Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Võ Văn Kiệt: Người Thắp Lửa (Tái Bản) được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Võ Văn Kiệt: Người Thắp Lửa (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
11-2012 .

Bạn đang xem: Võ Văn Kiệt: Người Thắp Lửa (Tái Bản) PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nhiều Tác Giả
– Nhà xuất bản – NXB Trẻ
– Ngày xuất bản
11-2012
– Số trang
548
– Loại bìa – Bìa Cứng
– Trọng lượng
960 gram
– Người dịch

Download ebook Võ Văn Kiệt: Người Thắp Lửa (Tái Bản) PDF Tái bản 2023

Tải sách Võ Văn Kiệt: Người Thắp Lửa (Tái Bản) PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Võ Văn Kiệt: Người Thắp Lửa (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Võ Văn Kiệt: Người Thắp Lửa (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Võ Văn Kiệt: Người Thắp Lửa (Tái Bản)

Võ Văn Kiệt – Người Thắp LửaThủ tướng Võ Văn Kiệt là một lãnh tụ lớn của Nhân dân, của Nhà nước, của Đảng Cộng Sản Việt Nam, người mà với công lao to lớn, nhân dân tôn vinh là vị anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, anh hùng của thời kỳ đổi mới (Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải).
Tầm vóc của ông – về chính trị đối với đất nước, đối với khu vực và với thế giới; vị trí của ông trong lịch sử của nước nhà; công lao của ông với tổ quốc trong kháng chiến, trong kiến quốc; nhân cách của ông để lại trong lòng các tầng lớp nhân dân; tinh túy văn hóa, giá trị nhân văn, nghị lực cách mạng, ý chí kiên cường, lý tưởng Cộng sản của ông lúc sinh thời; cùng với nhiều khía cạnh đa diện khác – sẽ còn được các nhà nghiên cứu, các nhà khoa học, các bậc thức giả trên nhiều lĩnh vực, thuộc nhiều thế hệ, cả trong lẫn ngoài nước tiếp tục nghiên cứu, tổng kết, khái quát, sẽ tôn vinh, và sẽ ghi nhận đầy đủ. Võ Văn Kiệt – Người Thắp Lửa, tập hồi ký chung của những người đã từng có dịp tiếp xúc và làm việc cùng ông. Đó là những tình cảm yêu quý, là sự kính trọng và nể phục về người lãnh đạo tài ba, quả cảm đã dẫn dắt đất nước Việt Nam qua từng nút thắt mở của thời đại.
Đây cũng là cuốn sách đầu tiên có phần biên niên sự kiện ngắn gọn về cuộc đời và sự nghiệp của Thủ tướng từ khi ông bén duyên với cách mạng cho đến ngày ông đi xa, giúp người đọc có được cái nhìn xuyên suốt về cuộc đời và sự nghiệp của ông. Bên cạnh đó cuốn còn có riêng một phần nói về vai trò của Thủ tướng đối với phong trào học sinh sinh viên của thành phố trong quá trình xây dựng đất nước.
Hình ảnh của chú Sáu Dân hiện lên trọn vẹn qua hơn 500 trang sách, từ lúc còn là thiếu niên ở quê hương Vũng Liêm (tỉnh Vĩnh Long) cho đến khi trở thành Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam (nhiệm kỳ 1991-1997).
Sách được chia làm bốn phần:Phần 1, Hành trình Võ Văn Kiệt nói về cuộc đời và sự nghiệp của ông với nhiều hình ảnh, tư liệu minh họa quá trình hoạt động cách mạng của Thủ tướng lồng vào bối cảnh chung của đất nước qua các thời kỳ.Phần 2, Năng lượng Võ Văn Kiệt là những bài viết về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, những cải cách đúng đắn của ông trong công cuộc xây dựng đất nước của các thành viên Chính phủ, những người từng làm việc cùng ông.Phần 3, Một người của nhiều người là những câu chuyện kể gần gũi và xúc động về hình ảnh cố Thủ tướng trong đời thường, đậm nét là những bài viết về kỷ niệm giữa “chú Sáu Dân” và thế hệ TNXP cùng những hồi ức của các thành viên trong gia đình cố Thủ tướng. Phần 4, Những trang viết Võ Văn Kiệt là những bài báo của ông viết về đại đoàn kết dân tộc, về xây dựng Đảng, chống đói nghèo…

Mua sách Võ Văn Kiệt: Người Thắp Lửa (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Võ Văn Kiệt: Người Thắp Lửa (Tái Bản) tại đây với giá

202.500 đ
(Cập nhật ngày 28/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Võ Văn Kiệt: Người Thắp Lửa (Tái Bản) PDF Tái bản 2023

Võ Văn Kiệt: Người Thắp Lửa (Tái Bản) MOBI

Võ Văn Kiệt: Người Thắp Lửa (Tái Bản) Nhiều Tác Giả ebook

Võ Văn Kiệt: Người Thắp Lửa (Tái Bản) EPUB

Võ Văn Kiệt: Người Thắp Lửa (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
Báo Thanh niên

11-2012

548

bìa cứng

960

Võ Văn Kiệt – Bật lửa
Thủ tướng Vũ Văn Kiệt là nhà lãnh đạo vĩ đại của nhân dân, đất nước và Đảng cộng sản Việt Nam. , anh hùng của thời kỳ cải cách (cựu Thủ tướng Pan Wenkai).

Vị thế của ông – về mặt chính trị đối với đất nước, đối với khu vực và thế giới; địa vị của ông trong lịch sử quê hương; trong kháng chiến và dựng nước; nhân cách của ông vẫn còn mãi trong lòng các tầng lớp nhân dân. cuộc đời; tinh hoa văn hóa, giá trị nhân văn, cách mạng trong suốt cuộc đời của Người Sức sống, ý chí bất khuất, lý tưởng cộng sản; cùng nhiều khía cạnh đa diện khác – sẽ tiếp tục được các nhà nghiên cứu, nhà khoa học, học giả ở nhiều lĩnh vực, nhiều thế hệ tiếp tục nghiên cứu, đúc kết và hình thành. trong và ngoài nước. Đại tướng, sẽ tôn trọng và sẽ trao trọn niềm tin. Võ Văn Kiệt – Người Thắp Lửa, một tập hồi ký kể về những người đã có dịp tiếp xúc và làm việc với ông. Đó là những tình yêu, sự kính trọng, ngưỡng mộ đối với những vị lãnh tụ tài ba, dũng cảm đã lãnh đạo đất nước Việt Nam qua mọi thời đại mở cửa.

Đây cũng là cuốn sách đầu tiên mô tả ngắn gọn câu chuyện cuộc đời của một vị tể tướng, từ ngày bạc mệnh tham gia cách mạng đến ngày ra đi, giúp người đọc hiểu tường tận về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của vị tể tướng. Ngoài ra, cuốn sách còn có một chương riêng nói về vai trò của thủ tướng đối với phong trào sinh viên của thành phố trong công cuộc xây dựng đất nước.

Từ thời niên thiếu ở quê hương Vĩnh Lim (tỉnh Vĩnh Long) đến khi trở thành Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (1991-2011), hình ảnh chú Soo Dan được thể hiện trọn vẹn trong hơn 500 trang. Năm 1997).

Cuốn sách được chia thành bốn phần:
Phần 1, Cuộc hành trình của Võ Văn Kiệt, kể về cuộc đời và sự nghiệp của ông, với nhiều hình ảnh, tư liệu thể hiện quá trình hoạt động cách mạng của Thủ tướng trong các thời kỳ và bối cảnh đất nước.
Phần 2, Năng Lượng Võ Văn Kiệt kể về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, những cải cách đúng đắn của ông trong quá trình xây dựng đất nước của các thành viên chính phủ đã từng làm việc với ông.
Phần 3 Một trong những người nhiều chuyện, gần gũi với câu chuyện cảm động kể về hình ảnh cố Thủ tướng trong cuộc sống đời thường, khắc sâu những kỷ niệm, ký ức của “Bác Xiudan” và thế hệ trẻ. Gia đình Thủ tướng. Phần 4, trang Võ Văn Kiệt, là những bài viết của ông về đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đảng, chống đói nghèo …

Giá đặc biệt
202.500 đ

960

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *