VinWonders Vũ Yên Hải Phòng

Lễ khởi công VinWonders Vũ Yên Hải Phòng – Dấu ấn mới về Vingroup ở thành phố Cảng

VinWonders Vũ Yên Hải Phòng khi nào khởi công

VinWonders Vũ Yên là một trong bốn công viên chủ đề đã được triển khai trên cả nước. Đây là dự án đầu tiên của hệ thống VinWonders được khởi công ra Miền Bắc, vừa được khởi công vào ngày 21/6/ 2020 với nhiều hứa hẹn “ Đây sẽ là điểm đến lý tưởng mới – và là nơi nằm trong danh sách Bạn nên khám phá nhất vào năm 2022”.

VinWonders với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc đầu tư, vận hành thương hiệu vui chơi – giải trí bậc nhất Việt Nam và VinWonders Vũ Yên hứa hẹn sẽ kiến tạo Kỳ Quan mới tại Hải Phòng, Nâng giá trị Của ngành Du lịch – Giải Trí Việt Nam lên một tầm cao mới, ngày càng vươn xa hơn ra thế giới.

Tổng quan Công viên Chủ Đề VinWonders Vũ Yên Hải Phòng

Dự án Công viên VinWonders Vũ Yên Với tổng mức đầu tư khoảng 19.000 tỷ đồng và diện tích sử dụng đất là hơn 870ha. Trong đó bao gồm toàn bộ đảo Vũ Yên, thuộc địa giới hành chính giữa phường Đông Hải 1, quận Hải An và xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng.

Xem thêm:  Bài 41: thiên nhiên trung và nam mĩ - sbt

Tập đoàn Vingroup chính là Chủ Đầu tư của Dự án VinWonders Vũ Yên Hải Phòng. Vingroup được biết đến là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn như biệt thự Vinhome riverside Hà Nội, Chung cư Times City Park hill, Khu đô thị Royal City, Vinhome Imperia Hải Phòng….

Dự án bao gồm các hạng mục như: Sân golf 36 lỗ theo tiêu chuẩn Quốc tế, Khu vui chơi giải trí phức hợp, Khu biệt thự sinh thái,  Công viên Sinh thái và hệ thống cáp treo dài đến 1,5 Km nối từ đất liền ra đảo.

Hình ảnh buổi lễ khởi công VinWonders Vũ Yên Hải Phòng

Hình ảnh buổi lễ khởi công VinWonders Vũ Yên Hải Phòng

VinWonders Vũ Yên có gì đặc biệt

Theo như bảng quy hoạch được phê duyệt, Sân golf sẽ nằm ngay trung tâm đảo, nên đây sẽ là điểm thu hút khách du lịch cao cấp đến với thành phố cảng này nhiều hơn. Tiếp đến là khu vui chơi giải trí, khu mua sắm, khu ẩm thực, thủy cung và công viên nước với thiết kế hiện đại và hấp dẫn. Phía Bắc của đảo sẽ là khu của các Biệt thự sinh thái ven sông

Bên cạnh các khu vui chơi giải trí, VinWonders Vũ Yên cũng còn có công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari. Nơi đây còn là nơi trú ngụ của nhiều loài thú quý hiếm bậc nhất Việt Nam và thế giới, nơi đây hứa hẹn sẽ sẽ là điểm đến lý tưởng cho giới trẻ, mang đến nhiều câu chuyện ý nghĩa về giáo dục bảo tồn động vật, bảo vệ môi trường và hệ sinh thái. Biến Vũ Yên thành nơi đầu tiên có công viên bảo tồn động vật hoang dã ở miền Bắc.

Xem thêm:  Str nghĩa là gì trên Facebook

Bên cạnh đó, Công viên nước ngoài trời sẽ là nơi giải nhiệt mùa hè độc đáo dành cho du khách đến với miền Bắc. khu vực trung tâm mua sắm quy mô lớn cùng với khu thế giới ẩm thực 5 châu VinWonders đã thiết kế riêng để mang lại sự tiện nghi và phục vụ mọi nhu cầu của du khách.

Khu trò chơi cảm giác mạnh – đã có trongThế giới Coster, nằm tại trung tâm công viên với tất cả những loại hình tàu lượn siêu tốc hiện đại và tốc độ bậc nhất Và Khu công viên nước ngoài trời được thiết kế bởi sự giao hòa với 3 con sông lớn đang bao quanh đảo.

Ý nghĩa và Vị thế của công viên chủ đề VinWonders Vũ Yên mang lại cho Thành Phố Cảng 

VinWonders Vũ Yên có vị trí chính là giao điểm của 3 dòng sông lớn, nên đã sở hữu không gian sinh thái tự nhiên hiếm có hạ tầng phát triển cùng với giao thông thuận tiện nên việc kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố Hải Phòng và các khu vực trọng điểm lân cận, có tiềm năng để trở thành một sản phẩm du lịch mới của thành phố cảng, hứa hẹn sẽ thu hút số lượng lớn du khách cũng như sẽ đa dạng ở nhiều độ tuổi.

Công viên chủ đề VinWonder Vũ Yên khởi công đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của đại đô thị Bắc sông Cấm. Nếu bạn đã đến đảo Vũ Yên, Trên con đường độc đạo đi từ khu đô thị VSIP Hải Phòng, qua Centa City, khi đến cầu Vũ Yên thì VinWonders – Thiên đường xanh sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn.

Xem thêm:  Mẫu đơn xin trợ cấp xã hội
Thủ tướng chính phủ dự lễ khởi công VinWonders Vũ Yên Hải Phòng
Thủ tướng chính phủ dự lễ khởi công VinWonders Vũ Yên Hải Phòng

Dự án VinWonders được thiết kế theo phong cách hiện đại, đồng bộ, nhằm cụ thể hóa định hướng quy hoạch chung của Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải. Dự án Công viên chủ đề VinWonders của Tập đoàn Vingroup được các cán bộ cấp cao đánh giá : đây sẽ là một trong những công trình có ý nghĩa quan trọng do Tập đoàn Vingroup đầu tư, tạo nên điểm nhấn mới trong diện mao đô thị, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của Hải Phòng.

Chính sự uy tín của nhà đầu tư, sự bền vững theo thời gian, sự phát triển do hệ thống VinWonders  đã mang lại cho các khu vực lân cận liền kề một hệ sinh thái cùng phát triển sôi động, được người dân và nhà đầu tư tin tưởng.

Cứ Vingroup đi đến đâu, bất động sản ở đó và khu vực lân cận cũng sẽ trở nên sôi động và giá trị tăng cao dần. Nếu bạn Sở hữu một ngôi nhà, biệt thự ven sông hoặc nhà phố thương mại gần VinWonders sẽ mang đến cơ hội nhiều hơn cho nhà đầu tư với lượng khách hàng lớn hơn và nguồn lợi nhuận sẽ tăng cao hơn nhiều lần.

VinWonders Vũ Yên Hải Phòng chính là dấu ấn, là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho bất cứ ai. Đây cũng là lý do mà phần lớn giới đầu tư đổ xô về Hải Phòng để tìm kiếm dự án gần công viên chủ đề tại đảo Vũ Yên. Còn bạn thì thế nào? Nếu bạn cũng đang quan tâm thì liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Back to top button