Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Vật Liệu Và Thiết Bị Nano (Tái Bản Có Bổ Sung 2018) được viết bởi tác giả Trương Văn Tân, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Vật Liệu Và Thiết Bị Nano (Tái Bản Có Bổ Sung 2018) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Vật Liệu Và Thiết Bị Nano (Tái Bản Có Bổ Sung 2018) PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Trương Văn Tân
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
518
– Loại bìa
– Trọng lượng
520 gram
– Người dịch

Download ebook Vật Liệu Và Thiết Bị Nano (Tái Bản Có Bổ Sung 2018) PDF Tái bản 2023

Tải sách Vật Liệu Và Thiết Bị Nano (Tái Bản Có Bổ Sung 2018) PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vật Liệu Và Thiết Bị Nano (Tái Bản Có Bổ Sung 2018)

Hình ảnh bìa sách Vật Liệu Và Thiết Bị Nano (Tái Bản Có Bổ Sung 2018)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vật Liệu Và Thiết Bị Nano (Tái Bản Có Bổ Sung 2018)

Vật Liệu Và Thiết Bị Nano (Tái Bản Có Bổ Sung 2018)
Quyển sách tập hợp những bài tản văn khoa học kể lại những công trình thú vị và đột phá liên quan đến vật liệu và thiết bị nano, và bước tiến tương lai của chúng. Đó là transistor trong các dụng cụ điện tử, điện tử plastic, vật liệu tàng hình, siêu vật liệu, graphene, những vật liệu và cấu tạo nano của thiên nhiên như xương động vật, cánh chim bay, vỏ của các loài giáp xác, da và vảy của loài cá, phản ứng quang hợp trong thực vật và vi khuẩn, và “nam châm” định hướng của loài chim di trú.
Trong lần tái bản này, quyển sách được bổ sung và tăng thêm ba chương mới. Các thiết bị điện tử plastic mềm và mỏng như phim transistor pôlime hay pin mặt trời plastic chế tạo từ phương pháp in phun được viết thành một chương. Tiềm năng ứng dụng của hệ thống có những ống hình trụ được sắp xếp theo một trật tự, một thể loại của siêu vật liệu, với tên gọi là “Tinh thể phonon” được trình bày trong một chương khác. Chương mới thứ ba và cũng là chương cuối cùng của quyển sách bàn về những tương tác giữa Sinh học và Cơ học Lượng tử và sự thành hình của bộ môn “Sinh học lượng tử” trong cuộc hành trình dài lâu tìm câu trả lời cho câu hỏi “Sự sống là gì?”.
Quyển sách này nhắm vào học sinh, sinh viên, các nhà nghiên cứu khoa học và đại chúng muốn tìm hiểu về công nghệ nano và một số ứng dụng liên quan. Mỗi chương sách là tổng quan của một đề tài khoa học nhưng đã được biến thành một câu chuyện kể được viết bằng ngôn ngữ và cú pháp giản dị. Quyển sách không nặng về lịch sử của những sự kiện khoa học mà về hiện trạng và tương lai của một số khám phá khoa học. Những khám phá này vẫn tiếp diễn và linh động với thời gian. Công nghệ nano sẽ bám trụ vào cuộc sống đời thường và những ứng dụng của nó chỉ mới ở giai đoạn mở đầu.

Mua sách Vật Liệu Và Thiết Bị Nano (Tái Bản Có Bổ Sung 2018) ở đâu

Bạn có thể mua sách Vật Liệu Và Thiết Bị Nano (Tái Bản Có Bổ Sung 2018) tại đây với giá

142.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vật Liệu Và Thiết Bị Nano (Tái Bản Có Bổ Sung 2018) PDF Tái bản 2023

Vật Liệu Và Thiết Bị Nano (Tái Bản Có Bổ Sung 2018) MOBI

Vật Liệu Và Thiết Bị Nano (Tái Bản Có Bổ Sung 2018) Trương Văn Tân ebook

Vật Liệu Và Thiết Bị Nano (Tái Bản Có Bổ Sung 2018) EPUB

Vật Liệu Và Thiết Bị Nano (Tái Bản Có Bổ Sung 2018) full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Zhang Wendan
bìa mềm

2018

518

520

Vật liệu và thiết bị nano (Phần bổ sung năm 2018)

Cuốn sách này là một tập hợp các bài luận khoa học về công việc thú vị và tiên phong liên quan đến vật liệu và thiết bị nano cũng như sự phát triển trong tương lai của chúng. Đây là các bóng bán dẫn trong các thiết bị điện tử, đồ điện tử bằng nhựa, vật liệu tàng hình, siêu vật liệu, graphene và các vật liệu và cấu trúc nano trong tự nhiên như xương động vật, cánh chim không bay, vỏ giáp xác, da và vảy cá, quang hợp ở thực vật và vi khuẩn, và “nam châm” những loài chim di cư trực tiếp đó.

Ấn bản này bổ sung cho cuốn sách và thêm ba chương mới. Các thiết bị điện tử bằng nhựa mềm và mỏng như màng bóng bán dẫn polyme hoặc pin mặt trời bằng nhựa được chế tạo bằng in phun được trình bày trong một chương.Ứng dụng tiềm năng của một hệ thống với các ống hình trụ được sắp xếp tuần tự, một siêu vật liệu được gọi là “tinh thể phononic” Được giới thiệu trong chương khác. Chương thứ ba và cuối cùng của cuốn sách thảo luận về tác động qua lại giữa sinh học và cơ học lượng tử và sự hình thành của ngành này. “Sinh học lượng tử” Tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên một hành trình dài “Cuộc sống là gì? “.

Cuốn sách này dành cho học sinh, sinh viên, nhà nghiên cứu và công chúng muốn tìm hiểu về công nghệ nano và các ứng dụng liên quan. Mỗi chương là một tổng quan về một chủ đề khoa học, nhưng đã được chuyển thành một bản tường thuật được viết bằng ngôn ngữ và cú pháp đơn giản. Cuốn sách này không nói về lịch sử của các sự kiện khoa học, mà là về hiện tại và tương lai của một số khám phá khoa học. Những phát hiện này liên tục và năng động theo thời gian. Công nghệ nano sẽ gắn bó với cuộc sống hàng ngày và các ứng dụng của nó mới chỉ ở giai đoạn sơ khai.


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
142,000 vnđ

520

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *