Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Và Khi Tro Bụi () được viết bởi tác giả Đoàn Minh Phượng, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Và Khi Tro Bụi () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Và Khi Tro Bụi () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Đoàn Minh Phượng
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
175
– Loại bìa
– Trọng lượng
200 gram
– Người dịch

Download ebook Và Khi Tro Bụi () PDF Tái bản 2023

Tải sách Và Khi Tro Bụi () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Và Khi Tro Bụi ()

Hình ảnh bìa sách Và Khi Tro Bụi ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Và Khi Tro Bụi ()

TÔI VẪN NHỚ những thời khi tình yêu vẫn còn đó. Khi tôi nghe tiếng chim gọi nhau những chiều tối, hay tiếng còi của những con tàu chở than trên sông Rhein đi ngang qua thành phố, tôi tìm được chút ý nghĩa trong những âm
thanh quen thuộc buồn buồn của một ngày. Hoặc khi tôi đi làm về nhà vào một chiều thu, bước vào một căn phòng chưa thắp đèn, nhìn thấy chút nắng cuối ngày hắt qua cửa sổ và rọi qua cái ly nước bằng thủy tinh uống dở còn để trên bàn, tôi tìm được cái đẹp trong cái ánh sáng mong manh đó. Những đồ vật và những khoảnh khắc của cuộc đời được gắn lại với nhau bằng một thứ keo, nối lại với nhau bằng chút ý nghĩa, một chút tình yêu, khẽ khàng và ít đam mê, nhưng bàng bạc đủ để cho cuộc đời được nguyên vẹn.

Mua sách Và Khi Tro Bụi () ở đâu

Bạn có thể mua sách Và Khi Tro Bụi () tại đây với giá

80.360 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Và Khi Tro Bụi () PDF Tái bản 2023

Và Khi Tro Bụi () MOBI

Và Khi Tro Bụi () Đoàn Minh Phượng ebook

Và Khi Tro Bụi () EPUB

Và Khi Tro Bụi () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Duan Mingfang
bìa mềm

Năm 2020

175

200

Còn nhớ khi tình còn đó. Khi tôi nghe thấy tiếng chim gọi nhau vào ban đêm, hoặc tiếng còi của một người thợ săn trên sông Rhine đi ngang qua một thành phố, tôi tìm thấy một số ý nghĩa trong những âm thanh này.
Ngày buồn quen thuộc. Hoặc khi tôi đi làm về vào một buổi chiều mùa thu, bước vào một căn phòng không có đèn và nhìn thấy tia nắng cuối cùng lọt vào qua cửa sổ, qua nửa cốc nước còn sót lại trên bàn, nơi tôi đang ở trong một chiếc bình mỏng manh. ánh sáng tìm thấy vẻ đẹp trong đó. Mọi thứ và khoảnh khắc trong cuộc sống được gắn kết với nhau, được giữ lại bởi một chút ý nghĩa, một chút yêu thương, một chút dịu dàng và một chút đam mê, nhưng đủ thanh thản để làm nên cuộc đời. Còn nguyên vẹn.


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
80.360 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *