Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Ủ Một Miền Thơm () được viết bởi tác giả Vũ Thượng, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Ủ Một Miền Thơm () được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Ủ Một Miền Thơm () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Vũ Thượng
– Nhà xuất bản – NXB Dân Trí
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
188
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
180 gram
– Người dịch

Download ebook Ủ Một Miền Thơm () PDF Tái bản 2023

Tải sách Ủ Một Miền Thơm () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ủ Một Miền Thơm ()

Hình ảnh bìa sách Ủ Một Miền Thơm ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ủ Một Miền Thơm ()

Ủ Một Miền Thơm ()

Là một “cuốn sách lặng lẽ” viết về những chiêm nghiệm đời sống của một người đã qua ngưỡng bốn mươi, một người tự nhận mình đã “bắt đầu hành trình của chính mình” được vài năm. Từ bỏ cuộc đời của một phóng viên – cây bút tự do kỳ cựu (anh bắt đầu viết báo năm 1994), để sống cuộc đời khác đơn giản hơn nhiều, anh gọi đó là cuộc đời tỉnh thức. Anh bắt đầu ngồi thiền, học Dịch. Anh là Vũ Thượng.

Đó là những dòng tự sự dịu dàng, ngọt mát và đầy âm thanh của sự sống, của thiên nhiên, như lời tâm sự của một người đàn ông bốn mươi, đã qua giông bão của cuộc đời và bắt đầu hành trình đi về với chính mình, như hoài niệm của anh:

“Nước chảy đi. Thời gian chảy xuôi. Tuổi bốn mươi nghĩa là nhiều ký ức. Thường nhất là nhớ về ấu thơ xanh như đường đi học. Và thảng hoặc, nhớ về mối tình đầu. Khép mắt ru mình trong âm điệu của thời gian. Cơn gió ký vãng khẽ khàng trong lồng ngực”.

Nỗi nhớ về “miền thơm” của quá khứ, những suy tư về “vết thương cuộc đời” đã liền sẹo, những chiêm nghiệm và suy tưởng về sáu lần chết hụt – những giờ phút cận tử, những đúc kết về mối quan hệ của từng con người với chính bản thân mình, từ đó Ủ Một Miền Thơm cho đời sống mình thanh lành, nhẹ nhàng, giảm đau, giảm khổ, đó thật sự là “một quãng tĩnh lặng” cho những ai cầm cuốn sách trên tay.

Ủ Một Miền Thơm: Những dòng chiêm nghiệm sâu xa về sự vay – trả của cuộc đời.

“Đời đúng là vay trả. Vay niềm vui, sẽ trả bằng nỗi buồn. Vay cái tham, sẽ trả bằng gãy đổ. Mọi thứ tồn tại đều là vị khách trọ trong vòm trời này. Cái cây cho con chim vay chỗ đậu. Chim trả lại món nợ vay bằng cách mang hạt cây đi xa. Người đổ vào sông sự uế tạp, rồi sẽ phải uống nước từ chính dòng sông ấy.”

Ở trong đời, đến lúc có phúc thì gặp được hai người thầy sâu sắc. Người thứ nhất tên là Đớn Đau, người thứ nhì tên là Thức Tỉnh. Thầy sẽ chỉ cho mình mỗi ngày đi ba bước chân. Bước thứ nhất là chọn đường mới, không tham. Bước thứ nhì là sửa mình, sống nhẹ. Bước thứ ba là giữ điều đó, không để mất. Đi được ba bước ấy mỗi ngày, sẽ gặp niềm vui. Giúp người bớt khổ đau, mình thanh thản.

Và như thế, cuộc đời luôn chỉ có một ngày, là ngày hôm nay. Bởi hôm qua đã xa, mà ngày mai chưa tới.

Mua sách Ủ Một Miền Thơm () ở đâu

Bạn có thể mua sách Ủ Một Miền Thơm () tại đây với giá

95.700 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ủ Một Miền Thơm () PDF Tái bản 2023

Ủ Một Miền Thơm () MOBI

Ủ Một Miền Thơm () Vũ Thượng ebook

Ủ Một Miền Thơm () EPUB

Ủ Một Miền Thơm () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Wutong
NXB Dân San

2022

188

bìa mềm

180

Miền hương thơm ủ (Tái bản năm 2022)

Là một “cuốn sách lặng lẽ” kể về những trải nghiệm cuộc sống của một người đàn ông ở độ tuổi tứ tuần, một người đàn ông tự nhận đã “bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình” trong nhiều năm. Từ bỏ cuộc sống của một nhà báo và nhà văn tự do kỳ cựu (anh bắt đầu viết từ năm 1994) và sống một cuộc sống đơn giản hơn mà anh gọi là cuộc sống tỉnh táo. Anh bắt đầu thiền và học dịch. Tên tôi là Wutong.

Những giọng hát nhẹ nhàng, ngọt ngào tràn đầy sức sống và tự nhiên ấy giống như một người đàn ông tuổi 40 đã trải qua những giông bão cuộc đời và lên đường tỏ tình trên đường về nhà. chính anh ấy, như nỗi nhớ của anh ấy:

“Nước qua, thời gian trôi. Bốn mươi tuổi, nghĩa là bao kỷ niệm. Nhiều khi nhớ lại tuổi thơ xanh như đường đến trường. Thỉnh thoảng nhớ lại mối tình đầu. Nhắm mắt cho ta đắm chìm trong giai điệu của thời gian.” quá khứ nhẹ nhàng trong lồng ngực ”.

Hoài niệm về “hương thơm” của quá khứ, suy tư về những “vết thương cuộc đời” đã lành, sáu lần chết hụt – thiền và suy ngẫm về những giây phút hấp hối, sự đúc kết mối quan hệ của mỗi người với chính mình, từ đó nở ra cho đời mình một hương thơm. của sự bình yên, dịu dàng, giảm đau, giảm khổ, đối với những ai cầm cuốn sách trong lòng bàn tay, đây thực sự là “một khoảng lặng”.

Nuôi dưỡng lĩnh vực hương thơm: Khoản vay cho cuộc sống — Những phản ánh sâu sắc về việc cho đi.

“Cuộc đời quả là vay mượn niềm vui ắt sẽ có sầu khổ. Mượn lòng tham mà tan vỡ. Vạn vật tồn tại đều là khách của trời này. Cây này nơi cho chim đậu. Chim bay qua Mang hạt cây qua Đường dài trả nợ, Người đổ rác xuống sông, còn phải uống nước sông ”.

Ở đời có phúc thì gặp được hai người thầy sâu sắc. Đầu tiên được gọi là đau khổ và thứ hai được gọi là thức tỉnh. Giáo viên sẽ dạy tôi đi bộ ba bước mỗi ngày. Bước đầu tiên là chọn một con đường mới, không tham lam. Bước thứ hai, sửa mình, bình lặng cuộc sống. Bước thứ ba là giữ nó, không để mất nó. Thực hiện ba bước này mỗi ngày và bạn sẽ gặp được hạnh phúc. Giúp người bớt đau, mình bình yên.

Theo cách này, chỉ có một ngày trong đời, và đó là ngày hôm nay. Vì hôm qua còn xa, ngày mai chưa tới.

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
95.700 đ

180

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *