạt cát. . Lớn lên với nỗi sợ hãi thất bại và kỳ vọng rằng mọi thứ sẽ ổn thỏa. Việc nuôi dạy con cái có khả năng biến thành một cuộc chạy đua của sự hoảng loạn, tội lỗi và thất vọng, khiến chúng ta khó lo lắng về sự an toàn của những đứa trẻ khác hoặc thậm chí là tin tưởng chúng .

Lần cuối cùng bạn nhìn thấy những đứa trẻ chơi một mình trên phố là khi nào? Hay lần cuối cùng bạn nhìn thấy một đám trẻ không được giám sát và bạn không ghi ra một từ khó chịu là khi nào? “

– đoạn trích thời thơ ấu được khám phá

———————-

thông tin tác giả:

Carl Honore

là một nhà báo và diễn giả, sinh ra ở Scotland và hiện đang sống ở London.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành lịch sử và học tiếng Ý tại Đại học Edinburgh, anh đã làm việc với những trẻ em đường phố ở Brazil, điều này đã khiến anh theo đuổi sự nghiệp báo chí. Ông đã viết cho The Economist, The Observer, American Way, The Globe and Mail, The National Post, Myani Herald và The House Chronicle. Carl Honoré là tác giả có sách bán chạy nhất đã thuyết trình khắp thế giới về cuộc sống chậm và chuyển động chậm.

Giá đặc biệt
156,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *