Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Vượt Lên Chính Mình được viết bởi tác giả Jon Gordon , Đặng Phương , bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Vượt Lên Chính Mình được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Vượt Lên Chính Mình PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Jon Gordon , Đặng Phương
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2016
– Số trang
196
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
242 gram
– Người dịch

Download ebook Vượt Lên Chính Mình PDF Tái bản 2023

Tải sách Vượt Lên Chính Mình PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vượt Lên Chính Mình

Hình ảnh bìa sách Vượt Lên Chính Mình

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vượt Lên Chính Mình

Mỗi người trong cuộc đời đều phải cố gắng vượt qua rất nhiều khó khăn, trắc trở, chẳng mấy ai có thể luôn bình yên bước trên tấm thảm rải đầy hoa hồng. Thế nhưng kẻ thù to lớn nhất mà con người phải đối mặt, không ở đâu xa, lại là chính bản thân mình. Vượt qua được chính mình là vượt qua được tất cả và nắm vững thành công.
Với mong muốn đưa tới cho bạn những kĩ năng để giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống, giúp bạn vươn lên vị trí của người giỏi nhất, chúng tôi xuất bản cuốn “Vượt lên chính mình” của Jon Gordon – tác giả của tựa sách bán chạy trên toàn thế giới Chuyến xe năng lượng (The Energy Bus) sẽ cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng cho kế hoạch vượt lên chính mình, đạt tới thành công.
Hãy cùng theo dõi câu chuyện về cầu thủ trung phong Martin và những tháng ngày của anh trong trại tập luyện, hãy cùng đi theo Martin vượt qua mọi khó khăn và giành lấy thành công. “Vượt lên chính mình” sẽ đem tới cho bạn những bài học vô cùng quý giá về việc phát triển bản thân và tinh thần đồng đội, giúp bạn đương đầu và chiến thắng
Mời bạn đón đọc.

Mua sách Vượt Lên Chính Mình ở đâu

Bạn có thể mua sách Vượt Lên Chính Mình tại đây với giá

51.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vượt Lên Chính Mình PDF Tái bản 2023

Vượt Lên Chính Mình MOBI

Vượt Lên Chính Mình Jon Gordon , Đặng Phương ebook

Vượt Lên Chính Mình EPUB

Vượt Lên Chính Mình full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jon Gordon, Dangfang
nhà xuất bản lao động

2016

196

bìa mềm

242

Ai trong đời cũng phải cố gắng vượt qua muôn vàn khó khăn trở ngại, rất ít người có thể bước đi an toàn trên thảm hoa hồng lúc nào không hay. Nhưng kẻ thù lớn nhất mà con người phải đối mặt, không ở đâu xa, chính là chính bản thân mình. Chinh phục chính mình là chinh phục mọi thứ và làm chủ thành công.

Chúng tôi xuất bản cuốn sách này với mong muốn cung cấp cho bạn những kỹ năng để đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống và giúp bạn vươn lên vị trí tốt nhất có thể. “vượt qua chính mình” Bởi: Jon Gordon – Tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất trên toàn thế giới đi xe năng lượng (Xe buýt năng lượng) sẽ cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng để có kế hoạch vượt lên chính mình và đạt được thành công.

Hãy theo dõi câu chuyện về phía trước của Martin và những ngày tháng của anh ấy trong trại huấn luyện khi anh ấy vượt qua mọi khó khăn và thành công. “vượt qua chính mình” Sẽ cung cấp cho bạn những bài học vô giá về phát triển bản thân và tinh thần đồng đội để giúp bạn đương đầu và chiến thắng.

Mời các bạn đón đọc.


image
image
image

Giá đặc biệt
51,000 vnđ

242

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *