Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Yêu Được, Nắm Được, Thì Buông Được được viết bởi tác giả Nhĩ Miêu Thư, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Yêu Được, Nắm Được, Thì Buông Được được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Yêu Được, Nắm Được, Thì Buông Được PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nhĩ Miêu Thư
– Nhà xuất bản – NXB Thanh Niên
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
358
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
400 gram
– Người dịch
Thủy An

Download ebook Yêu Được, Nắm Được, Thì Buông Được PDF Tái bản 2023

Tải sách Yêu Được, Nắm Được, Thì Buông Được PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Yêu Được, Nắm Được, Thì Buông Được

Hình ảnh bìa sách Yêu Được, Nắm Được, Thì Buông Được

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Yêu Được, Nắm Được, Thì Buông Được

Yêu được, Nắm được, Thì Buông được là một cuốn sách truyền cảm hứng đầy xúc cảm, hàm chứa nhiều trải nghiệm và cảm ngộ về cuộc đời, được viết ra bởi Miêu Thư – một cô gái giàu cá tính. Mỗi trang văn, mỗi câu chữ đều chứa đựng nhiều tâm huyết, dễ đi vào lòng người, sưởi ấm trái tim bạn đọc với thông điệp sâu sắc: cuộc đời này dẫu khắc nghiệt là vậy, nhưng ta không được phép đầu hàng, phải tự mình làm chủ đời mình, tự mình vượt qua tất cả mọi uẩn ức, để được sống theo đúng khát vọng của bản thân.

Yêu, không phải là gánh nặng, không phải là ràng buộc, cũng không phải là món nợ. Yêu là một dư vị ngọt ngào, là ánh dương ấm áp, là cầu vồng sau cơn mưa, mang đến cho ta bình yên, hy vọng và chiêm nghiệm. Đó có thể là hạnh phúc đến tận cùng, bi thương đến cực điểm. Hạnh phúc để thêm trân trọng cuộc sống. Bi thương để ngày càng mạnh mẽ, không bao giờ chấp nhận đầu hàng số phận

Ở cuốn sách, bạn có thể bắt gặp chính mình – cái tôi bất chấp tất thảy, dũng cảm đấu

tranh với muôn trùng khó khăn gặp phải trên hành trình trưởng thành; cái tôi tích cực, vươn lên, không ngừng cố gắng vì cuộc sống mà bản thân khao khát; cái tôi vì theo đuổi độc lập mà phải chịu nhiều ấm ức…

Mong rằng, nhiều năm sau, khi bạn nhìn lại con đường mình đã đi, sẽ nhẹ lòng và mỉm cười. Đừng quên rằng, cuộc sống này dẫu bấp bênh vô cùng, tối tăm khôn tả, tàn tạ muôn trượng, cuối cùng bạn sẽ tìm được hoàng kim thực sự thuộc về mình.

Chỉ có độc lập, bạn mới có thể sống đời tự do, có tôn nghiêm!

Chúc bạn mãi tươi trẻ, mãi căng tràn tưởng tượng.

Chúc bạn tim ôm tình yêu, lòng mang tín ngưỡng.

Một cuốn sách đầy xúc cả dành tặng cho tất cả những ai độc lập, kiên cường, dũng cảm và thiện lương.

Thông tin tác giả:

Nhĩ Miêu Thư là một cô gái trọng tình cảm. Những người cô từng gặp gỡ, những chuyện cô từng làm trong sinh mệnh, dẫu chỉ là hàng cây đi ngang qua, ve sầu kêu râm ran trong tán cây giữa đêm hè, bông hoa khẽ khàng đung đưa trong gió thoảng, hay nhành cỏ bình thường nơi góc nhỏ… cũng khiến cô đem lòng yêu mến.

Tác giả muốn dẫn mọi người đi khám phá thế giới này, tìm hiểu xem trong dòng chảy bất tận của thời gian, chúng ta có thể nói gì, làm gì, làm thế nào để sống tốt một đời bình thường và tươi đẹp bằng đôi mắt và ngòi bút của chính mình.

Với Miêu Thư, thế gian này vốn dĩ vô cùng xinh đẹp, đừng vì những u uẩn và chấp niệm trong quá khứ khiến trái tim ta tan vỡ, bỏ lỡ mất hạnh phúc đích thực.

Trích dẫn hay:

1. Bạn nhất định phải đủ đẹp, đủ nhẫn tâm với chính mình mới có thể chống lại được thế giới không chút nể nang này.

2. Thời gian giống như một bàn tay lớn che phủ mặt sau của cuộc sống. Màn đêm giăng xuống, mọi hôm nay đều sẽ qua đi, mọi ngày mai đều sẽ tới, bao gồm cả tình yêu.

3. Bạn không có ai theo đuổi, chỉ là vì xung quanh bạn không có người nào lọt vào mắt bạn mà thôi, bạn không được hạ thấp mình để chiều lòng những người đàn ông trong mắt chỉ có khoảng cách từ đầu bạn trở xuống, từ eo bạn trở lên.

4. Từng yêu một người không xứng đáng được yêu không có gì đáng sợ, đáng sợ là vì thất bại sau mối tình lâu dài mà mất đi năng lực yêu.

5. Lựa chọn phương thức chia tay nghiêm túc là một kiểu tôn trọng đối với mối tình đã qua, cũng là chịu trách nhiệm với đôi bên.

Nghiêm túc bắt đầu, nghiêm túc kết thúc, cảm ơn sự đồng hành của bạn trong quãng thời gian này, chúc bạn tìm được người tốt hơn.

Mua sách Yêu Được, Nắm Được, Thì Buông Được ở đâu

Bạn có thể mua sách Yêu Được, Nắm Được, Thì Buông Được tại đây với giá

113.980 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Yêu Được, Nắm Được, Thì Buông Được PDF Tái bản 2023

Yêu Được, Nắm Được, Thì Buông Được MOBI

Yêu Được, Nắm Được, Thì Buông Được Nhĩ Miêu Thư ebook

Yêu Được, Nắm Được, Thì Buông Được EPUB

Yêu Được, Nắm Được, Thì Buông Được full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
hai cuốn sách tuyệt vời
Báo Thanh niên

Năm 2021

358

bìa mềm

400

Trian

Yêu, Nắm lấy, Buông tay là một cuốn sách truyền cảm hứng đầy trải nghiệm và hiểu biết về cuộc sống, được viết bởi Miêu Thu, một cô gái đầy cá tính. Từng trang, từng câu chữ đều đầy tâm huyết, dễ dàng đi sâu vào lòng người đọc, sưởi ấm trái tim người đọc với một thông điệp sâu sắc: Dù cuộc sống có khó khăn đến mấy cũng không thể bỏ cuộc, phải vậy. Hãy sống cuộc sống của bạn như làm chủ của chính bạn, tự mình vượt qua mọi trì trệ và sống theo mong muốn của chính mình.

Tình yêu không phải gánh nặng, không phải nghĩa vụ, không phải là nợ. Tình yêu là dư vị ngọt ngào, là nắng ấm, là cầu vồng sau cơn mưa, mang đến cho ta bình yên, hy vọng và chiêm nghiệm. Có thể vui vẻ đến tận cùng, hoặc buồn bã đến cùng cực. Hạnh phúc và trân trọng cuộc sống.Bi kịch trở nên mạnh mẽ hơn, không bao giờ khuất phục trước số phận

Trong cuốn sách, bạn có thể nhìn thấy chính mình – con người thách thức mọi thứ và chiến đấu dũng cảm

Chiến đấu với mọi khó khăn gặp phải trên con đường trưởng thành; tích cực vươn lên, không ngừng nỗ lực vì cuộc sống mà mình khao khát; cái tôi vì mưu cầu độc lập mà phải chịu nhiều uất hận …

Hy vọng rằng nhiều năm nữa, khi nhìn lại con đường mình đã đi, bạn sẽ thấy nhẹ lòng và mỉm cười. Đừng quên, cho dù cuộc sống này là vĩnh hằng, tăm tối không thể nói trước và tàn phai theo từng ngày trôi qua, thì cuối cùng bạn cũng sẽ tìm thấy vàng thực sự của mình.

Chỉ có độc lập mới có thể dẫn đến một cuộc sống tự do và đàng hoàng!

Chúc bạn luôn tươi trẻ và luôn giàu trí tưởng tượng.

Chúc các bạn có một trái tim yêu thương và một trái tim ngoan đạo.

Một cuốn sách cảm động dành cho tất cả những ai độc lập, kiên cường, dũng cảm và trung thực.

thông tin tác giả:

Nhĩ Miểu Thu là một cô gái sống tình cảm. Những người tôi đã gặp, những việc tôi đã làm, ngay cả những tán cây đi qua, tiếng ve kêu trong đêm hè, những bông hoa đung đưa trong gió nhẹ, hay nhành cỏ trong góc nhỏ đều rất đỗi bình thường. .. cũng khiến cô mê mẩn.

Tác giả muốn dẫn dắt mọi người khám phá thế giới, khám phá những gì chúng ta có thể nói, làm và làm trong dòng thời gian vô tận, làm thế nào để sống một cuộc sống bình thường và tươi đẹp với hai đôi mắt, đôi mắt của chính mình và một cây bút.

Có bàn tay nhân hậu, thế giới đã tươi đẹp rồi, đừng để năm uẩn quá khứ lưu luyến làm đau lòng mà bỏ lỡ hạnh phúc đích thực.

Trích dẫn hay:

1. Bạn phải đủ xinh đẹp và đủ tàn nhẫn với bản thân để chống lại thế giới mà không có bất kỳ sự tôn trọng nào.

2. Thời gian như bàn tay lớn che sau lưng cuộc đời. Khi màn đêm buông xuống, mỗi ngày trôi qua và mọi ngày mai sẽ đến, bao gồm cả tình yêu.

3. Không có ai theo đuổi bạn, chỉ vì xung quanh bạn không có ai có thể thu hút sự chú ý của bạn, bạn không được cố gắng làm hài lòng những người đàn ông chỉ có mắt dưới đầu và eo của bạn.

4. Yêu một người không đáng được yêu không có gì là ghê gớm, điều kinh khủng là đánh mất khả năng yêu sau một tình yêu dài lâu.

5. Lựa chọn cách chia tay nghiêm túc là một cách tôn trọng những mối tình đã qua và trách nhiệm của đôi bên.

Bắt đầu sốt sắng, kết thúc sốt sắng, cảm ơn công ty của bạn trong thời gian này, và mong bạn tìm được người tốt hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
113,980 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *