Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc được viết bởi tác giả Tony Buzan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc được nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Tony Buzan
– Nhà xuất bản – NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
256
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch
Nguyễn Nhiên

Download ebook Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc PDF Tái bản 2023

Tải sách Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc

Hình ảnh bìa sách Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc

Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc

Bộ não của bạn là gã khổng lồ đang say giấc, và cuốn sách “Ứng dụng bản đồ tư duy trong công việc” đã sẵn sàng giúp bạn đánh thức nó!

Công cụ bản đồ tư duy (mind map) đã có những bước phát triển mạnh mẽ để thích ứng với bối cảnh xã hội hiện đại, nơi đòi hỏi con người cần tư duy nhanh nhạy và sáng tạo hơn bao giờ hết. Đích thân cha đẻ của phương pháp bản đồ tư duy – nhà tư vấn giáo dục Tony Buzan đã viết “Ứng dụng bản đồ tư duy trong công việc” để cập nhật tới độc giả những cải tiến mới nhất của công cụ xuất sắc này.

Cuốn sách cung cấp:

– 7 bước rõ ràng để lập bản đồ tư duy đúng chuẩn

– 10 quy tắc để tạo ra bản đồ tư duy trực quan, hiệu quả và khơi nguồn cảm hứng

– Danh sách 99 ứng dụng đa dạng của bản đồ tư duy, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống

Trong tác phẩm, chúng ta sẽ đào sâu hơn vào lợi ích của bản đồ tư duy. Nó không chỉ đáp ứng được các nhu cầu sử dụng cá nhân mà còn có tiềm năng mở rộng để giải quyết những thách thức ở tầm vĩ mô. Đặc biệt, trong kỷ nguyên kỹ thuật số, bản đồ tư duy cũng phản ánh trình độ khoa học phát triển không ngừng của nhân loại. Bản đồ tư duy có thể được lập bằng tay hoặc bằng chương trình máy tính, có thể cá nhân hóa cũng như dùng chung cho cả một đội nhóm.
Tony Buzan vui mừng khi biết rằng phương pháp tư duy của ông giờ đã lan rộng khắp hành tinh. Nhưng mặt khác, ngày càng xuất hiện nhiều kẻ giảng dạy mind map không đúng quy cách. Buzan e ngại rằng việc hướng dẫn sai và không đầy đủ về bản đồ tư duy sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tính hiệu quả, sự chân thật cũng như tiềm năng to lớn của nó. Đó cũng là lý do rất quan trọng khiến ông chăm chút cho cuốn sách “Ứng dụng bản đồ tư duy trong công việc”. Nhấn mạnh lại những điểm then chốt căn bản, xóa bỏ những hiểu lầm tai hại về mind map, song song với cập nhật các cải tiến mới mẻ – Buzan đã làm tất cả những điều này trong tác phẩm mới nhất của ông.

Bản đồ tư duy chính là chìa khóa để giúp bạn cải thiện những kỹ năng quan trọng hàng đầu, bao gồm năng lực ghi nhớ và tổng hợp thông tin, tư duy phản biện và sáng tạo, tổ chức công việc và lập kế hoạch hiệu quả, quản lý thời gian khoa học… cũng như nhiều điều khác nữa. Hãy biến việc lập bản đồ tư duy thành thói quen của bạn để tận hưởng những kết quả đáng mong chờ của công cụ vạn năng này.

Một số nhận xét:

“Ngoài việc cung cấp cho người đọc phương tiện để biến đổi cuộc sống của chính họ, cuốn sách mới của Tony, Ứng dụng bản đồ tư duy trong công việc, sẽ dẫn họ vào một cộng đồng toàn cầu sống động. Những câu chuyện và ví dụ được thực hiện bởi tất cả mọi người cho thấy bản đồ tư duy là một hiện tượng trên toàn thế giới.”

– O’Brien, Tác giả ăn khách và người tám lần giành quán quân Giải Vô địch Trí nhớ Toàn cầu.

Mua sách Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc ở đâu

Bạn có thể mua sách Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc tại đây với giá

120.930 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc PDF Tái bản 2023

Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc MOBI

Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc Tony Buzan ebook

Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc EPUB

Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tony Buzan
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2022

256

bìa mềm

250

Ruan Nian

Ứng dụng Lập bản đồ Tư duy tại nơi làm việc

Bộ não của bạn là một người khổng lồ đang say ngủ, và cuốn sách Bản đồ Tư duy tại Nơi làm việc sẵn sàng giúp bạn đánh thức nó!

Các công cụ lập bản đồ tư duy đã đi một chặng đường dài trong việc thích ứng với môi trường xã hội hiện đại, nơi mọi người cần suy nghĩ nhanh hơn và sáng tạo hơn bao giờ hết. Chính cha đẻ của bản đồ tư duy, nhà tư vấn giáo dục Tony Buzan đã viết bài Bản đồ tư duy tại nơi làm việc để cập nhật cho độc giả những cải tiến mới nhất trong công cụ xuất sắc này.

Cuốn sách này cung cấp:

– 7 bước rõ ràng để lập bản đồ tư duy tiêu chuẩn

– 10 quy tắc để tạo bản đồ tư duy trực quan, hiệu quả và đầy cảm hứng

– Danh sách 99 ứng dụng lập bản đồ tư duy khác nhau, trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống

Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ đi sâu hơn vào những lợi ích của việc lập bản đồ tư duy. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng cá nhân mà còn có tiềm năng mở rộng quy mô để đáp ứng những thách thức ở tầm vĩ mô. Đặc biệt trong thời đại kỹ thuật số, bản đồ tư duy còn phản ánh trình độ khoa học ngày càng phát triển của con người. Bản đồ tư duy có thể được tạo bằng tay hoặc bằng chương trình máy tính, có thể được cá nhân hóa, hoặc có thể được chia sẻ bởi toàn bộ nhóm.
Tony Buzan rất vui khi biết rằng cách suy nghĩ của anh ấy giờ đã lan rộng ra toàn cầu. Nhưng mặt khác, ngày càng có nhiều người dạy lập bản đồ tư duy không chính xác. Không thích lo lắng về những sai lầm và hướng dẫn không đầy đủ của bản đồ tư duy có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tính hợp lệ, tính xác thực và tiềm năng to lớn của nó. Đây cũng là một lý do rất quan trọng khiến anh chăm chút cho cuốn sách “Ứng dụng lập bản đồ tư duy trong công việc”. Nhấn mạnh lại những điểm chính, xóa bỏ những quan niệm sai lầm về bản đồ tư duy và cập nhật những cải tiến mới – Buzan thực hiện tất cả những điều này trong tác phẩm mới nhất của mình.

Lập bản đồ tư duy là chìa khóa giúp bạn cải thiện những kỹ năng quan trọng nhất, bao gồm khả năng ghi nhớ và tổng hợp thông tin, tư duy phản biện và sáng tạo, tổ chức và lập kế hoạch hiệu quả, hiệu quả, quản lý thời gian khoa học… và nhiều thứ khác. Hãy lập bản đồ tư duy thành thói quen của bạn để tận hưởng những tác dụng lý tưởng của công cụ đa năng này.

Một vài bình luận:

“Ngoài việc cung cấp cho độc giả những cách để thay đổi cuộc sống của chính họ, cuốn sách mới của Tony, Bản đồ tư duy tại nơi làm việc, sẽ hướng dẫn họ tham gia vào một cộng đồng toàn cầu sôi động. Những câu chuyện và ví dụ của mọi người cho thấy rằng bản đồ tư duy là một hiện tượng trên toàn thế giới.”

– O’Brien, tác giả sách bán chạy nhất và tám lần vô địch Giải Trí nhớ Thế giới.


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
120,930 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *