Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Wabi Sabi Welcome – Nghệ Thuật Thiết Đãi Theo Phong Cách Wabisabi được viết bởi tác giả Julie Pointer Adams, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Wabi Sabi Welcome – Nghệ Thuật Thiết Đãi Theo Phong Cách Wabisabi được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Wabi Sabi Welcome – Nghệ Thuật Thiết Đãi Theo Phong Cách Wabisabi PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Julie Pointer Adams
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
328
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch

Download ebook Wabi Sabi Welcome – Nghệ Thuật Thiết Đãi Theo Phong Cách Wabisabi PDF Tái bản 2023

Tải sách Wabi Sabi Welcome – Nghệ Thuật Thiết Đãi Theo Phong Cách Wabisabi PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Wabi Sabi Welcome – Nghệ Thuật Thiết Đãi Theo Phong Cách Wabisabi

Hình ảnh bìa sách Wabi Sabi Welcome – Nghệ Thuật Thiết Đãi Theo Phong Cách Wabisabi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Wabi Sabi Welcome – Nghệ Thuật Thiết Đãi Theo Phong Cách Wabisabi

Wabi Sabi Welcome – Nghệ Thuật Thiết Đãi Theo Phong Cách Wabisabi
WABI SABI WELCOME là cuốn sách viết về việc thiết đãi khách tới chơi nhà cùng một tinh thần thoải mái và cởi mở; sâu xa hơn, cuốn sách ẩn chứa những bài học ý nghĩa về nghệ thuật kết nối con người mà không cần gắng gượng, cũng như bài học về sự trân trọng đối với những điều không hoàn hảo trong cuộc sống.
Thật ra Wabi Sabi không phải là một chủ đề xa lạ với độc giả Việt Nam. Nhưng trái với định kiến thường thấy của chúng ta rằng đây là một phong cách bắt nguồn từ văn hóa Nhật Bản và vì thế chỉ thường áp dụng trong phạm vi nước Nhật, tác giả Julie Pointer Adams lại chứng minh rằng “văn hóa và phong cách là những điều không có giới hạn”bằng việc viết về những trải nghiệm của riêng cô với Wabi Sabi tại 5 quốc gia. Bao gồm quê hương Nhật Bản của Wabi Sabi; Đan Mạch; California; Pháp và Ý.
Trải nghiệm của tác giả tập trung chủ yếu nhất trên phương diện tiếp đón khách khứa và sâu rộng hơn là việc kết nối con người với con người. Dẫu mục tiêu sâu sắc là vậy, Julie lại trình bày suy nghĩ của mình thông qua những sự vật hoặc sự việc đơn giản như bày trí một phòng khách ấm cúng, chuẩn bị dép đi trong nhà để khách thấy thoải mái hay chia sẻ vài công thức nấu ăn vừa ngon vừa tiện cho việc thiết đãi.
Bên cạnh nội dung mang đầy tính văn hóa và những câu chuyện thú vị của cá nhân tác giả, cuốn sách hẳn sẽ “hớp hồn” người đọc về những hình ảnh lifestyle mơ mộng, tuyệt đẹp được chụp bằng máy phim tại mọi nơi chốn mà tác giả dừng chân.

Mua sách Wabi Sabi Welcome – Nghệ Thuật Thiết Đãi Theo Phong Cách Wabisabi ở đâu

Bạn có thể mua sách Wabi Sabi Welcome – Nghệ Thuật Thiết Đãi Theo Phong Cách Wabisabi tại đây với giá

159.200 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Wabi Sabi Welcome – Nghệ Thuật Thiết Đãi Theo Phong Cách Wabisabi PDF Tái bản 2023

Wabi Sabi Welcome – Nghệ Thuật Thiết Đãi Theo Phong Cách Wabisabi MOBI

Wabi Sabi Welcome – Nghệ Thuật Thiết Đãi Theo Phong Cách Wabisabi Julie Pointer Adams ebook

Wabi Sabi Welcome – Nghệ Thuật Thiết Đãi Theo Phong Cách Wabisabi EPUB

Wabi Sabi Welcome – Nghệ Thuật Thiết Đãi Theo Phong Cách Wabisabi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Julie Pointer Adams
Báo chí thế giới

Năm 2020

328

bìa mềm

350

Wabi Sabi Chào mừng – Nghệ thuật Khách sạn theo Phong cách Wabisabi

Wabi-sabi chào mừng là cuốn sách giải trí cho những vị khách với tinh thần thoải mái, cởi mở; sâu xa hơn, cuốn sách này còn chứa đựng những bài học ý nghĩa về nghệ thuật kết nối mọi người một cách nỗ lực, cũng như bài học về sự trân trọng những điều chưa hoàn hảo của cuộc sống.

Trên thực tế, wabi-sabi không phải là một chủ đề xa lạ với độc giả Việt Nam. Nhưng trái với định kiến ​​chung của chúng ta rằng đây là phong cách bắt nguồn từ văn hóa Nhật Bản và do đó chỉ áp dụng cho Nhật Bản, tác giả Julie Pointer Adams chứng minh “văn hóa và phong cách” bằng cách viết về những trải nghiệm của cô với wabi-sabi ở 5 quốc gia là vô hạn ”. Bao gồm quê hương của wabi-sabi là Nhật Bản, Đan Mạch, California, Pháp và Ý.

Kinh nghiệm của tác giả tập trung vào việc chào đón khách và rộng hơn là kết nối con người. Mặc dù có những mục tiêu sâu sắc, Julie vẫn thể hiện ý tưởng của mình thông qua những việc hoặc sự kiện đơn giản, chẳng hạn như trang trí phòng khách ấm cúng, chuẩn bị dép để khách cảm thấy thoải mái hoặc chia sẻ một vài lời. Các công thức nấu ăn rất ngon và tiện lợi.

Bên cạnh nội dung văn hóa và câu chuyện cá nhân hấp dẫn của tác giả, cuốn sách sẽ khiến độc giả say đắm bởi những hình ảnh lối sống đẹp như mơ được chụp bởi máy ảnh phim khắp mọi nơi.


image
image
image

Giá đặc biệt
159.200 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *