Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Vũ Điệu Quỷ Satan được viết bởi tác giả Krasznahorkai László, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Vũ Điệu Quỷ Satan được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Vũ Điệu Quỷ Satan PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Krasznahorkai László
– Nhà xuất bản – NXB Văn Học
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
376
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch
Giáp Văn Chung

Download ebook Vũ Điệu Quỷ Satan PDF Tái bản 2023

Tải sách Vũ Điệu Quỷ Satan PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vũ Điệu Quỷ Satan

Hình ảnh bìa sách Vũ Điệu Quỷ Satan

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vũ Điệu Quỷ Satan

Vũ Điệu Quỷ Satan

Một tuyệt tác tăm tối và ám ảnh của tác giả Chiến tranh và Chiến tranh.

Lấy bối cảnh tại một khu trại biệt lập, tiểu thuyết mở ra một chuỗi những ngày mưa thu dai dẳng. Trong khu nông trang hoang vắng chỉ còn chừng một tá dân trụ lại, cùng với hôi thối bốc mùi của những mưu đồ lụn bại, những phản trắc, bất thành, bất tín, những hy vọng bất ngờ, và bao nhiêu giấc mơ bị phế bỏ. Một thế giới, theo lời của dịch giả George Szirtes, “lỗ mãng và luôn sẵn sàng, lạc hậu đó giữa trật tự và bi kịch, tận sâu trong góc nhỏ vô nghĩa của vũ trụ bao la. Vũ điệu của họ là vũ điệu của sự chết”.

Song, với người đọc, điều quan trọng nhất lại không phải cốt truyện của Krasznahorkai hay ngôn ngữ đáng kinh ngạc ông sử sụng, hay thậm chí vũ trụ các nhân vật của ông. Điều quan trọng, đó là chúng ta thay đổi trong khi quan sát những con người và thế giới mà ông dựng nên – chúng ta đọc còn ông thì viết.

Mua sách Vũ Điệu Quỷ Satan ở đâu

Bạn có thể mua sách Vũ Điệu Quỷ Satan tại đây với giá

137.460 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vũ Điệu Quỷ Satan PDF Tái bản 2023

Vũ Điệu Quỷ Satan MOBI

Vũ Điệu Quỷ Satan Krasznahorkai László ebook

Vũ Điệu Quỷ Satan EPUB

Vũ Điệu Quỷ Satan full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Krasna Hokeraslow
Báo chí văn học

2022

376

bìa mềm

300

Jia Wenzhong

Vũ điệu của quỷ Satan

Kiệt tác đen tối và đầy ám ảnh của tác giả chiến tranh và chiến tranh.

Lấy bối cảnh trong một khu trại biệt lập, cuốn tiểu thuyết bắt đầu một chuỗi ngày mùa thu mưa liên tục. Chỉ còn lại khoảng hơn chục cư dân trong vùng đất nông nghiệp hoang vắng, với mùi hôi thối của những kế hoạch thất bại, sự phản bội, sự thất bại, sự ngờ vực, những hy vọng bất ngờ và những giấc mơ đã mất. không hợp lệ. Theo cách nói của dịch giả George Silters, thế giới là “tàn bạo và sẵn sàng, lùi lại giữa trật tự và bi kịch, trong sâu thẳm những góc nhỏ vô nghĩa của vũ trụ bao la. Vũ điệu của họ là vũ điệu của cái chết”.

Nhưng, điều quan trọng đối với người đọc không phải là cốt truyện của Krasznahorkai hay ngôn ngữ tuyệt vời mà anh ấy sử dụng, hay thậm chí là thế giới nhân vật của anh ấy. Điều quan trọng là chúng ta thay đổi khi nhìn vào con người và thế giới mà anh ấy tạo ra – chúng ta đọc, anh ấy viết.

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
137.460 VNĐ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *