VIB bank là ngân hàng gì

Ngân hàng VIB Bank là ngân hàng gì – Vib internet banking cá nhân

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều ngân hàng được thành lập với chất lượng dịch vụ và gồm nhiều ưu đãi đặc biệt khác nhau. Bên cạnh đó, hiện nay cũng có nhiều ngân hàng quốc tế được đưa vào sử dụng và nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng, trong đó có ngân hàng VIB bank.

Tuy không có quảng cáo và pr rầm rộ như những ngân hàng khác nhưng VIB vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm và tin tửng của người sử dụng. Vậy, VIB bank là ngân hàng gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé!

Xem ngay Các ngân hàng tốt nhất Việt Nam mới nhất

VIB bank là ngân hàng gì

VIB bank là tên viết tắt của ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam. Thường được gọi tắt là Ngân hàng Quốc tế. Nó được thành lập năm 1996 có trụ sở chính được đặt tại 16 Phan Chu Trinh- Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Đây là một trong những ngân hàng Quốc tế có hơn 20 năm lịch sử hình thành và phát triển bên cạnh đó, đây cũng là ngân hàng có nhiều bề dày kinh nghiệm với số vốn ban đầu hơn 50 tỉ và hiện tại bây giờ con số đấy đã tăng lên gấp 157 lần với tổng giá trị tài sản hơn 100 nghìn tỉ đồng, ước tính mức vốn chủ sở hữu đã tăng lên đến hơn 9 tỉ đồng.

Ngân hàng hiện tại đang phục vụ hơn 2 triệu khách hàng với quy mô toàn quốc trên cả nước với 162 chi nhánh, phòng giao dịch trải dài khắp 27 tỉnh thành.

VIB Bank là ngân hàng nào

VIB Bank là ngân hàng nào

Một sự kiện tiêu biểu đó là ngân hàng được tổ chức tín nhiệm Quốc tế Moody’s xếp hạng là một tròn những ngân hàng có sức mạnh tài chính cao nhất tại Việt Nam. Đến năm 2018 Moody’s cũng đã nâng mức xếp hạng tiền gửi dài hạn nội tệ và ngoại tệ của VIB lên mức B1 và tiếp tục duy trì chất lượng quản trị rủi ro hàng đầu của ngân hàng VIB bank.

Hiện VIB đã và đang hoàn tất việc triển khai đăng ký với Ngân hàng nhà nước đẻ được áp dụng sớm chuẩn mực Basel 2 trong năm 2018. Trải qua 23 năm hình thành và phát triển ngân hàng đã đạt được rất nhiều giải thưởng quan trọng như:

+ Ngân hàng có chi nhánh tiêu biểu nhát năm 2014.

+ Ngân hàng tiêu biểu của năm.

+ Thẻ thanh toán toàn cầu tốt nhất.

Các sản phẩm và dịch vụ mà ngân hàng VIB cung cấp  

VIB bank là một trong số ngân hàng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, vì thế nên muốn để giữa lâu được cái danh hiệu này ngân hàng luôn phải đảm bảo được việc cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Một số sản phẩm gửi tiết kiệm trong ngân hàng VIB.

+Tiết kiểm không kì hạn.

+Tiết kiệm ngắn hạn.

+Tiết kiệm có kì hạn.

+Tiết kiệm dài hạn.

+Tiết kiệm trực tiếp, online.

+Tiết kiệm mục tiêu.

Lưu ý: Các gói tiết kiệm có kì hạn hay không kì hạn giúp các bạn có thể sinh ra tiền lời nhanh chóng và hiệu quả với thủ tục đơn giản, dễ dàng.

Các gói sản phẩm vay mua nhà của ngân hàng VIB với lãi suất nhẹ nhàng như là  8.5%/1 năm ưu đãi 6 tháng, 10.4%/ 1 năm ưu đãi 12 tháng, vay mua chung cư trả góp với lãi suất thấp và hấp dẫn và cho vay mua ô tô đạt tốc độ tăng trưởng 23% trong 6 tháng.

Sản phẩm thẻ VIB

+Thẻ tín dụng VIB nội địa(premier boundless, zero interest rate, happy drive,…)và thẻ thanh toán toàn cầu VIB (Pratinum, classic, values,..)

Ngân hàng VIB là ngân hàng gì
Ngân hàng VIB là ngân hàng gì

Một số dịch vụ của ngân hàng VIB Bank

+ Dịch vụ hỗ trợ trực tiếp trong 5 phút

Ở đây, khách hàng chỉ cần truy cập vapf website của ngân hàng rồi đăng kí sử dụng sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách sau đó sẽ có nhân viên VIB liên hệ và tư vấn trực tiếp trong vòng 5 phút để giải quyết và thực hiện nhu cầu của quý khác hàng 1 cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

+ Tính năng gợi ý thẻ

Hiện nay, VIB đang cho phát hành 5 dòng thẻ tín dụng với 5 phong cách mới mẻ và đa dạng để đáp ứng mục tiêu thực tế của các khác hàng và theo vào đó mang tính cạnh tranh cao với các loại thẻ khác. Tính năng gợi ý thẻ ra đời nhằm giúp khách hàng không mất nhiều thời gian của mình để tìm kiếm loại thẻ phù hợp với sở thích, nhu cầu và mức độ chi tiêu của mình. Kết cả đưa ra sẽ đáp ứng được những cái tiêu chí lựa chọn cơ bản của khách hàng.

+ Dịch vụ đăng kí và mở thẻ, tài khoản tận nơi

Khách hàng chỉ cần lên website trực tiếp của ngân hàng, chọn thời gian phù hợp, sau đó sẽ có nhân viên VIB liên hệ và đến tận nơi ở của khách hàng đăng kí để hỗ trợ và tư vấn.

+ Dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện nước, tiền wifi, tiền cước điện thoại và chuyển khoản các ngân hàng khác.

+ Dịch vụ cho vay vốn tiêu dùng của các doanh nghiệp và cá nhân nhỏ lẻ kinh doanh với lãi suất cực kì ưu đãi và thủ tục dễ dàng.
+ Dịch vụ kết hợp trả lương với các công ty, hợp tác với các công ty bảo hiểm.

+ Dịch vụ thanh toán thủ tục chuyển nhượng.

+ Dịch vụ công cụ tính lãi suất thông minh và tiện lợi.

Trên đây là một số thông tin về VIB bank là ngân hàng gì? Chúng tôi hy vọng có thể giúp các bạn có nhiều hiểu biết hơn về những sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng VIB đang mang đến cho khách hàng.

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN ABC LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908 650 773 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *