Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Tuổi Trẻ Có Bao Lâu Mà Hững Hờ được viết bởi tác giả Quốc Thái, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Tuổi Trẻ Có Bao Lâu Mà Hững Hờ được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tuổi Trẻ Có Bao Lâu Mà Hững Hờ PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Quốc Thái
– Nhà xuất bản – NXB Dân Trí
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
228
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch

Download ebook Tuổi Trẻ Có Bao Lâu Mà Hững Hờ PDF Tái bản 2023

Tải sách Tuổi Trẻ Có Bao Lâu Mà Hững Hờ PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tuổi Trẻ Có Bao Lâu Mà Hững Hờ

Hình ảnh bìa sách Tuổi Trẻ Có Bao Lâu Mà Hững Hờ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuổi Trẻ Có Bao Lâu Mà Hững Hờ

Tuổi Trẻ Có Bao Lâu Mà Hững Hờ
“Giữa Những Cơn Bão Tuổi Hai Mươi, Người Trẻ Chúng Ta Thường Vô Thức Phóng Đại Hóa Và Bi Kịch Hóa Mọi Tồn Thương. Chỉ Một Chuyện Buồn Cỏn Con Cũng Đủ Để Làm Cuộc Sống Ngưng Trệ, Còn Tâm Trí Thì Lún Sâu Trong Mở Cảm Xúc U Uất, Tiêu Cực. Khi Ấy, Sự Hững Hờ Xuất Hiện Và Nó Sẽ Đánh Cắp Khát Vọng, Mài Mòn Nỗ Lực Và Làm Lạc Nhịp Trái Tim. Chúng Ta Cứ Thế Thả Trôi Tuổi Trẻ Trong Vô Định. Nhưng Bạn À, Tuổi Trẻ Không Tính Bằng Năm Dài Tháng Rộng Mà Được Định Nghĩa Bằng Những Đam Mê, Hoài Bão Và Những Ngày Ta Sống, Tận Hưởng Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc Trôi Qua.
Tuổi Trẻ Có Bao Lâu Mà Hững Hờ Không Chắc Sẽ Giúp Bạn Gỡ Rối Tơ Lòng Hay Vượt Qua Những Âu Lo Để Trưởng Thành Và Khôn Ngoan Hơn, Nhưng Những Trang Viết Chân Thực Sẽ Lắng Nghe Ban, An Ủi Trái Tim Bạn, Và Nhen Nhóm Niềm Tin Trong Bạn, Cùng Bạn Sống Ý Nghĩa Hơn.
“Hãy Cứ Tin Rằng, Đến Một Lúc Nào Đó, Khi Trái Tim Đã Bình Tâm Lại Sau Những Chuyện Đã Qua, Hạnh Phúc Sẽ Đến Vào Một Ngày Chúng Ta Không Ngờ Nhất.””

Mua sách Tuổi Trẻ Có Bao Lâu Mà Hững Hờ ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuổi Trẻ Có Bao Lâu Mà Hững Hờ tại đây với giá

86.130 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tuổi Trẻ Có Bao Lâu Mà Hững Hờ PDF Tái bản 2023

Tuổi Trẻ Có Bao Lâu Mà Hững Hờ MOBI

Tuổi Trẻ Có Bao Lâu Mà Hững Hờ Quốc Thái ebook

Tuổi Trẻ Có Bao Lâu Mà Hững Hờ EPUB

Tuổi Trẻ Có Bao Lâu Mà Hững Hờ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Trạng thái nhà nước
NXB Dân San

2022

228

bìa mềm

300

Tuổi trẻ có bao lâu để hững hờ?

“Trong giông bão của tuổi đôi mươi, những người trẻ chúng tôi thường vô thức phóng đại và bi kịch hóa mọi đau buồn. Một câu chuyện buồn nhỏ thôi cũng đủ để dừng cuộc đời và mở rộng lòng đón nhận những u uất, tiêu cực. Khi đó, sự thờ ơ nổi lên đánh cắp tham vọng, tiêu hao công sức và mất tập trung. , Tuổi trẻ không đo bằng năm tháng mà bằng đam mê, hoài bão và những tháng ngày ta đang sống, tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc trôi qua.

Những tính chất không chắc chắn của tuổi trẻ giúp bạn gỡ những nút thắt hay vượt qua những muộn phiền để trưởng thành thông minh hơn, nhưng những trang viết chân thật sẽ lắng nghe bạn, an ủi trái tim bạn, thắp lên niềm tin cho bạn, và sống với bạn có ý nghĩa hơn.

“Em tin rằng một ngày nào đó, khi nguôi ngoai nỗi lòng của quá khứ, hạnh phúc sẽ đến vào ngày mà chúng ta không ngờ tới”.

Giá đặc biệt
86.130 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *