Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Vượt Lên Chính Mình – Tập 2 được viết bởi tác giả Steve Young, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Vượt Lên Chính Mình – Tập 2 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Vượt Lên Chính Mình – Tập 2 PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Steve Young
– Nhà xuất bản – Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
176
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
150 gram
– Người dịch
Nguyễn Văn Phước, Song Phương

Download ebook Vượt Lên Chính Mình – Tập 2 PDF Tái bản 2023

Tải sách Vượt Lên Chính Mình – Tập 2 PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vượt Lên Chính Mình – Tập 2

Hình ảnh bìa sách Vượt Lên Chính Mình – Tập 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vượt Lên Chính Mình – Tập 2

“Chúng ta không bao giờ biết được mình cao lớn đến đâu nếu ta không đứng dậy, và nếu biết cách, tầm vóc của chúng ta có thể vươn tới trời xanh.” – Emily Dickinson.

“Trong cuộc đời mỗi chúng ta, ai cũng sẽ ít nhất một lần gặp được điều tốt, và không ít lần phải đối mặt với những rủi ro. Nhưng chỉ có những người kiên trì vượt qua những điều không may xảy đến mới có thể nhận ra được đâu là cơ may và kịp thời nắm bắt nó.” Đó cũng chính là thông điệp mà First News muốn gởi đến các độc giả Việt Nam qua hai tập sách Vượt Lên Chính Mình của tác giả Steve Young. Tập sách nằm trong bộ Hạt Giống Tâm Hồn đã được First News mua bản quyền theo hợp đồng chuyển giao bản quyền với tác giả thông qua Nhà xuất bản Tallfellow.

Đã bao lần bạn có ý định bỏ cuộc khi gặp những khó khăn, trắc trở?

Đã bao lần bạn muốn buông xuôi khi đối diện với những biến cố, những sai lầm hoặc thất bại?

Và bao lần bạn suýt bật khóc – không phải vì đối mặt với thất bại – mà vì bạn đã chạm tay đến được cánh cửa của thành công?

Đã bao lần những điều như thế đã xảy ra với bạn?

Cuộc sống luôn đúng với bản chất vốn có của nó, với tất cả những cơ hội, may mắn và biến cố. Chúng ta phải có đủ bản lĩnh, ý chí và thông minh để có thể vượt qua những khó khăn và vượt lên chính mình – để hướng đến thành công.

Qua từng trang sách Vượt Lên Chính Mình do công ty First News thực hiện, chúng ta sẽ được nghe những câu chuyện thú vị và xúc động về những con người rất đặc biệt như: Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp, Mike Espy – Vị bộ trưởng trẻ tuổi nhất nước Mỹ và là người Mỹ gốc Phi đầu tiên ở vùng Mississippi vinh dự được đặt chân vào quốc hội; Tiến sĩ – Giám đốc Viện Nghiên cứu Liệu pháp Gen của trường Đại học Nam California, W. French Anderson; hoặc vận động viên bóng rổ tài năng John Wooden… Đây là những câu chuyện có thật nhưng lại có những tình tiết giống như trong chuyện cổ tích. Họ là những con người bất hạnh, luôn vấp phải thất bại, sai lầm và gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Những con người như sinh ra là để gặp khó khăn, gian nan. Nhưng bằng tất cả sức mạnh, nghị lực và niềm tin của mình, họ đã dũng cảm vượt lên, đã làm được những điều mà trước đó không ai tin là họ có thể làm được.

Đây là những câu chuyện có thật nhưng lại có những tình tiết giống như trong chuyện cổ tích. Họ là những con người bất hạnh, luôn vấp phải thất bại, sai lầm và gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Những con người như sinh ra là để gặp khó khăn, gian nan. Nhưng bằng tất cả sức mạnh, nghị lực và niềm tin của mình, họ đã dũng cảm vượt lên, đã làm được những điều mà trước đó không ai tin là họ có thể làm được.

Hai tập sách Vượt Lên Chính Mình của Steve Young không chỉ ra con đường ngắn nhất để đi đến thành công, mà còn giúp chúng ta hiểu rằng: thất bại không phải là dấu chấm hết cho tất cả!, mà là ngược lại. Bởi vì mỗi lần thất bại xảy ra chính là một lần cuộc sống muốn thử thách nghị lực và ý chí con người. Vì thế trong những lúc khó khăn nhất, chúng ta hãy giữ vững niềm tin và ý chí. Với ý chí, chúng ta sẽ học hỏi từ những thất bại đã qua, không chùn bước trước nghịch cảnh. Với niềm tin, chúng ta sẽ tìm thấy những điều hằng mong ước, cũng như tạo nên giá trị khác biệt và đúng nhất với chính bản thân mình.

Hy vọng thông qua câu chuyện của những con người đầy nghị lực trong hai tập sách Vượt Lên Chính Mình, độc giả sẽ rút ra những kinh nghiệm, bài học quý giá cho bản thân. Bên cạnh, hy vọng chúng ta còn có thể tìm thấy sự khích lệ, sự động viên tinh thần cho chính mình,có được những tính cách để trở thành một người không biết đầu hàng số phận.

Mua sách Vượt Lên Chính Mình – Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Vượt Lên Chính Mình – Tập 2 tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vượt Lên Chính Mình – Tập 2 PDF Tái bản 2023

Vượt Lên Chính Mình – Tập 2 MOBI

Vượt Lên Chính Mình – Tập 2 Steve Young ebook

Vượt Lên Chính Mình – Tập 2 EPUB

Vượt Lên Chính Mình – Tập 2 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Steve Young
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

176

bìa mềm

150

Nguyễn Văn Phúc, Song Fang

“Nếu chúng ta không đứng dậy, chúng ta không bao giờ biết mình cao bao nhiêu, và nếu chúng ta biết cách, cơ thể của chúng ta có thể chạm tới bầu trời.” – Emily Dickinson.

“Ai trong chúng ta cũng gặp những điều tốt đẹp ít nhất một lần trong đời, cũng không ít lần gặp rủi ro. Nhưng chỉ khi kiên trì vượt qua vận rủi, chúng ta mới có thể phát hiện ra cơ hội và nắm bắt kịp thời.” Đây là thông điệp đầu tiên mà tin tức muốn chuyển tải đến độc giả Việt Nam.qua hai cuốn sách vượt qua chính mình của Steve Young. Cuốn sách này nằm trong bộ sách Hạt giống tâm hồn và được First News đăng ký bản quyền theo thỏa thuận chuyển nhượng bản quyền với tác giả thông qua Nhà xuất bản Tallfellow.

Đã bao nhiêu lần bạn cố gắng bỏ cuộc khi gặp khó khăn, trở ngại?

Đã bao nhiêu lần bạn muốn bỏ cuộc khi đối mặt với những biến cố, sai lầm hoặc thất bại?

Đã bao nhiêu lần bạn suýt khóc – không phải vì bạn đối mặt với thất bại – mà vì bạn đã nắm lấy cánh cửa thành công?

đã bao nhiêu lần việc này xảy ra với bạn?

Cuộc sống luôn đúng với bản chất của nó, bao gồm mọi cơ hội, may rủi và biến cố. Chúng ta phải có đủ dũng khí, ý chí và trí tuệ để vượt qua khó khăn và vượt qua chính mình — để thành công.

qua từng trang của cuốn sách vượt qua chính mình Do First News sản xuất, chúng ta sẽ được nghe những câu chuyện thú vị và cảm động về những con người vô cùng đặc biệt, như: Bộ trưởng Nông nghiệp Mike Espy – thư ký trẻ nhất của Hoa Kỳ và là người Mỹ gốc Phi đầu tiên ở vùng Mississippi có vinh dự phục vụ tại Quốc hội; Tiến sĩ – W. French Anderson, giám đốc Viện điều trị gen USC; hay John Wooden, vận động viên bóng rổ tài năng … đó là những câu chuyện có thật nhưng cũng có những tình tiết cổ tích. Họ là những người bất hạnh, sẽ luôn gặp thất bại, sai lầm và gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Những người như vậy sinh ra đã khó khăn, vất vả. Nhưng bằng tất cả sức lực, nghị lực và niềm tin, họ đã dũng cảm vượt lên chính mình và làm được những điều mà người khác nghĩ rằng họ không thể.

Đây là những câu chuyện có thật, nhưng tình tiết giống như trong truyện cổ tích. Họ là những người bất hạnh, sẽ luôn gặp thất bại, sai lầm và gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Những người như vậy sinh ra đã khó khăn, vất vả. Nhưng bằng tất cả sức lực, nghị lực và niềm tin, họ đã dũng cảm vượt lên chính mình và làm được những điều mà người khác nghĩ rằng họ không thể.

hai quyển sách vượt qua chính mình Những bài viết của Steve Young không chỉ chỉ ra con đường ngắn nhất dẫn đến thành công mà còn giúp chúng ta hiểu rằng thất bại không phải là dấu chấm hết! Đúng hơn là ngược lại. Vì mỗi thất bại xảy ra là một lần cuộc đời muốn thử thách ý chí và bản lĩnh của mỗi người. Vì vậy trong những lúc khó khăn nhất, chúng ta hãy luôn giữ vững niềm tin và ý chí. Với ý chí, chúng ta sẽ học hỏi từ những thất bại trong quá khứ và không dao động khi đối mặt với nghịch cảnh. Với niềm tin, chúng tôi sẽ tìm thấy những gì chúng tôi hằng mong muốn, đồng thời chúng tôi cũng sẽ tạo ra một giá trị khác biệt và chân thực nhất cho chính mình.

Hy vọng rằng thông qua những câu chuyện về những con người đầy nghị lực trong hai tập Vượt lên chính mình, bạn đọc sẽ rút ra được những bài học kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Ngoài ra, tôi mong chúng ta cũng có thể tìm được nguồn động viên, khích lệ tinh thần cho mình, có bản lĩnh trở thành một người không biết đầu hàng số phận.


image
image
image

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *