Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Ý Chí Sắt Đá được viết bởi tác giả Orison Swett Marden, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Ý Chí Sắt Đá được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Ý Chí Sắt Đá PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Orison Swett Marden
– Nhà xuất bản – NXB Thanh Niên
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
151
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
200 gram
– Người dịch
Thanh Bình

Tải Sách Ý Chí Sắt Đá PDF Tái bản 2023

Tải sách Ý Chí Sắt Đá PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Ý Chí Sắt Đá

Hình ảnh bìa sách Ý Chí Sắt Đá

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ý Chí Sắt Đá

Năm 1893, một khách sạn ở Nebraska nước Mỹ đã bị thiêu rụi trong một trận hỏa hoạn. Người chủ khách sạn may mắn thoát chết, nhưng 5000 trang bản thảo, thành quả của tất cả số thời gian rảnh rỗi ít ỏi mà ông dành dụm trong suốt 15 năm đã tan thành tro bụi. Không có thời gian để suy sụp trước mất mát quá lớn đó, ngay khi tàn tích của khách sạn vẫn còn đang bốc khói, người đàn ông không may đã chạy đi mua một cuốn sổ tay 25 xu và bắt đầu ngồi viết lại những gì ông còn nhớ được từ tập bản thảo đã mất.

Một con người kiên trì, sắt đá đến vậy hẳn nhiên phải là một tác giả thành công. Ông chính là Orison Swett Marden, tác giả truyền cảm hứng nổi tiếng người Mỹ với hàng chục bản thảo truyền động lực cho hàng triệu thanh niên Mỹ nhiều thế hệ. Ông được xem là một trong những tác giả truyền cảm hứng thời kỳ đầu tiên và xuất sắc nhất nước Mỹ. Tất cả những tác giả best-seller hiện đại sau này như Stephen R. Covey, Napoleon Hill, v.v… đều chịu ảnh hưởng của ông. Sự thực là, cho đến tận ngày nay, sau hơn 100 năm, giọng văn và những bài học trong tác phẩm của ông vẫn rất gần gũi với người đọc hiện đại. Bởi thời nào cũng vậy, những con người có ý chí kiên cường luôn là tấm gương để mỗi người noi theo. Ba trong số những tác phẩm xuất sắc nhất của Orison là An Iron Will, Cheerfulness as a Life Power và You can, but will you? đã được Zenbooks chọn dịch và xuất bản tại Việt Nam.

An Iron Will  hay Ý chí sắt đá là những bài học và câu chuyện về sức mạnh của ý chí trong thành công của mỗi người. Có lẽ, chỉ một người sắt đá đã trải qua nhiều nghịch cảnh như Orison mới có thể viết ra những câu văn xúc động, đầy quyết liệt như vậy. Hy vọng rằng cuốn sách sẽ giúp khơi dậy ý chí sống mãnh liệt vốn tiềm tàng trong bất kỳ ai. Bởi vì: “Cuộc đời luôn khó khăn, chính bạn phải trưởng thành và hùng mạnh.”

Xem Thêm Thông Tin Ý Chí Sắt Đá ở đâu

Bạn có thể mua sách Ý Chí Sắt Đá tại đây với giá

53.300 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ý Chí Sắt Đá PDF Tái bản 2023

Ý Chí Sắt Đá MOBI

Ý Chí Sắt Đá Orison Swett Marden ebook

Ý Chí Sắt Đá EPUB

Ý Chí Sắt Đá full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Orison Sweet Madden
Báo Thanh niên

2019

151

bìa mềm

200

Sự thanh bình

Năm 1893, một khách sạn ở Nebraska bị cháy rụi. Ông chủ khách sạn thoát chết trong gang tấc, nhưng bản thảo dày 5.000 trang, thời gian rảnh rỗi ít ỏi mà ông tích góp trong hơn 15 năm đã tan thành tro bụi. Không còn thời gian để đau buồn vì mất mát lớn như vậy, và trong khi đống đổ nát của khách sạn vẫn còn nghi ngút khói, người đàn ông bất hạnh chạy đi mua một cuốn sổ 25 xu và bắt đầu ghi lại những gì mình đã viết. Anh vẫn nhớ từ bản thảo bị mất.

Một người kiên trì và cứng đầu như vậy, tất nhiên phải là một nhà văn thành công. Ông là nhà văn truyền cảm hứng nổi tiếng người Mỹ Orison Swett Marden, ông đã viết hàng chục bản thảo truyền cảm hứng cho hàng triệu thế hệ trẻ Mỹ. Ông được coi là một trong những nhà văn truyền cảm hứng tốt nhất và sớm nhất ở Mỹ thời kỳ đó. Tất cả các tác giả có sách bán chạy hiện đại sau này như Stephen R. Covey, Napoleon Hill, v.v … đều chịu ảnh hưởng của ông. Trên thực tế, ngay cả ngày nay, hơn 100 năm sau, giọng điệu và bài học của tác phẩm của ông vẫn rất gần gũi với độc giả hiện đại. Bởi vì, bao giờ cũng vậy, người có ý chí cầu tiến luôn là tấm gương mà mọi người có thể noi theo. Ba trong số những tác phẩm hay nhất của Orison là “Ý chí sắt đá”, “Niềm vui như một sinh lực”, và “Bạn có thể, nhưng bạn có thể?” Được Zenbooks tuyển chọn để dịch và phát hành tại Việt Nam.

Ý chí sắt đá ĐƯỢC RỒI Ý chí sắt đá là những bài học và câu chuyện về sức mạnh của ý chí trong thành công của mỗi người. Có lẽ, chỉ một Iron Man trải qua bao gian khổ mới có thể viết nên những câu văn xúc động và dữ dội đến vậy. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp đánh thức ý chí sống mạnh mẽ luôn tiềm tàng trong bất cứ ai. Bởi vì: “Cuộc sống luôn khó khăn, bạn phải trưởng thành và mạnh mẽ lên”.


image
image
image

Giá đặc biệt
53.300 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *