Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận được viết bởi tác giả Sten Morgan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Sten Morgan
– Nhà xuất bản – NXB Phụ Nữ Việt Nam
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch
Anh Ngô

Download ebook Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận PDF Tái bản 2023

Tải sách Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận

Hình ảnh bìa sách Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận

Trong những giây phút thành thật nhất với bản thân, có bao giờ bạn cảm thấy lo lắng, sợ rằng nếu cuộc đời mình cứ tiếp diễn như hiện tại, thì năm sau, rồi năm sau nữa, bạn sẽ vẫn chỉ giậm chân tại chỗ? Trước khi bạn kịp nhận ra, quỹ thời gian của bạn đã cạn kiệt mà bạn vẫn chỉ ở nguyên vị trí cũ, bị mắc kẹt và tràn đầy hối hận vì đã không chịu hành động khi còn có thể.

Tuy vậy, không mấy người trên đời lại quyết tâm thay đổi để đạt được những thành tựu trọn vẹn trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân. Sợ hãi những xung đột, các rủi ro và cảm giác phiền muộn, chúng ta thường có xu hướng ở yên trong vùng an toàn, cố hết sức bảo vệ chính mình và tự thỏa mãn với nhịp sống đều đặn không biến cố.

Để phá vỡ tình trạng đình trệ, thôi thúc các cá nhân khai phá tiềm năng của bản thân và nắm lấy những cơ hội vươn tới thành công đích thực và ý nghĩa, cuốn sách “Tuổi trẻ – Sống an nhiên nhưng đừng an phận” của Sten Morgan đã cung cấp một hướng đi rõ ràng và có tính ứng dụng cao cho mọi người đọc. Bất kể bạn bao nhiêu tuổi, đến từ đâu, và đang ở giai đoạn nào trong sự nghiệp, hãy nhớ rằng bạn luôn có thể thay đổi – và sự thay đổi bắt đầu từ chính tư duy của bạn, cũng như những quan niệm mà bạn sở hữu về thế giới xung quanh mình.

“Tuổi trẻ – Sống an nhiên nhưng đừng an phận” trình bày bảy quan niệm tâm trí dẫn lối tới thành công. Kết hợp lại, các quan niệm tạo thành công cụ định hướng đáng tin cậy nhất, để bạn có thể ngồi lên chiếc xe phát triển bản thân và chủ động nhấn ga, chinh phục hành trình tiến tới mục tiêu đỉnh cao. Trong cuốn sách này, người đọc không chỉ khám phá những câu chuyện về cách tận dụng xung đột, tiếp thu quan điểm mới, gỡ bỏ lớp phòng hộ, hướng tới bản thể tương lai lý tưởng…, mà còn thấu hiểu được động lực ẩn sâu để kiên trì theo đuổi đến cùng, biến ý tưởng gian khó trở thành hiện thực.

Trước khi đọc sách, hãy trả lời câu hỏi: Liệu bạn có sẵn sàng làm mọi điều có thể để biến những tiềm năng thành kết quả thực tiễn hay không? Nếu câu trả lời là có, thì cuốn sách này chắc chắn được viết để dành cho bạn!

Mua sách Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận PDF Tái bản 2023

Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận MOBI

Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận Sten Morgan ebook

Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận EPUB

Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sten Morgan
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

2019

bìa mềm

300

Mr Wu

Có bao giờ bạn cảm thấy lo lắng trong những giây phút thành thật nhất với chính mình, sợ rằng nếu cuộc sống của bạn cứ tiếp diễn như thế này, năm sau, năm khác, bạn sẽ bế tắc tại chỗ? ? Trước khi bạn biết điều đó, thời gian của bạn không còn nhiều và bạn vẫn ở chỗ cũ, bế tắc và đầy hối tiếc vì đã không hành động nhiều nhất có thể.

Tuy nhiên, không nhiều người trên thế giới quyết tâm thay đổi để đạt được thành công trọn vẹn trong công việc và cuộc sống cá nhân. Lo sợ xung đột, rủi ro và cảm giác đau đớn, chúng ta có xu hướng ở trong vùng an toàn của mình, cố gắng hết sức để bảo vệ bản thân và ổn định cuộc sống ổn định, không có biến cố.

Để phá vỡ sự trì trệ và thúc giục các cá nhân giải phóng tiềm năng của họ và nắm bắt cơ hội để thành công thực sự có ý nghĩa, cuốn sách này “Tuổi trẻ – Sống an phận nhưng đừng an phận ” Sten Morgan đưa ra những định hướng rõ ràng và có tính ứng dụng cao cho bất kỳ độc giả nào. Cho dù bạn bao nhiêu tuổi, bạn đến từ đâu hay bạn đang ở đâu trong sự nghiệp của mình, hãy nhớ rằng bạn luôn có thể thay đổi — thay đổi bắt đầu từ suy nghĩ của chính bạn và niềm tin mà bạn có. thế giới xung quanh bạn.

“Tuổi trẻ – Sống an cư nhưng không lạc nghiệp” Bảy khái niệm tâm lý dẫn đến thành công được trình bày. Kết hợp lại, khái niệm này tạo thành công cụ hướng dẫn đáng tin cậy nhất, cho phép bạn ngồi trên chiếc xe do mình tự phát triển, nhấn ga mạnh mẽ và chinh phục hành trình đến mục tiêu cuối cùng. Trong cuốn sách này, độc giả không chỉ khám phá những câu chuyện về cách khai thác xung đột, có được những góc nhìn mới, loại bỏ lớp bảo vệ và hướng tới một tương lai lý tưởng mà còn tìm hiểu về động lực của động lực. Những ý tưởng khó trở thành hiện thực.

Trước khi đọc cuốn sách này, hãy trả lời một câu hỏi: Bạn có sẵn sàng làm mọi thứ có thể để biến tiềm năng thành kết quả thực tế không? Nếu câu trả lời là có, thì cuốn sách này chắc chắn là dành cho bạn!


image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *